Truyện

Spy X Family: Sẽ như thế nào nếu như Anya chính là con ruột của Loid và Yor Forger

Anya Forger chỉ là con gái nuôi của Loid và Yor Forger, nhưng nếu cô ấy là con ruột của gia đình Forger thì sao?

Nếu nói về một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong bom tấn Gia đình điệp viên X thì không ai lại không nhắc đến cô bé Anya Forger. Sở hữu hình ảnh vô cùng đáng yêu, tính cách hài hước, hồn nhiên và được bố mẹ cưng chiều, Anya đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu mến của cộng đồng người hâm mộ.

Và gần đây, một người dùng Reddit có tên u / _Novizen_ đã tạo ra một chủ đề và nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu thích Spy X Family. Cụ thể, bài đăng này viết rằng:Anya sẽ như thế nào nếu cô ấy thực sự là con gái của Loid và Yor? “kèm theo hai hình minh họa của cô gái nhỏ Anya Người dùng này đã chỉnh sửa màu tóc để phù hợp với màu tóc của bố và mẹ.

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku khiến fan ‘hóa đá’ vì quá xinh!

Mặc dù những gì người dùng này làm chỉ là thay đổi màu tóc và màu mắt của cô ấy Anya nhưng điều đó cũng khiến cô bé trở nên khác biệt rất nhiều so với phiên bản gốc, cũng như giống bố và giống mẹ hơn.

Xem tiếp: Tổng hợp meme anime Anya Spy X Family tập 9: Không hổ danh là nữ hoàng meme

Cụ thể, nếu cô ấy Anya Nếu bạn có màu tóc giống bố của bạn Loid, bạn sẽ có màu mắt nâu giống mẹ của bạn YorNgược lại, nếu bé gái có mái tóc đen giống mẹ thì bé sẽ có màu mắt xanh lục giống bố.

điều gì sẽ xảy ra nếu anya là con ruột của bạn và người yêu

điều gì sẽ xảy ra nếu anya là con ruột của bạn và người yêu

Sau khi hai phiên bản Anya này xuất hiện trên mạng xã hội, Anya Tóc đen nhận được nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng mạng hơn khi cô vẫn giữ được nét trẻ con. Tuy nhiên, màu tóc hơi vàng của Loid cũng nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ bởi sự mới lạ.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spy X Family: Sẽ như thế nào nếu như Anya chính là con ruột của Loid và Yor Forger

#Spy #Family #Sẽ #như #thế #nào #nếu #như #Anya #chính #là #con #ruột #của #Loid #và #Yor #Forger

Anya Forger chỉ là một cô con gái nuôi của Loid và Yor Forger mà thôi, tuy nhiên nếu như cô bé là con ruột của gia đình Forger thì sẽ như thế nào?

Nếu nói về  một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong siêu phẩm Spy X Family thì không ai lại không nhắc đến cô bé Anya Forger. Sở hữu cho mình một tạo hình vôc ùng đáng yêu, tính cách vui nhộn, hồn nhiên và yêu thương bố mẹ của mình, Anya đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng người hâm mộ.

Và mới đây thì một người dùng Reddit có tên u / _Novizen_ đã tạo ra một chủ đề và nhận đưuọc khá nhiều sự quan tâm của những người yêu thích Spy X Family. Cụ thể bài đăng này có nội dung rằng: “Anya trông sẽ như thế nào nếu cô ấy thực sự là con gái của Loid và Yor?”, kèm theo đó là hai hình ảnh minh họa cô bé Anya được người dùng này chỉnh sửa lại màu tóc để phù hợp với màu tóc của bố và mẹ mình.
Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku ‘hóa đá’ fan vì xinh quá đáng!
Dù những gì mà người dùng này làm chỉ là thay đổi màu tóc và màu mắt của cô bé Anya mà thôi nhưng điều đó cũng khiến cho cô bé trở nên khác đi rất nhiều so với phiên bản gốc, cũng như là gống với bố và mẹ của mình hơn
Xem thêm: Tổng hợp meme Anya Spy X Family anime tập 9: Không hổ danh bà chúa meme
Cụ thể thì nếu cô bé Anya có màu tóc giống với bố Loid của mình thì sẽ có màu mắt nâu giống với mẹ Yor, ngược lại nếu cô bé có màu tóc đen giống như mẹ thì sẽ có màu mắt xanh lục giống như bố của mình.

Sau khi hai phiên bản Anya này xuất hiện trên MXH thì phiên bản Anya tóc đen đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng hơn, khi mà cô bé vẫn giữ được sự trẻ con của mình. Tuy nhiên màu tóc hơi vàng của Loid cũng nhận được sự yêu thích từ nhiều người hâm mộ bởi sự mới lạ của nó.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.