Truyện

Spoiler Spy X Family tập 14: Loid chết? Không, Anya đến giải cứu đây!

Spoiler Spy X Family tập 14 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng của tập mới: Nhìn thấy tương lai cha của Loid qua đời, Anya và cô bạn chó của mình tiến hành một phi vụ “phá bom”. Liệu bộ đôi đáng yêu này có thành công?

Tóm tắt phim Gia Đình Điệp Viên X tập 13

Để thưởng cho sự tiến bộ của Anya, Loid và Yor đồng ý mua cho cô ấy một con chó con. Khi đang dẫn dắt Anya, Loid nhận được một lệnh triệu tập khẩn cấp. Theo thông tin từ WISE, một nhóm phản động đang chuẩn bị đánh bom khủng bố. Qua điều tra, họ biết được rằng phiến quân sẽ sử dụng chó làm phương tiện vận chuyển bom.

Trong một diễn biến khác, Anya đang xem chó thì nhìn thấy một con chó lớn màu trắng trên phố. Cô gái tò mò đã theo dõi và phát hiện ra hang ổ của tên khủng bố. Anya gặp nguy hiểm nhưng may mắn nhờ có chú chó còn lại, Anya đã thoát nạn. Trong khi cưỡi một con chó, Anya biết rằng đây là một con chó có khả năng nhìn thấy tương lai.

Chạy trốn được một lúc, Anya vẫn bị bao vây bởi những kẻ xấu. May mắn thay, mẹ của Yor đã xuất hiện kịp thời nên cô gái và chú chó trắng tạm thời an toàn.

Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 14

spy x family tập 14

Trong tập tiếp theo, Mẹ Yor sẽ khoác lên mình bộ mặt “chó sợ” để xua đuổi đám đông và giữ an toàn cho Anya. Anya bây giờ tình cờ đọc được tương lai từ con chó và biết rằng cha của Loid đang gặp nguy hiểm.

Vì muốn cứu cha mình, Anya và chú chó đi tìm một quả bom được giấu kín. Với những chỉ dẫn mà cô để lại, cha của Loid và các đặc vụ sẽ thành công tiêu diệt bọn khủng bố. Những con chó mang bom sẽ bị bắt đi. Tuy nhiên, vì thấy Anya thích chú chó trắng nên họ đã cho phép Anya giữ nó lại.

Trong những sự kiện cuối cùng, chú chó trở thành một thành viên của gia đình Anya với cái tên mới là Bond.

Xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ Đức và các sự kiện lịch sử có thật ở Châu Âu!

Thời gian công chiếu Spy X Family tập 14

Spy X Family tập 14 sẽ ra mắt vào lúc 20h ngày 8 tháng 10. Những thông tin mới về Gia Đình Điệp Viên X sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả anime mùa thu 2022 và lịch phát sóng của chúng vào tháng 10 (Phần 2)

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spoiler Spy X Family tập 14: Loid chết? Không, Anya đến giải cứu đây!

#Spoiler #Spy #Family #tập #Loid #chết #Không #Anya #đến #giải #cứu #đây

Spoiler Spy X Family tập 14 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Thấy được tương lai bố Loid qua đời, Anya cùng anh bạn chó tiến hành nhiệm vụ “gỡ bom”. Liệu bộ đôi đáng yêu này có thành công không?

Tóm tắt Spy X Family tập 13

Để thưởng cho sự tiến bộ của Anya, Loid và Yor đồng ý mua cho cô bé một chú cún. Trong lúc dẫn Anya đi, Loid nhận được lệnh triệu tập khẩn. Theo thông tin từ WISE, một nhóm phản động đang chuẩn bị đánh bom khủng bố. Qua quá trình điều tra thì họ biết được rằng đám phản động sẽ sử dụng chó để làm công cụ vận chuyển bom.
Ở một diễn biến khác, Anya đang xem chó thì nhìn thấy ngoài đường một chú chó to lớn màu trắng. Cô bé tò mò đi theo thì phát hiện ra hang ổ của đám khủng bố. Anya gặp nguy nhưng may nhờ có chú chó kia mà Anya chạy thoát. Trong lúc cưỡi chó, Anya biết được rằng đây là một chú chó có siêu năng lực nhìn thấy tương lai.
Trốn chay một lúc, Anya vẫn bị đám kẻ xấu vây lấy. May mà mẹ Yor đã xuất hiện kịp thời nên cô bé và chú chó trắng tạm thời an toàn.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Spoiler Spy X Family tập 14

Trong tập tiếp theo, Mẹ Yor sẽ trưng ra gương mặt “dọa chó” của mình để xua đuổi đám lâu la, giữ Anya an toàn. Anya lúc này vô tình đọc được tương lai từ chú chó và biết rằng bố Loid đang gặp nguy hiểm.
Vì muốn cứu bố, Anya cùng chú chó đi tìm kiếm quả bom đang được giấu. Với các chỉ dẫn cô bé để lại, bố Loid và các điệp viên sẽ thành công triệt hạ đám khủng bố. Những con chó mang bom sẽ được mang đi. Tuy nhiên, do thấy Anya quý chú chó trắng nên họ đã cho phép Anya giữ cậu ấy.
Ở các diễn biến cuối, chú chó trở thành thành viên gia đình Anya với tên gọi mới là Bond.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Thời gian ra mắt Spy X Family tập 14
Spy X Family tập 14 sẽ ra mắt vào lúc 10h tối ngày 8 tháng 10. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *