Tài liệu

Steam Deck được xác nhận có thể chạy hơn 1.200 trò chơi, tăng từ 350 game khi ra mắt

Con số không tồi chỉ sau hai tháng khi nó được tung ra thị trường.

Valve xác nhận rằng hiện có hơn 1.200 trò chơi có thể chạy trên Steam Deck mà không gặp vấn đề gì. Con số này đã tăng hơn gấp ba lần kể từ khi ra mắt bảng điều khiển này. Ngoài ra còn có 1.200 tựa game khác có thể chơi được, nhưng điều đó có thể gây ra một số vấn đề.

Boiling Steam đã theo dõi số lượng trò chơi có thể chạy trên Steam Deck. Kể từ khi “PC cầm tay” ra mắt vào ngày 25 tháng 2, các con số cho thấy Steam đã xác nhận các trò chơi có thể chơi được và thực hiện các chỉnh sửa đối với hệ điều hành để đảm bảo nhiều tựa game sẽ hoạt động. hoạt động hoàn hảo trên máy.

Khi phát hành, Steam Deck có thể hỗ trợ khoảng 350 game có thể chạy ổn định. Khoảng 300 trò chơi khác được cho là có thể chơi được nhưng sẽ gặp một số vấn đề.

1.200 trò chơi có thể chơi trên Steam Deck

Hiện tại, khoảng 1.289 trò chơi đang ổn định trên Steam Deck và 1.169 trò chơi khác có thể chơi được nhưng sẽ gặp sự cố. Đó là một tiến bộ đáng kể và con số sẽ tăng lên theo thời gian khi Steam thử nghiệm nhiều tựa game hơn và thực hiện các chỉnh sửa tối ưu hơn cho phần mềm của Steam Deck.

Ban đầu Steam Deck được xem như một đối thủ nặng ký với Nintendo Switch, nhưng với hành trình “PC cầm tay” này, nó là bước đệm cho một kỷ nguyên mới của game di động.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Steam Deck được xác nhận có thể chạy hơn 1.200 trò chơi, tăng từ 350 game khi ra mắt

#Steam #Deck #được #xác #nhận #có #thể #chạy #hơn #trò #chơi #tăng #từ #game #khi #mắt

Con số không hề tệ chỉ sau hai tháng khi được ra mắt.

Valve xác nhận hiện có hơn 1.200 tựa game có thể chạy trên Steam Deck mà không gặp sự cố. Con số này đã tăng hơn gấp ba lần so với thời điểm ra mắt bảng điều khiển này. Ngoài ra còn có 1.200 tựa game khác có thể chơi được, nhưng có thể gặp một số vấn đề.

Boiling Steam đã theo dõi số lượng trò chơi có thể chạy trên Steam Deck. Kể từ khi “PC cầm tay” ra mắt vào ngày 25 tháng 2, các con số cho thấy Steam đã xác nhận các trò chơi có thể chơi được và thực hiện chỉnh sửa đối với hệ điều hành để đảm bảo nhiều tựa game sẽ hoạt động hoàn hảo trên máy.
Khi phát hành, Steam Deck có thể hỗ trợ khoảng 350 tựa game có thể chạy ổn định. Khoảng 300 game khác được cho là có thể chơi được nhưng sẽ gặp phải một số vấn đề.

Giờ đây, khoảng 1.289 game chạy ổn định trên Steam Deck và 1.169 tựa game khác có thể chơi được nhưng sẽ gặp phải sự cố. Đó là một tiến bộ đáng kể và con số sẽ tăng lên theo thời gian khi Steam thử nghiệm nhiều tựa game hơn và thực hiện các chỉnh sửa tối ưu hơn trên phần mềm của Steam Deck.
Steam Deck ban đầu được coi là đối thủ nặng ký của Nintendo Switch, nhưng với hành trình của “PC cầm tay” này là bước đệm cho kỷ nguyên mới của trò chơi di động.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.