Truyện

Spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!

Spoiler Spy X Family tập 6 và thông tin chi tiết về thời gian phát sóng của tập mới: Anya cuối cùng cũng được nhận vào học viện Eden. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên đến trường, Anya đã trở thành “côn đồ” khi đấm thẳng vào người chồng tương lai của mình là Damian!

Tóm tắt phim Gia Đình Điệp Viên X tập 5

Tập 5 của Gia Đình Điệp Viên X có rất nhiều thay đổi so với nguyên tác. Ở đầu tập phim, chúng ta biết rằng … Anya đã bỏ học tại Học viện Eden. Không còn gì để khóc bằng nỗi buồn, Loid, Anya, Yor vội vàng rời đi. Này, từ từ gia đình Forger! Vị hiệu trưởng “lịch lãm” có đôi lời muốn nói.

Mỗi năm, Eden luôn có một vài sinh viên bỏ học sau khi được chọn nên họ luôn chuẩn bị sẵn danh sách dự phòng. May mắn thay, Anya đứng đầu danh sách đó. Hiệu trưởng cho rằng gia đình nên về nhà chuẩn bị vì 99% thời gian, Anya sẽ được nhận.

3 ngày sau, Anya được xác nhận. Chú Franky đến nhà ăn mừng. Vì Anya đã thể hiện tốt, Loid quyết định tặng cô một món quà. Tôi hiếm khi nhận quà nên Anya rất thích. Cô ấy nói với Loid rằng cô ấy muốn trở thành công chúa trong lâu đài và được một “anh hùng” giải cứu (giống như trong phim hoạt hình Bondman mà Anya đã xem).

spy x family tập 6

Hứa với trẻ em mà không làm điều đó sẽ là một gián điệp đáng xấu hổ, vì vậy Loid đã liên hệ với WISE để được giúp đỡ. Chỉ sau vài phút, anh ta đã thuê một lâu đài và trung tâm giải trí. Loid còn “tiện tay” rủ thêm nhiều điệp viên đến đóng giả kẻ xấu để lấy lòng con gái.

Với đủ nhân sự có mặt, Anya bắt đầu phân chia vai trò. Loid sẽ là điệp viên và anh hùng, Franky sẽ là nhân vật phản diện và mẹ của Yor … Anya không biết. Các điệp viên khác nghiễm nhiên trở thành tay sai của Franky. “Cuộc chiến” chính thức nổ ra. Trước rất nhiều “đàn em” phải giả làm anh hùng, Loid rất ngại nhưng con gái tôi thì rất vui.

Sau vô số thử thách, cuối cùng Loid cũng bắt kịp Franky. Kẻ phản diện đã cử “phù thủy dmg vật lý” Yor đến chiến đấu với Loid. Yor say khướt với chiếc cần câu của mình nên đã đánh thẳng tay. May mắn thay, gót giày của cô bị gãy nên Loid đã may mắn chiến thắng và cứu được công chúa Anya.

Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mọi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 6

spy x family tập 6

Để chuẩn bị đến trường, Anya sẽ cùng bố mẹ đi may đồng phục. Vì bất cẩn, Anya đã bị một số kẻ xấu lấy mất. Mẹ của Yor lập tức đuổi theo và dùng “vũ lực” để xử lý kẻ xấu. Phần này khá thú vị các bạn nhớ theo dõi để xem mẹ Yor biểu diễn nhé.

Theo như preview tập 6 của Spy X Family, nội dung của tập tiếp theo sẽ là câu chuyện về ngày đầu tiên đi học của Anya. Tại Học viện Eden, trong ngày khai giảng, phụ huynh sẽ đồng hành cùng học sinh đến dự lễ khai giảng. Đây là cơ hội để Loid xác định đâu là trẻ em của mục tiêu chiến dịch Strix. Sau khi biết Damian là con trai của gia đình Desmond, Loid nghĩ rằng chỉ cần Anya có thể thân thiết với cậu bé, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Loid nghĩ gì Anya cũng biết nên nhắm vào Damian. Tuy nhiên, anh chàng này hơi … khó ưa, điều này khiến Anya hơi bực bội. Trong lúc bối rối, Anya gặp Becky, con gái của chủ một nhà máy quân sự. Đây sẽ là bạn thân của Anya trong tương lai (spoiler: cô gái này cũng muốn làm mẹ của Anya) nên hãy nhớ đến Becky nhé.

Xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ Đức và các sự kiện lịch sử có thật ở Châu Âu!

Các học sinh mới sau đó sẽ được tham quan một vòng quanh trường. Anya đã bị Damian trêu chọc rất nhiều. Để đối phó, cô gái cười “thân thiện” cho qua chuyện, nhưng … đằng sau trong đôi mắt ấy là ngọn lửa giận dữ bập bùng, chập chờn, bập bùng …

Damian thấy Anya cười nói vui vẻ nên càng chọc phá. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Ngọn lửa ở Anya đã trở thành một ngọn núi lửa phun trào. Anya đã theo dõi khi giáo viên chủ nhiệm không chú ý, và tung một cú đấm trực diện vào mặt Damian! Cô gái sau đó đã khéo léo tránh tội bằng cách lôi kéo Becky. Dù may mắn bị trừng phạt nhẹ nhưng có vẻ như Anya đã đưa kế hoạch bảo vệ hòa bình của Loid đến bờ vực phá sản!

Xem thêm: Gia đình điệp viên X: Tất cả về gia đình điệp viên của Anya!

Spy X Family thời gian phát hành tập 6

Spy X Family tập 6 sẽ được phát hành vào lúc 21h ngày 14/5. Thông tin mới về Gia Đình Điệp Viên X sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng vào tháng 1 (Phần 1)

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!

#Spoiler #Spy #Family #tập #Vừa #nhập #học #Anya #đấm #chồng #tương #lai

Spoiler Spy X Family tập 6 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Cuối cùng Anya cũng được nhận vào học viện Eden. Cơ mà ngay ngày đầu tiên đi học, Anya đã trở thành “côn đồ” khi thẳng tay đấm luôn chồng tương lai Damian!

Tóm tắt Spy X Family tập 5

Spy X Family tập 5 đã có rất nhiều thay đổi so với nguyên tác. Đầu tập phim, chúng ta được biết rằng… Anya đã rớt học viện Eden. Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu, Loid, Anya, Yor thất thểu ra về. Ê mà từ từ đã gia đình Forger! Ông hiệu trưởng “thanh lịch” có đôi lời muốn nói.
Chả là mọi năm, Eden luôn có vài học sinh bỏ học sau khi được chọn nên họ luôn chuẩn bị sẵn một danh sách dự phòng. May mắn thay, Anya nằm ở đầu danh sách ấy. Ông hiệu trưởng bảo rằng gia đình cứ về chuẩn bị đi vì 99% là Anya sẽ được nhận.
3 ngày sau, Anya được nhận thật. Chú Franky đến nhà mở tiệc ăn mừng. Vì Anya đã thể hiện rất tốt, Loid quyết định tặng quà cho con gái. Chả mấy khi được nhận quà nên Anya thích lắm. Cô bé nói với Loid mình muốn trở thành công chúa trong một lâu đài và được “anh hùng” giải cứu (giống trong hoạt hình Bondman mà Anya xem).

Hứa với con nít mà không làm là xấu mặt điệp viên lắm nên Loid liên hệ WISE nhờ giúp đỡ. Chỉ sau vài phút, anh đã thuê được một tòa lâu đài kiêm trung tâm giải trí. Loid cũng “tiện tay” nhờ thêm các điệp viên đến giả làm kẻ xấu để con gái được vui lòng.
Nhân sự đã có mặt đủ, Anya bắt đầu phân chia vai trò. Loid sẽ là điệp viên kiêm anh hùng, Franky sẽ là ác nhân còn mẹ Yor thì… Anya hổng biết. Các điệp viên khác nghiễm nhiên trở thành tay sai cho Franky. “Cuộc chiến” chính thức nổ ra. Trước mặt bao nhiêu “đàn em” mà phải giả làm anh hùng thì Loid ngại lắm, cơ mà con gái cưng vui là được.
Trải qua vô số thử thách, Loid cuối cùng cũng bắt kịp Franky. Tên ác nhân cử “phù thủy dmg vật lý” Yor ra đấu với Loid. Yor đang say quắc cần câu nên là đánh thẳng tay luôn. May nhờ cái gót giày của cô bị gãy nên Loid may mắn chiến thắng và cứu được công chúa Anya.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Spoiler Spy X Family tập 6

Để chuẩn bị đến trường, Anya sẽ cùng bố mẹ đi may đồng phục. Vì bất cẩn nên Anya bị vài tên người xấu bắt đi. Mẹ Yor lập tức đuổi theo rồi dùng “vũ lực” xử lý đám kẻ xấu. Đoạn này khá là thú vị nên bạn nhớ theo dõi để được thấy mẹ Yor thể hiện nhé.
Theo như phần preview Spy X Family tập 6 thì nội dung tập tiếp theo sẽ là câu chuyện về ngày đầu tiên đi học của Anya. Tại học viện Eden, trong ngày đầu nhập học, phụ huynh sẽ cùng học sinh đến làm lễ khai giảng. Đây là cơ hội để Loid xác định xem đâu là con cái của mục tiêu chiến dịch Strix. Sau khi biết được Damian là con trai gia đình Desmond, Loid thầm nghĩ chỉ cần Anya làm thân được với thằng bé thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Loid nghĩ gì Anya biết hết nên cô bé liền nhắm tới Damian. Cơ mà cu cậu này là một đứa hơi… khó ưa nên khiến Anya hơi cáu. Trong lúc bối rối, Anya gặp được Becky, con gái chủ xí nghiệp quân đội. Đây sẽ là bạn thân của Anya trong tương lai (spoiler: cô bé này cũng muốn làm mẹ Anya) nên hãy nhớ Becky nhé.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Các học sinh mới sau đó được đi quanh trường để tham quan. Anya bị Damian chọc quê khá nhiều. Để đối phó, cô bé cười “thân thiện” cho qua nhưng… sau trong đôi mắt kia là lửa giận đang bập bùng, bập bùng, bập bùng…
Damian thấy Anya cứ cười cười nên càng lúc càng chọc nhiều hơn. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Ngọn lửa trong Anya trở thành núi lửa phun trào. Anya canh lúc thầy chủ nhiệm không chú ý, liền tung một đấm chính diện vào mặt Damian! Cô bé sau đó khôn khéo tránh tội bằng cách lôi Becky vào cuộc. Tuy may mắn được phạt nhẹ tay nhưng… có vẻ như Anya đã khiến kế hoạch bảo vệ hòa bình của Loid đi đến bờ vực phá sản!
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Thời gian ra mắt Spy X Family tập 6
Spy X Family tập 6  sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 14 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.