Truyện

Spoiler Spy X Family tập 12: Thành viên cuối của nhà Forger – Anya cứu mạng bố Loid!

Spoiler Spy X Family tập 12 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng của tập mới: Trong tập cuối của phần 1, Anya và người bạn mới của cô sẽ cứu sống cha của Loid khỏi một cuộc tấn công khủng bố. Người bạn mới đó sau này sẽ trở thành người cuối cùng của gia đình Forger!

Tóm tắt Gia Đình Điệp Viên X tập 11

Chiến dịch Strix đang gặp rất nhiều khó khăn vì … việc học hành của Anya. Thấy việc ép con gái học cả ngày lẫn đêm cũng không phải là cách hay, Loid đã thử cho Anya trải nghiệm các môn năng khiếu khác nhau. Dù đã cố gắng hết sức nhưng Anya chẳng giỏi giang gì. Suy đi nghĩ lại, Loid đi đến quyết định đưa con gái đến bệnh viện …

Để làm những công việc công cộng. Đây cũng là một cách để kiếm sao Stella từ Học viện Eden. Với sự chuyên nghiệp của một điệp viên, Loid làm rất tốt nhiệm vụ được giao. Nhưng Anya không thể làm điều đó. Với sự vụng về sẵn có và tâm hồn “ham chơi” của trẻ con, Anya … phá nhiều hơn làm. Thấy cô ấy làm việc quá chăm chỉ, y tá đã gửi Forger và con trai của anh ấy về nhà luôn!

Trên đường về nhà, Anya bất ngờ nghe thấy tiếng khóc nghẹn ngào của một cậu bé trong bể bơi. Không còn thời gian để chần chừ, Anya chạy đến hồ và lao thẳng vào dù cô không biết bơi! May mắn thay, có Loid nên cả cô và cậu bé kia đều được cứu sống. Công dụng cứu người quên mình của Anya đã được Học viện Eden công nhận. Họ đã cho cô ấy ngôi sao Stella đầu tiên của cô ấy!

Vài ngày sau, Anya đến trường với sự nổi tiếng bất ngờ. Nhiều người lên tiếng “đâm thọc” cô nhưng đều bị Becky và Damian lên tiếng “phản pháo”. Becky sau đó hỏi Anya rằng cô ấy có định đòi quà gì không. Sau một hồi suy nghĩ, cô muốn có một con chó. Tối hôm đó, cô trở lại và hỏi ý kiến ​​của cha Loid và mẹ của Yor.

Trong phần cuối cùng, chúng ta được nhìn thấy một con chó lớn, màu trắng bên trong một trại chó. Trong một khoảnh khắc, dòng họ Forger hiện lên trong đầu anh …

Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mọi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 12

spy x family tập 12

Trước hết, hãy cùng trả lời câu hỏi lớn nhất của khán giả – chú chó trắng xuất hiện ở cuối tập 11. Đây sẽ là một thành viên mới của gia đình Forger với tên gọi Bond – dựa trên nhân vật Bondman mà Anya yêu thích. thích hơn. Bond xuất hiện trên trang bìa của manga Gia đình Điệp viên X với Chiếc ghế bóng. Chiếc ghế này được thiết kế giống như một chiếc lồng tròn nhỏ, bên trong có đệm êm ái.

Để biết chi tiết về ý nghĩa của những chiếc ghế trong manga, bạn có thể tham khảo bài viết sau của Lag:

Spy X Family: Tại sao mọi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

Tại sao Bond chưa gặp Forgers nhưng đã biết họ trông như thế nào? Chắc bạn cũng đã đoán ra rồi phải không? Vâng, Bond không phải là một con chó bình thường. Bond cũng là một đối tượng thử nghiệm như Anya và có khả năng nhìn thấy một phần của tương lai.

Xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ Đức và các sự kiện lịch sử có thật ở Châu Âu!

Trong tập cuối của anime Spy X Family Phần 1, Anya sẽ cùng Yor và Loid đi mua một chú chó. Cùng lúc đó, một nhóm khủng bố bị WISE phát hiện. Kế hoạch của chúng là dùng chó mang bom để ám sát bộ trưởng.

Trong lúc cùng gia đình đi chợ mua một chú chó, Anya vô tình đọc được suy nghĩ của Bond. Cô gái đã làm theo và rơi vào hang ổ của tên khủng bố. May mắn thay, nhờ Bond, Anya được an toàn. Tiếp tục đọc về tương lai từ Bond, Anya lên đường giải cứu cha của Loid khỏi một cuộc tấn công khủng bố. Hãy cùng chờ xem Anya làm như thế nào nhé!

Diễn biến cho câu chuyện tiếp theo của Gia Đình Điệp Viên X sẽ khá dài nên rất có thể tập 12 Gia Đình Điệp Viên X sẽ có thời lượng dài hơn. Thông tin chi tiết sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Gia đình điệp viên X: Tất cả về gia đình điệp viên của Anya!

Spy X Family thời gian phát hành tập 12

Spy X Family tập 12 – Spy X Family tập cuối sẽ được phát hành vào lúc 21h ngày 25/6. Thông tin mới về Gia Đình Điệp Viên X sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng vào tháng 1 (Phần 1)

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spoiler Spy X Family tập 12: Thành viên cuối của nhà Forger – Anya cứu mạng bố Loid!

#Spoiler #Spy #Family #tập #Thành #viên #cuối #của #nhà #Forger #Anya #cứu #mạng #bố #Loid

Spoiler Spy X Family tập 12 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Trong tập cuối Part 1, Anya sẽ cùng người bạn mới cứu mạng bố Loid khỏi cuộc tấn công của một lũ khủng bố. Người bạn mới ấy về sau sẽ trở thành thành viên cuối cùng của nhà Forger!

Tóm tắt Spy X Family tập 11

Chiến dịch Strix đang gặp rất nhiều khó khăn bởi… học lực của Anya. Thấy rằng có bắt ép con gái học ngày học đêm cũng không phải cách hay,  Loid thử cho Anya trải nghiệm các môn năng khiếu khác nhau. Tuy đã rất cố gắng nhưng Anya không giỏi bất kỳ gì cả. Nghĩ tới nghĩ lui, Loid đi đến quyết định sẽ đưa con gái đến bệnh viện…
Để làm hoạt động công ích. Đây cũng là một cách để kiếm sao Stella từ học viện Eden. Bằng sự chuyên nghiệp của một điệp viên, Loid làm rất tốt các công việc được giao. Cơ mà Anya thì không được thế. Với sự hậu đậu sẵn có cùng tinh thần “ham chơi” của trẻ em, Anya… phá nhiều hơn làm. Thấy cô bé nỗ lực quá nên là bà y tá đuổi cha con Forger về luôn!
Trên đường về, Anya bỗng nghe được tiếng kêu cứu của một cậu bé đang bị ngạt nước trong hồ bơi. Không còn thời gian lưỡng lự, Anya chạy đến hồ rồi lao thẳng xuống dù không biết bơi! May mà có Loid nên cả cô lẫn cậu bé kia đều được cứu. Sự dụng cảm quên mình cứu người của Anya được học viện Eden ghi nhận. Họ trao cho cô bé ngôi sao Stella đầu tiên!
Vài ngày sau, Anya đến trường với sự nổi tiếng bất ngờ. Nhiều người lên tiếng “đâm chọt” cô nhưng đều bị Becky và Damian lên tiếng “phản kích”. Becky sau đó hỏi Anya đã định vòi quà gì chưa. Suy đi nghĩ lại một hồi thì cô bé muốn được nuôi chó. Tối đó, cô về và hỏi ý kiến bố Loid và mẹ Yor.
Ở các diễn biến cuối cùng, chúng ta được nhìn thấy một chú chó to lớn, màu trắng bên trong một trại nuôi chó. Trong một khoảnh khắc, hình ảnh gia đình Forger hiện ra trong đầu chú ta…
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Spoiler Spy X Family tập 12

Trước hết, hãy cùng nhau giải đáp thắc mắc lớn nhất của khán giả – chú chó màu trắng xuất hiện cuối tập 11. Đây sẽ là thành viên mới của gia đình Forger với tên gọi là Bond – phỏng theo nhân vật Bondman mà Anya yêu thích. Bond từng xuất hiện trên trang bìa của Spy X Family manga với chiếc ghế Ball Chair. Ghế này thiết kế tương tự một chiếc lồng nhỏ có hình tròn, được đệm lót êm ở bên trong.
Để biết chi tiết về ý nghĩa của những chiếc ghế trong manga, bạn có thể xem bài viết sau của Lag:
Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Tại sao Bond chưa gặp gia đình Forger nhưng đã biết ngoại hình của họ? Có lẽ bạn cũng đã lờ mờ đoán ra rồi nhỉ? Vâng, Bond không phải một chú chó bình thường. Bond cũng là một đối tượng thí nghiệm giống Anya và chú ta có khả năng nhìn thấy một phần tương lai.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Trong tập cuối của Spy X Family anime Part 1, Anya sẽ cùng Yor và Loid đi mua chó. Cùng lúc đó, một nhóm khủng bố đã bị WISE phát hiện. Kế hoạch của đám này là dùng những chú chó để mang bom ám sát ngài bộ trưởng.
Trong lúc cùng gia đình đi mua chó, Anya vô tình đọc được suy nghĩ của Bond. Cô bé đi theo thì lọt vào hang ổ của đám khủng bố. May nhờ có Bond nên Anya vẫn an toàn. Tiếp tục đọc được tương lai từ Bond, Anya lên đường giải cứu bố Loid khỏi cuộc tấn công của lũ khủng bố. Anya làm thế nào thì cùng chờ xem nhé!
Diễn biến cho câu chuyện tiếp theo của Spy X Family sẽ khá dài nên rất có thể Spy X Family tập 12 sẽ có thời lượng dài hơn. Thông tin chi tiết sẽ được Lag cập nhật trong tương lai gần.
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Thời gian ra mắt Spy X Family tập 12
Spy X Family tập 12 – Spy X Family tập cuối sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 25 tháng 6. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.