Linh Tinh

STT tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa

Hè đến, phượng nở cũng là lúc học trò phải tạm biệt thầy cô, tạm biệt mái trường với những cảm xúc khó tả. Bài tổng kết cuối năm mà Hatienvenicevillas.vn giới thiệu dưới đây là cảm xúc của các bạn học sinh và thầy cô trong ngày tổng kết cuối năm này.

  • Lời chia tay các em chuẩn bị vào lớp 1

Tổng kết cuối năm học

  • I. Stt tổng kết cuối năm học của học sinh cấp 3
  • II. Tổng kết cuối năm của giáo viên

I. STT tri ân thầy cô nhân ngày lễ tốt nghiệp

1. Trong những giây phút cuối cùng khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em đời đời ghi nhớ công ơn của các thầy cô giáo.

2. Mái trường (Tên trường) là điểm đến mơ ước của bao thế hệ học trò. Chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được ngồi dưới mái nhà này, nhận được sự quan tâm, dạy dỗ từ những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

3. Một năm học nữa sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này, cũng là lúc chúng ta sắp phải rời xa mái trường, xa thầy cô, bạn bè, rời xa mái trường Nguyễn Trãi thân yêu để bước trên một con đường đời hoàn toàn mới. Tôi thầm cảm ơn ngày cuối cấp ba đã cho tôi có cơ hội được gửi những lời tri ân đến thầy cô, bạn bè, đến mái trường thân yêu này …

4. Ngàn lần trên bục giảng là hàng nghìn giọt mồ hôi rơi của thầy cô, vầng trán nhăn nheo đầy trăn trở, trăn trở cho biết bao lứa học trò nhỏ. Để rồi khi lớn lên, chúng ta mới thực sự hiểu được mối quan tâm đó. Đó là cách tất cả các con tôi trở thành con người. Cảm ơn anh, cả đời này em nguyện không bao giờ quên.

5. Tự hào và xúc động trước những thành tích, công lao của các thầy cô giáo, chúng em xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

6. Cảm ơn mẹ đã dạy dỗ, chăm sóc em, giúp em trở thành một học sinh ngoan và ngoan ngoãn. Cảm ơn thầy cô rất nhiều!

7. Sư phụ đến khi bạn ngã. Anh ấy rời đi khi tôi đạt được thành công. Cho dù tôi là ai, tôi làm gì và ở đâu, tôi sẽ luôn là học trò của bạn, bởi vì bạn là giáo viên của tôi. Cảm ơn thầy vì tất cả!

8. Đã đến lúc nói lời chia tay. Khi viết những dòng cảm ơn này, tôi không mong nó sẽ được đọc trước toàn trường vì tôi biết mình viết không đẹp lắm, nhưng tôi vẫn viết. Được viết để ghi nhớ công ơn to lớn của những người thầy – những người cha, người mẹ thứ hai đã hết lòng dạy dỗ, đào tạo chúng ta nên người.

9. Cây lớn bắt đầu từ mầm nhỏ, cuộc đời mỗi người nếu không có thầy cô thì không thể lớn lên. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất của gần 1000 em học sinh và đặc biệt là của 306 em học sinh lớp 12 tới các thầy cô giáo của mình. Chúng em biết rằng chặng đường học tập phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng chúng em rất tự tin vì đã được thầy cô nuôi dưỡng bằng trí tuệ và lòng nhân ái – những phẩm chất quan trọng nhất của mỗi em. Mọi người.

10. Hơn bao giờ hết, chúng tôi nhận được sự quan tâm giảng dạy chu đáo và tận tình của các thầy cô. Sự nhiệt tình của các thầy cô đã hun đúc trong lòng chúng em tình yêu quê hương đất nước, sống có ích cho xã hội.

11. Chúng em biết lái đò vất vả của thầy cô, trải qua bao sóng gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng em, che chở, dìu dắt chúng em. Khi chúng tôi chùn bước, bàn tay ấm áp của cô giáo đã nhẹ nhàng nâng chúng tôi lên. Khi chúng tôi bơ vơ, giọng nói truyền cảm của thầy tiếp thêm nghị lực cho chúng tôi. Thầy, cô, ngàn lần chúng em xin cảm ơn!

12. Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở khi chúng em chểnh mảng học tập. Cảm ơn các thầy cô đã tận tình dạy dỗ lớp mình trong suốt ba năm qua. Giờ đây, khi sắp phải rời xa mái trường thân yêu, chúng em xin gửi lời chúc sức khỏe và công tác tốt.

13. Công ơn dạy dỗ cao hơn núi, nghĩa thầy trò như nước biển khơi. Cha mẹ luôn khắc cốt ghi tâm, con sẽ luôn ghi nhớ công ơn của thầy cô. Một ngày gọi là thầy thì cả đời vẫn gọi là thầy.

14. Có thể tôi không phải là một học sinh giỏi, có thể tôi không thành công như bạn mong đợi, nhưng ít nhất tôi đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình theo lời dạy của bạn. Ngày sau hay ngày sau, bạn vẫn là tấm gương sáng để cậu học trò ngây ngô noi theo mỗi ngày. Cám ơn thầy!

II. Tổng kết cuối năm học của học sinh THPT

Đầu tiên. Năm học cuối cấp đã đến, chắc hẳn bạn và tôi đều có chút hồi hộp, có chút tiếc nuối, muốn thời gian như ngừng trôi để có thể gặp gỡ, vui chơi, học tập cùng nhau mỗi ngày. Nhưng giờ đây, chúng ta đang cùng nhau ký áo để níu kéo một điều gì đó, cùng nhau hát vang những ngày tháng bên nhau.

2. Lễ tổng kết năm học, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng không trọn vẹn niềm vui bởi em biết mình sắp phải chia tay thầy cô, bạn bè, mái trường để trưởng thành, đặt chân đến một vùng đất mới. , để tạo mối quan hệ mới. … để ngày càng trưởng thành hơn.

3. 3 năm cấp 3 chỉ là một cái chớp mắt. Lớp học, thầy cô, mái trường vẫn còn đó, chỉ có em là không còn nữa. Nhưng tất cả những gì, những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò sẽ còn mãi trong tim, trong một phần tuổi trẻ, để mỗi khi nhớ lại đều cảm thấy vui và hạnh phúc.

4. 3 năm học, chúng ta cùng nhau đi, cùng chơi, cùng học, không lo toan, không muộn phiền. Nhưng giờ đây, mỗi người chọn cho mình một con đường riêng, mỗi người đi con đường riêng nhưng bức ảnh chúng tôi chụp chung sẽ là minh chứng cho tình bạn của chúng tôi là mãi mãi. Chúc bạn tôi thi tốt, đạt được ước mơ của mình.

5. Tháng 5 về là lúc cái nắng hè oi ả ló dạng, tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phượng đỏ rực sân trường. Tháng 5 về là lúc báo hiệu một kỳ nghỉ hè dài của tuổi học trò, là sự thôi thúc của thời gian cho ta biết sắp phải rời xa mái trường thân yêu, đã đến lúc phải nói lời chia tay trong ngậm ngùi. những tiếc nuối của đàn anh… Bất chợt, tôi chợt nhận ra mùa hè năm nay không giống mùa hè của những năm trước. Vì với tôi, mùa hè năm nay là mùa hè cuối cùng của quãng đời học sinh. 11 năm học đã trôi qua và chỉ còn hơn một năm nữa thôi là tôi sẽ chính thức nói lời chia tay với những năm tháng học sinh của mình. Một chút nhớ nhung, một chút hụt hẫng, một chút sợ hãi .. tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một dòng cảm xúc khó nói nên lời .. !!

Tổng kết cuối năm học

III. Tổng kết cuối năm của giáo viên

Đầu tiên. Vậy là đã tổng kết năm thứ 8 của tôi ở một nơi mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Cả tuổi thanh xuân tôi đã dành ở đó… Cuộc đời là những cuộc đoàn tụ và chia tay, cuộc vui nào cũng có hồi kết. Có những nụ cười tưởng như không bao giờ tắt, có những niềm vui dường như kéo dài vô tận. Cho đến khi anh và em xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỉ niệm .. Nhưng có một điều không bao giờ kết thúc đó là tình bạn giữa anh và em dù không còn đi chung một con đường. Tôi sẽ luôn nhớ về nơi đó. Nơi mà em đã gắn bó với anh suốt 8 năm …

2. Tổng kết năm học

Chia tay tuổi học trò nghịch ngợm

Một năm trôi qua thật nhanh

Hôm nào vào lớp mà nhìn sĩ số 49 thì hoa mắt, bàn ghế san sát, không còn chỗ để… thở! Mở cửa mọi lúc nhưng không ai từ chối thay đổi lớp học! Mặc dù cô ấy đang rất tức giận, nhưng hãy nghe nó! Nhưng rồi những đứa trẻ cũng chịu thương, chịu khó, nỗ lực hết mình trong cái không gian chật hẹp ấy: nóng, nóng, mưa, nóng! Vẫn nói đùa với lũ trẻ “thiên đường của chúng ta” nơi cao nhất và xa nhất trong trường! Và nơi ấy chứa đựng biết bao kỉ niệm tuổi học trò … Khi mùa hè tích tắc lại về, các bạn nhỏ được nghỉ học, tự do dạo chơi, nạp nhiều năng lượng tích cực để chuẩn bị cho một năm học mới nhiều niềm vui! Yêu và quý!

3. Mỗi năm trôi qua, lễ tất niên lại đến. Năm học này, những cô học trò xinh xắn ngày nào mới chập chững bước vào cánh cửa trường với bao điều mới mẻ, với thầy cô bạn bè vẫn tay trong tay, tiếng mẹ gọi mãi trong giấc ngủ chập chờn. Nước mắt rơi khi lời bài hát có “Mẹ” …… ngày càng nhiều hơn. Tất cả những hình ảnh đó vẫn còn in đậm trên mái trường Mầm non Hoa Hồng thân yêu. Đến giờ, các con đã trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều. Mọi cảnh vật, đồ chơi xung quanh sân trường, cô giáo nơi đây đều trở nên gần gũi, thân quen với các em. Các em mong chờ mỗi sáng thức dậy để đến lớp gặp thầy cô, bạn bè. Liễu đã kể cho họ nghe nhiều câu chuyện vui nhộn và đáng yêu. Thế nhưng, chỉ còn một tuần nữa thôi, những đứa trẻ phải tạm biệt cô dì, xa bạn bè, xa mái trường Hoa Hồng thân yêu – nơi chúng tôi gặp nhau rồi để lại trong nhau bao yêu thương, nhớ nhung. Mong rằng các em sẽ cố gắng học giỏi, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô!

4. Tổng kết năm học! Lại bận rộn ngược xuôi không dành thời gian ngồi cùng các em chào tạm biệt đàng hoàng, hay dành thời gian chụp ảnh kỷ niệm. Hai năm ở bên các con cũng là hai năm bắt đầu công việc của cô. Nhiều kỷ niệm lắm các con ạ! Yêu con rất nhiều, và mẹ sẽ mãi nhớ về buổi học đầu tiên của mình (yêu con rất nhiều, nhưng cũng thường xuyên làm phiền con).

Chúc các bạn luôn vui khỏe và học tập thật tốt. Và hãy luôn nhớ đến cô ấy. Cám ơn rất nhiều!

5. Những ngày hè cuối tháng 5 nóng nực lắm phải không? Một tháng năm nữa lại đi qua đời sống bảng đen trắng của thầy trò, lại một mùa nữa chúng ta phải nói những lời chia tay mà không ai mong muốn … Chắc hẳn bây giờ, các bạn học sinh lớp 12 đang hồi hộp, háo hức chuẩn bị cho ngày cuối cấp của tốt nghiệp, bạn vui hay buồn? Cô cũng rất vui khi thấy các con của mình đã thực sự lớn khôn, trưởng thành sau 3 năm học tập và chung sống dưới mái nhà này. Nhưng tôi không giấu được nỗi buồn vì phải xa những gương mặt thân quen, phải xa những ngày tháng mà chỉ mai chúng ta gọi là kỉ niệm … Một khóa học sinh rất đặc biệt, một khóa học sinh với những trò chơi rất đặc biệt, … chúng tôi. đã cùng nhau cố gắng và nỗ lực để đi đến những giấc mơ đẹp. Con à, không ai dám dập tắt niềm tin và hoài bão của con, hãy lên đường với những thành công đang chờ con ở phía trước.

Cô ấy luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào các bạn thân mến! Cô biết những bài toán, bài tập vừa qua khiến học sinh mệt mỏi, nhìn vẻ mặt của những người thức đêm học bài, cô cảm thấy rất thương cho học sinh của mình. Chỉ hơn một tháng nữa thôi, tôi tin chắc rằng công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Một giáo viên dạy toán khô khan, luôn bắt học sinh học cái này, làm cái kia, sáng tạo ra những bài tập vừa khiến bạn vất vả trong 3 năm ngồi trên ghế nhà trường. Các bạn có thực sự ghét cô giáo đó không? Riêng cô, cô luôn cảm thấy tự hào về học trò của mình, cảm ơn sự chăm chỉ, sáng tạo và nhiệt huyết của các em, để cô học hỏi thêm nhiều điều từ chính học trò của mình.

Ngày mai là ngày đẹp nhất trong quãng đời học sinh của bạn, hãy tạm gác sách vở sang một bên và sống trọn vẹn một ngày thanh xuân trong ngôi nhà này.

6. “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu misa, tạm biệt thỏ trắng xinh đẹp mai em vào lớp 1” Những câu hát đó của các bé trong buổi tập hôm nay khiến cô bồi hồi xúc động. bồi hồi cảm xúc. Vậy là bạn đã có đủ đôi cánh để bay đến một môi trường mới rồi, ngay từ bây giờ bạn phải học tập nhiều hơn nữa, nỗ lực nhiều hơn nữa. Mình nhớ các bạn lắm, cảm ơn các bạn đã nỗ lực thực sự trong ngôi nhà chung 5B, cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành và dành nhiều tình cảm thân thương cho các cô trong suốt thời gian qua. năm học và cả thời khắc chia tay hôm nay. Thật sự rất xúc động về buổi chia tay. Tạm biệt những thiên thần nhỏ, tạm biệt bố mẹ thân yêu. Yêu ngôi nhà 5B nhiều lắm!

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của hatienvenicevillas.com.vn.

  • Tổng hợp những bài kỷ yếu hay tuổi học trò
  • Trang trí lớp cho kỷ yếu

Xem chi tiết bài viết

STT tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa

#STT #tổng #kết #cuối #năm #học #hay #và #nghĩa

STT tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩaSTT hay về tổng kết năm học, chia tay học trò, bế giảng (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Hè đến, phượng nở là lúc các em học sinh phải chia tay thầy cô, chia tay mái trường với những cung bậc cảm xúc bồi hồi, lưu luyến khó diễn tải. STT tổng kết cuối năm học mà Hatienvenicevillas.vn giới thiệu sau đây chính là cảm xúc các bạn học sinh, các thầy cô trong ngày tổng kết cuối năm này.Những lời chia tay các con chuẩn bị lên lớp 1STT tổng kết cuối năm họcI. Stt tổng kết cuối năm học của học sinh cấp 3II. Stt tổng kết cuối năm học của giáo viênI. STT tri ân thầy cô nhân ngày ra trường1. Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})2. Mái trường (Tên trường) là điểm đến mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Chúng em thấy rằng mình là người rất may mắn khi được ngồi dưới mái trường này, nhận được sự chăm sóc, dạy bảo từ những người cha, người mẹ thứ hai của mình.3. Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này…4. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})5. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.6. Cám ơn thầy cô đã dạy bảo chăm sóc em, giúp em trở thành một học sinh giỏi chăm ngoan. Em cám ơn thầy cô rất nhiều ạ!7. Thầy đến khi em gục ngã. Thầy ra đi khi em chạm đến thành công. Dù em có là ai, làm gì và ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn mãi là học trò của thầy, bởi vì thầy là thầy của em. Cảm ơn thầy vì tất cả!8. Giờ chia tay đã đến. Khi viết những dòng tri ân này, em không mong nó được đọc trước toàn trường bởi vì em biết mình viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết. Viết để ghi nhớ công ơn to lớn của thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ và rèn luyện chúng em thành người.9. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô. Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})10. Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.11. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!12. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua. Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.13. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.14. Có thể em không là một đứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong đợi nhưng ít nhất em đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình theo lời dạy của thầy. Ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo. Cảm ơn thầy!(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})II. Stt tổng kết cuối năm học của học sinh cấp 31. Ngày tổng kết năm học đã đến, chắc hẳn bạn cũng như tôi, đều có chút bồi hồi, chút tiếc nuối, muốn thời gian ngừng trôi để ngày ngày được gặp nhau, được chơi đùa, được học cùng nhau. Nhưng giờ đây, chúng ta đang ký lên áo để níu kéo chút gì đó, cùng hát vang cho những ngày tháng cùng nhau.2. Lễ tổng kết năm học, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng không còn trọn vẹn niềm vui, bởi biết sắp chia xa thầy cô, bạn bè, mái trường để lớn, để đặt chân tới vùng đất mới, thêm nhiều quan hệ mới … để ngày càng trưởng thành hơn.3. 3 năm học cấp ba cũng chỉ trong cái nháy mắt. Lớp học, thầy cô, mái trường vẫn còn đó, chỉ có ta là không còn ở đó. Nhưng mọi thứ, những kỷ niệm đẹp tuổi học trò sẽ còn mãi trong trái tim, trong một phần tuổi trẻ, để khi nhớ về cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.4. 3 năm học, chúng ta đi cạnh nhau cùng chơi, cùng học, không lo lắng, không ưu tư. Nhưng giờ đây, mỗi người chọn một con đường riêng, mỗi người một ngả nhưng tấm ảnh chúng ta chụp chung sẽ là minh chứng cho tình bạn của chúng ta là mãi mãi. Chúc bạn của tôi thi tốt, đạt được ước mơ.5. Tháng 5 là lúc cái nắng hè oi ả xuất hiện, tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phượng nở đỏ rực cả sân trường. Tháng 5 là lúc báo hiệu cho 1 kì nghỉ hè dài của tuổi học trò, là tiếng giục giã của thời gian để chúng ta biết rằng mình sắp phải rời xa mái trường thân yêu, là lúc để nói lời chia tay trong ngậm ngùi luyến tiếc của những người học sinh cuối cấp… Bất giác, tôi chợt nhận ra rằng mùa hè năm nay nó không giống như mùa hè của những năm trước. Bởi lẽ đối với tôi, mùa hè này chính là mùa hè cuối cùng của đời học sinh. 11 năm học đã trôi qua và chỉ còn duy nhất một năm nữa, tôi sẽ chính thức phải nói lời tạm biệt với những năm tháng học trò của mình. Một chút luyến tiếc, một chút hụt hẫng, một chút lo sợ.. tất cả đan xen vào nhau tạo nên 1 dòng cảm xúc thật khó nói..!!(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})III. Stt tổng kết cuối năm học của giáo viên1. Vậy là cái tổng kết năm học thứ 8 của tôi tại một nơi mà tôi cảm thấy mình hạnh phúc vui vẻ nhất. Cả thanh xuân tôi dành lại nơi đó… Cuộc sống là những lần hội ngộ và những cuộc chia ly, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Có những nụ cười tưởng chừng không bao giờ tắt, có những niềm vui tưởng chừng sẽ mãi kéo dài. Cho đến khi tôi và các cậu xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm.. Nhưng có một thứ không bao giờ kết thúc đó là tình bạn giữa tớ và các cậu cho dù ta không còn chung bước đường. Tớ mãi nhớ về nơi đó. Nơi mà tớ đã gắn bó 8 năm cùng các bạn…2. Tổng kết năm họcChia tay lũ học trò tinh nghịchMột năm trôi nhanhNgày nào vào lớp nhìn chóng mặt với con số 49, bàn ghế san sát, không có chỗ để … thở! Mở lời hoài mà chẳng đứa nào chịu chuyển lớp! Dù hăm he cô dữ lắm ah nghe! Vậy mà rồi tụi nhỏ cũng chịu thương chịu khó, nổ lực phấn đấu trong cái không gian chật hẹp ấy: nắng thì nóng mưa cũng nóng luôn! Vẫn đùa với các em ” thiên đường chúng ta” nơi cao và xa nhất trường! Và nơi đó chất chứa nhiều kỷ niệm tuổi học trò…Khi ve kêu mùa hạ về , mấy nhóc được nghỉ học, tha hồ tung tăng vui xoã, tiếp nhiều năng lượng tích cực chuẩn bị năm học mới nhiều niềm vui! Thương!3. Mỗi năm qua đi, lễ tổng kết năm học lại đến. Năm học này, những học sinh đáng yêu của các cô mới ngày nào còn chập chững bước vào cánh cửa trường bao điều mới lạ với cô giáo, bạn bè, tay còn nắm chặt các cô luôn gọi mẹ trong giấc ngủ chập chờn. Nước mắt trực rơi khi trong lời bài hát có “Mẹ”…….còn nhiều và nhiều nữa. Tất cả những hình ảnh đó còn đậm nét trên mái Trường mầm non Hoa Hồng thân yêu. Đến nay các con chững chạc và tự lập hơn nhiều. Mọi cảnh vật, đồ chơi xung quanh sân trường, các thầy cô giáo nơi đây trở nên gần gũi và thân thuộc với các con. Các con mong ngóng mỗi buổi sớm thức dậy để được đến lớp gặp các cô, gặp bạn. Líu lo kể cho các cô nghe bao chuyện ngộ nghĩnh vô cùng đáng yêu. Vậy mà chỉ còn một tuần nữa thôi các con đã phải chia tay các cô, xa bè bạn, xa mái trường Hoa Hồng thân yêu – nơi cô trò mình gặp nhau để rồi lại xa nhau trong niềm thương, nỗi nhớ. Các cô mong sao các con hãy cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô nhé!4. Tổng kết năm học! Lại cứ tất bật ngược xuôi không dành được tý thời gian nào ngồi cùng các con để nói lời tạm biệt thật đường hoàng, hay dành thời gian để chụp được những bức ảnh kỷ niệm. Hai năm gắn bó cùng các con cũng là hai năm bắt đầu công việc của cô. Thật nhiều kỷ niệm các con ạ! Yêu các con nhiều, và cô sẽ mãi nhớ về lứa học sinh đầu đời của cô (yêu thương cô nhiều, nhưng cũng hay làm cô bực mình).(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Chúc cho các con thật nhiều sức khoẻ, học tập thật tốt. Và luôn nhớ về cô.Cảm ơn các mẹ, các bố đã luôn tin tưởng,ủng hộ cô suốt thời gian qua và cũng dành những tình cảm thật đặc biệt cho cô. Cô cảm ơn rất nhiều ạ!5. Những ngày hè cuối tháng 5 oi ả lắm đúng không em? Lại một tháng 5 nữa đi qua cuộc đời phấn trắng bảng đen của những người thầy giáo, cô giáo, lại một mùa chúng ta phải nói với nhau những lời chia xa mà không ai muốn… Chắc giờ này, các trò lớp 12 đang hồi hộp, háo hức chuẩn bị cho ngày bế giảng cuối cùng, vui có, buồn có đúng không em? Cô cũng rất vui vì được chứng kiến những đứa con của mình đã thật sự khôn lớn và trưởng thành sau 3 năm học tập và chung sống bên nhau dưới mái nhà này. Nhưng bản thân cũng không giấu được những nỗi buồn vì phải xa những gương mặt thân quen, xa những tháng ngày mà chỉ ngày mai thôi chúng ta gọi đó là kỉ niệm…Một khoá học sinh vô cùng đặc biệt, một khoá học sinh với những trò vô cùng đặc biệt,… chúng ta đã cùng nhau cố gắng và lỗ lực để đi đến những ước mơ thật đẹp. Em à, không có ai dám dập tắt niềm tin và hoài bão ấy của em đâu, hãy đến với con đường của em với những thành công đang chờ em ở phía trước.Cô luôn đặt niềm tin TUYỆT ĐỐI các trò thân yêu! Cô biết rằng những tập đề, bài tập vừa qua đã khiến các trò mệt mỏi, nhìn những gương mặt thức đêm để học bài cô thấy thương các trò của mình vô cùng. Chỉ cần hơn một tháng nữa thôi, cô tin chắc sự cố gắng của các em sẽ được đền đáp xứng đáng.Một cô giáo dạy Toán khô khan, luôn bắt các trò phải học cái này, làm cái kia, sáng tạo những bài tập mới khiến các trò vất vả suốt 3 năm ngồi trên ghế nhà trường. Chắc các trò ghét cô giáo ấy lắm nhỉ? Còn cô, cô luôn cảm thấy tự hào về học sinh của mình, cảm ơn các em vì sự chăm chỉ, sáng tạo và nhiệt tình, để cô học được nhiều hơn từ chính các em học sinh của mình.Ngày mai là ngày đẹp nhất trong đời học sinh của các em, chúng mình tạm gác lại sách vở và sống trọn một ngày THANH XUÂN ở ngôi nhà này nhé6. “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai tôi vào lớp 1 rồi” Những ca từ ấy được các con ca vang trong buổi tổng kết ngày hôm nay làm cô thấy bồi hồi xúc động. Vậy là các con đã đủ lông đủ cánh để bay sang một môi trường mới, từ nay các con phải học tập nhiều hơn, nổ lực nhiều hơn. Xa các con cô nhớ lắm đó nghe, cảm ơn các con đã thực sự nỗ lực trong ngôi nhà chung 5B, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng cô trò và dành nhiều tình cảm thân thiện cho các cô trong suốt năm học và ngay cả giờ phút chia tay hôm nay. Thật sự rất xúc động về buổi chia tay. Tạm biệt các thiên thần nhỏ, tạm biệt các bậc phụ huynh kinh mến. Yêu ngôi nhà 5B rất nhiều!Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của hatienvenicevillas.com.vn.Tổng hợp những bài viết kỷ yếu hay tuổi học tròTrang trí lớp chụp kỷ yếu(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.