Truyện

Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai

Với diễn biến của anime Spy X Family tập 5 và nhiều bối cảnh khác, nhiều độc giả tin rằng sẽ có một trận chiến giữa Loid và Yor trong phần cuối của Spy X Family! Dưới đây là những lý do cho niềm tin đó.

Loid Forger là ai?

Loid có “tên thật” là đặc vụ Twilight. Anh làm việc cho tổ chức WISE, thực hiện các nhiệm vụ bí mật để giữ hòa bình giữa phương Đông và phương Tây.

Trong manga Spy X Family 62, chúng ta biết rằng Loid vốn là một người phương Tây. Khi còn nhỏ, nơi Loid sinh sống đã bị Vương quốc phương Đông tấn công. Chiến tranh khiến Loid mất đi gia đình. Để trả thù, anh trở thành một người lính chiến đấu cho Vương quốc phía Tây, xông pha trên chiến trường và giết chết bất kỳ tên nào của Vương quốc phía Đông.

Sau khi “cải tà quy chính”, Loid quyết định trở thành gián điệp cho WISE để gìn giữ hòa bình với mục tiêu mang lại một tương lai không có chiến tranh cho trẻ em.

Xem thêm: Dự đoán phần 63 của Spy X Family: Quá khứ của Loid và sự khởi đầu của điệp viên Chạng vạng

Yor Forger là ai?

điệp viên x gia đình yor

Trước khi kết hôn với Loid và trở thành mẹ của Anya, Yor tên đầy đủ là Yor Briar. Cô ấy và gia đình cô ấy là người gốc Đông. Sau một sự kiện bất ngờ, cha mẹ của Yor qua đời, để lại cô và em trai Yuri. Để có tiền chăm sóc em trai, Yor trở thành sát thủ cho tổ chức Garden. Nhiệm vụ của cô là ám sát bất kỳ “kẻ phản bội” nào có ý định chống lại chính quyền Dong Guo.

Xem thêm: Gia đình Spy X: Quá khứ và sức mạnh Yor Forger – mẹ của kẻ giết người khét tiếng của Anya

Spy X Family: Yor VS Loid

spy x family loid vs yor

Có thể thấy Yor và Loid là hai con người thuộc hai thể chế hoàn toàn trái ngược nhau. Điều này khiến nhiều người của Gia đình Spy X lo sợ rằng một ngày nào đó, cặp đôi Forger sẽ phải giết nhau.

Có khá nhiều chi tiết hỗ trợ giả thuyết này. Đầu tiên, trong anime Spy X Family tập 5 (hay manga Spy X Family chap 6, Loid và Yor đã “vô tình” đánh nhau. Cuộc đối đầu diễn ra khá ngắn gọn nhưng cho thấy Yor rất mạnh, đến mức có thể đánh bại Loid nếu anh ấy không nghiêm túc.

Trong phiên bản anime, trận đấu kéo dài hơn trong manga. Đây chỉ là một sự bổ sung vui nhộn hay nó là một điềm báo về tương lai đen tối của Yor và Loid?

Xem thêm: Spy X Family tập 5: Cộng đồng fan phát cuồng vì mẹ của Yor say xỉn!

gián điệp x gia đình anya

Trong một cảnh trong Spy X Family, Anya cũng nói:

Mẹ, đừng giết Cha.

Anya nói điều này khi cô ấy đang ngủ. Có lẽ Anya đã có một giấc mơ tồi tệ mà cô ấy đã nói như vậy. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng Anya đã đoán trước được tương lai nên mới nói mơ như vậy. Đối với một nhà ngoại cảm như Anya, việc cô ấy đột nhiên có được một khả năng mới không phải là điều không thể.

Xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ Đức và các sự kiện lịch sử có thật ở Châu Âu!

Hãy nói thêm một chút về lai lịch và công việc của Yor và Loid. Trong Spy X Famiy, Garden và WISE là hai tổ chức thuộc hai quốc gia đối lập nhau. Nếu phát hiện ra Loid là người phương Tây và đang tìm cách “can thiệp” tình hình phương Đông, liệu Garden có ra lệnh cho Yor ám sát chồng mình?

Trong phân đoạn Loid và Yor kết hôn, chúng ta có dòng sau:

Cho đến khi nhiệm vụ / cho đến khi giết chết chúng ta chia tay.

Nhiều độc giả lo sợ rằng dòng này là lời “tiên tri” cho ngã rẽ sẽ tiêu diệt gia tộc Forger.

spy x family yor kill loid

Vậy nếu Loid và Yor đối đầu nhau, ai sẽ là người làm hòa? Nó chắc chắn sẽ là Anya. Một trong những ý nghĩa chính của Spy X Family là tầm quan trọng của trẻ em đối với tương lai của thế giới. Khi có chiến tranh, đứa trẻ là nhân tố mạnh mẽ nhất ngăn chặn mọi cuộc chiến tranh. Hy vọng nếu gia đình Forger tan vỡ, Anya sẽ có cách để hàn gắn tình cảm của Loid và Yor.

Trên đây là giả thuyết về tương lai đen tối của Gia đình Spy X, nơi Yor và Loid phải đối đầu với nhau. Bạn nghĩ như thế nào? Hãy để lại bình luận để cùng hatienvenicevillas trò chuyện nhé.

Spy X Family: Tại sao mọi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai

#Spy #Family #Yor #và #Loid #sẽ #phải #đối #đầu #nhau #trong #tương #lai

Với diễn biến của anime Spy X Family tập 5 cùng nhiều tình tiết cài cắm khác, nhiều độc giả tin rằng sẽ có một trận chiến giữa Loid và Yor trong hồi kết của Spy X Family! Sau đây là lý do cho niềm tin ấy.

Loid Forger là ai?

Loid có “tên thật” là điệp viên Twilight. Anh làm việc cho tổ chức WISE, chuyện thực hiện các nhiệm vụ bí mật hòng gìn giữ hòa bình giữa Đông Quốc và Tây Quốc.
Trong manga Spy X Family 62, ta biết được rằng Loid vốn là người Tây Quốc. Lúc còn nhỏ, nơi Loid sống từng bị Đông Quốc tấn công. Các cuộc chiến khiến Loid mất hết gia đình. Để trả thù, anh trở thành lính chiến đấu cho Tây Quốc, xông pha nơi chiến trường và giết bất kỳ tên Đông Quốc nào.
Sau khi “cải tà quy chính”, Loid quyết định trở thành điệp viên cho WISE để gìn giữ hòa bình với mục tiêu đem lại tương lai không chiến tranh cho trẻ em.
Xem thêm: Dự đoán spoiler Spy X Family 63: Quá khứ Loid và khởi đầu của điệp viên Twilight
Yor Forger là ai?

Trước khi cưới Loid và trở thành mẹ Anya, Yor có tên đầy đủ là Yor Briar. Cô và gia đình vốn là người Đông Quốc. Sau một sự kiện bất ngờ, cha mẹ Yor qua đời, để lại cô và người em trai Yuri. Để có tiền chăm lo cho em, Yor trở thành sát thủ cho tổ chức Garden. Nhiệm vụ của cô là ám sát bất kỳ “kẻ phản bội” nào có ý định chống lại chính phủ Đông Quốc.
Xem thêm: Spy X Family: Quá khứ và sức mạnh Yor Forger – bà mẹ sát thủ khét tiếng của Anya
Spy X Family: Yor VS Loid

Có thể thấy rằng Yor và Loid là hai con người thuộc hai thể chế đối lập nhau hoàn toàn. Điều này khiến nhiều khá giả của Spy X Family lo sợ rằng hai vợ chồng Forger rồi sẽ có ngày phải chém giết lẫn nhau.
Có khá nhiều chi tiết chứng minh cho giả thuyết này. Đầu tiên, trong anime Spy X Family tập 5 (hay manga Spy X Family chap 6, Loid và Yor đã “vô tình” đấu với nhau. Cuộc đối đầu diễn ra khá chóng vánh nhưng nó đã thể hiện rằng Yor rất mạnh, đến mức có thể đánh bại Loid nếu anh không nghiêm túc.
Ở phiên bản anime, trận tay đôi được kéo dài hơn so với manga. Liệu đây chỉ là một chi tiết thêm vào cho vui hay nó là điềm báo cho tương lai đen tối của Yor và Loid?
Xem thêm: Spy X Family tập 5: Cộng đồng fan phát cuồng với mẹ Yor say rượu!

Trong một phân cảnh trong Spy X Family, Anya cũng từng nói:

Ma, đừng giết Pa mà.

Anya nói câu này khi cô bé đang ngủ. Có thể là Anya mơ thấy ác mông nên mới nói thế. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng Anya đã nhìn thấy trước tương lai nên mới nói mơ như vậy. Với một nhà ngoại cảm như Anya thì việc cô bé bất ngờ có thêm năng lực mới không phải không có khả năng.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Cùng nói thêm một chút về xuất thân và công việc của Yor và Loid nhé. Trong Spy X Famiy, Garden và WISE là hai tổ chức thuộc hai quốc gia đối lập nhau. Nếu phát hiện ra Loid là người Tây Quốc và đang cố “can thiệp” và tình hình Đông Quốc, liệu Garden có ra lệnh Yor ám sát chồng mình không?
Trong phân đoạn Loid và Yor kết hôn, chúng ta có lời thoại sau:

Cho tới khi nhiệm vụ/cho tới khi giết chóc chia lìa chúng ta.

Nhiều độc giả lo sợ rằng lời thoại này là “lời tiên tri” cho cú bẻ lái phá hủy gia đình Forger.

Vậy nếu Loid và Yor đối đầu nhau thì ai sẽ là nhân vật giảng hòa? Đó chắc chắn sẽ là Anya. Một trong các ý nghĩa chủ đạo của Spy X Family chính là sự quan trọng của trẻ em đối với tương lai thế giới. Khi xảy ra chiến tranh, đứa trẻ chính là nhân tố mạnh nhất ngăn chặn mọi cuộc chiến. Hy vọng rằng lỡ mà gia đình Forger có tan vỡ thì Anya cũng sẽ có cách hàn gắn tình cảm của Loid và Yor.
Trên đây là giả thuyết về tương lai đen tối của Spy X Family, nơi Yor và Loid phải đối đầu nhau. Bạn nghĩ thế nào? Hãy để lại bình luận để cùng hatienvenicevillas chém gió nhé.
Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.