Truyện

Spy X Family: Tất tần tật về Bond – thành viên mới của gia đình Forger!

Trong anime Spy X Family tập 13-14, chúng ta đã gặp một thành viên mới của gia đình Forger – chú chó Bond. Giống như Loid, Yor và Anya, Bond không chỉ là một con chó. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Bond. Hãy xem nào.

Bond Forger là ai?

Bond là một nhân vật quan trọng của manga và anime Spy X Family. Anh ấy đã xuất hiện trong manga chương 17 và có một chút “lộ mặt” trong tập 11 của anime. Trong Spy X Family tập 13-14, Bond chính thức ra mắt và tham gia cùng Anya trong một nhiệm vụ xử lý bom để cứu cha của Loid.

Trong anime, Bond được lồng tiếng bởi Kenichirou Matsuda.

Xem thêm: Gia đình Spy X: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!

Quá khứ của Bond Forger

gián điệp x mối quan hệ gia đình

Theo cốt truyện, Bond từng là đối tượng thí nghiệm của một tổ chức bí ẩn có tên “Project Apple”. Bond sau đó được biết đến với cái tên “Đối tượng 8” và được thử nghiệm tạo ra những con vật đặc biệt thông minh. Sau khi dự án bị hủy bỏ, Bond và các đồ vật khác được bán trên thị trường chợ đen. Sau một thời gian lang thang, Bond bị mua bởi một nhóm khủng bố do Keith cầm đầu và sau đó may mắn gặp Anya.

Sự thật: Việc sử dụng chó đánh bom của bọn khủng bố dựa trên chương trình “chó chống tăng” của Đức Quốc xã.

Sau khi thực hiện thành công nhiệm vụ với Anya, Bond được phép gia nhập gia đình Forger với tư cách là thú cưng.

Nguồn gốc của Bond

gián điệp x mối quan hệ gia đình

Bond là một chú chó khá kỳ lạ với bộ lông dày màu trắng và đôi chân đen. Vẻ ngoài này của Bond khá giống với Great Pyrenees, một giống chó ở vùng núi Pyrenees, Pháp. Anh ấy trông to lớn, nhưng thực ra anh ấy khá ốm – hãy đợi cho đến khi Bond đi tắm và bạn sẽ hiểu.

Tên “Bond” được đặt theo nhân vật Bondman trong loạt phim hoạt hình yêu thích của Anya. Bondman là nhân vật được lấy cảm hứng từ James Bond, vì vậy có thể nói Bond được lấy cảm hứng từ James Bond. Cây cung mà Anya đưa cho Bond cũng là liên tưởng đến điệp viên khét tiếng.

Sự thật: Ban đầu Bond được đặt tên là Peanuts vì Anya thích nó, nhưng vì nó dễ khiến khán giả liên tưởng đến một chú chó khác cùng tên nên tác giả đã đổi thành Bond.

Xem thêm: Gia đình điệp viên X: Tất cả về gia đình gián điệp của Anya!

Năng lực của Bond Forger

gián điệp x mối quan hệ gia đình

Không có cái gọi là một gia đình Forger bình thường – thậm chí không có vật nuôi (Loid có một gia đình tuyệt vời). Vì từng là động vật thí nghiệm nên Bond có khả năng nhìn thấy trước tương lai. Có lẽ vì cũng khá thông minh nên Bond chưa bao giờ tiết lộ điều này với bất kỳ ai – đặc biệt là những người làm thí nghiệm. Bù lại với khả năng chế ngự, Bond có thể lực khá kém.

Khả năng của Bond kết hợp rất tốt với Anya. Những gì Bond nhìn thấy, Anya sẽ đọc được, từ đó dễ dàng đưa ra những hành động hợp lý.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Bond. Trong những diễn biến sau đó, Bond sẽ thể hiện mình rất nhiều và hỗ trợ cho Loid, Anya, Yor. Hãy cùng chờ xem chú chó tương lai này sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho manga và anime Gia Đình Điệp Viên X nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spy X Family: Tất tần tật về Bond – thành viên mới của gia đình Forger!

#Spy #Family #Tất #tần #tật #về #Bond #thành #viên #mới #của #gia #đình #Forger

Trong anime Spy X Family tập 13-14, chúng ta đã được gặp gỡ một thành viên mới của gia đình Forger – đó là chú chó Bond. Cũng như Loid, Yor và Anya, Bond không chỉ là một chú chó bình thường. Sau đây là tất tần tật thông tin về Bond. Cùng xem nhé.

Bond Forger là ai?

Bond là một nhân vật quan trọng của manga, anime Spy X Family. Cậu xuất hiện trong chương truyện 17 và có màn “lộ mặt” nhẹ ở tập 11 của anime. Đến Spy X Family tập 13-14, Bond đã có màn debut chính thức và đã cùng Anya tham gia nhiệm vũ gỡ bom hòng cứu bố Loid.
Trong anime, Bond được lồng tiếng bởi Kenichirou Matsuda.
Xem thêm: Spy X Family: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!
Quá khứ của Bond Forger

Theo như cốt truyện, Bond từng là đối tượng thí nghiệm của một tổ chức bí ẩn mang tên “Dự án Apple”. Bond khi ấy được gọi là “Đối tượng số 8” và được thí nghiệm để tạo ra động vật thông minh đặc biệt. Sau khi dự án bị hủy bỏ, Bond và các đối tượng khác bị bán ở chợ đen. Sau thời gian dài lưu lạc, Bond bị mua bởi nhóm khủng bố do Keith cầm đầu và rồi may mắn gặp được Anya.
Fact: Chiêu dùng chó đánh bom của đám khủng bố dựa trên chương trình “chó chống tăng” của Đức Quốc Xã.
Sau khi cùng Anya thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, Bond đã được phép gia nhập nhà Forger với vai trò là thú cưng.
Nguồn gốc của Bond

Bond là một chú chó khá kỳ lạ với lông dày màu trắng và chân màu đen. Ngoại hình này của Bond khá giống với loài Great Pyrenees, một giống chó ở dãy núi Pyrenees, Pháp. Nhìn thì có vẻ to nhưng thật ra chú ta khá ốm yếu – chờ đến lúc Bond đi tắm bạn sẽ hiểu ngay.
Cái tên “Bond” được đặt dựa trên nhân vật Bondman từ bộ hoạt hình Anya yêu thích. Bondman thì là nhân vật lấy cảm hứng từ điệp viên James Bond nên có thể nói Bond lấy cảm hứng từ James Bond. Chiếc nơ mà Anya tặng Bond cũng là một sự liên hệ đến điệp viên khét tiếng kia.
Fact: Ban đầu Bond có tên là Peanuts do Anya thích lạc nhưng vì nó dễ khiến khán giả liên tưởng đến một con chó cùng tên khác nên là tác giả đã đổi thành Bond.
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Khả năng của Bond Forger

Nhà Forger chả có ai là bình thường cả – đến cả thú cưng cũng vậy (Loid lập gia đình hay ghê). Vì từng là động vật thí nghiệm nên Bond có khả năng thấy trước tương lai. Có lẽ vì cũng khá thông minh nên Bond chưa từng để lộ điều này cho ai – đặc biệt là những kẻ thực hiện thí nghiệm. Bù lại với năng lực bá đạo thì Bond có thể lực khá là kém.
Năng lực của Bond hoạt động rất tốt khi kết hợp với Anya. Bond nhìn thấy điều gì, Anya sẽ có thể đọc được điều đó, qua đó dễ dàng đưa ra các hành động hợp lý.
Trên đây là tất tần tật các thông tin về Bond. Ở các diễn biến sau này, Bond sẽ thể hiện mình rất nhiều và hỗ trợ cho Loid, Anya, Yor. Cùng chờ xem chú chó thấy trước tương lai này sẽ đem lại điều bất ngờ gì cho manga, anime Spy X Family nhé.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *