Truyện

Spoiler Kingdom 719: Phi Tín Quân hy sinh, Tín Lửng hóa cuồng!

Vương quốc Spoiler chương 719, tóm tắt chương 718: Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân tấn công quân của Lạc Chương và Thượng Hoa Long. Hai bên vừa giao chiến thì một nhân vật quan trọng của Phi Tín Quân đã chết …

Kingdom 718 Tóm tắt

Ngay sau khi Phi Tín Quân rời vị trí, quân Triệu dưới sự chỉ huy của Lý Mưu lập tức tấn công vào trung tâm, mục tiêu là đầu của Hoàn Kỉ. Để bảo vệ đội hình, các cánh khác tích cực di chuyển, tăng cường phòng thủ để bảo vệ cánh quân trung lộ.

Tuy rằng hành động của Tín có chút bất ngờ nhưng mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Lý mụ. Trên tường thành, Thanh Ca tướng quân Lạc Chương và Thượng Hoa Long dẫn quân ra trận. Diệm xin chỉ huy Nhạc Hoa Quân và Phi Tín Quân. Tín đồng ý. Hiệu cho cả hai quân dàn thành đội hình chùy lớn, mục tiêu là phá vỡ “cái lồng” của Lý Mục. Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kingdom 718: Quá tin tưởng hay ép hai tướng ra trận!

Spoiler Kingdom 719

vương quốc 719

Tiếp nối chương trước, Điềm và Tín cùng với các chỉ huy Nhạc Hoa Quân và Phi Tín Quân hợp thành đội hình chùy lớn để đối đầu với kẻ thù. Thấy vậy, Lạc Chương cũng lập tức lên kế hoạch tấn công. Thành Ca tướng quân cho quân đội hình chùy lớn, chơi tới bến với quân Tần.

Hai ngọn giáo va vào nhau. Binh lính của cả hai bên tiếp tục chết. Đội Áo bay của Phi Tín Quân xông lên, định đánh trước quân Triệu. Ngã Lữ thấy Lợi đi xa liền gọi lại, nhưng Lợi vẫn quyết làm nên chiến thắng. Thượng Hoa Long đã nhìn ra sai lầm của đối phương và trừng phạt hắn bằng cách … lấy mạng của Nhạc Lôi.

Phi Tín Quân kinh ngạc. Tín cũng bất ngờ nhưng sau đó lập tức lao vào tấn công Hòa Long. Tin Badger thật điên rồ! Hoa Long chuẩn bị bay!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2022: Spy X Family tập 7, Chu Chuat Hoi Chien tập 3

Thời gian phát hành Kingdom 719

Kingdom – King of Heaven chap 719 dự kiến ​​phát hành Ngày 12 Tháng 5 năm 2022 Thông tin về Spoiler sẽ được hatienvenicevillas CẬP NHẬT NGAY LẬP TỨC TRONG BÀI ĐĂNG NÀY, nên nếu không muốn bỏ lỡ thì hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách các manga mới sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spoiler Kingdom 719: Phi Tín Quân hy sinh, Tín Lửng hóa cuồng!

#Spoiler #Kingdom #Phi #Tín #Quân #sinh #Tín #Lửng #hóa #cuồng

Spoiler Kingdom chap 719, tóm tắt nội dung chap 718: Phi Tín Quân cùng Nhạc Hoa Quân tấn công quân của Lạc Chương và Thượng Hòa Long. Hai bên vừa giáp chiến thì một nhân vật quan trọng của Phi Tín Quân hy sinh…

Tóm tắt Kingdom 718

Ngay sau khi Phi Tín Quân bỏ vị trí, Triệu quân dưới sự chỉ huy của Lý Mục lập tức tấn công vào trung quân, mục tiêu là đầu của Hoàn Kỵ. Để bảo vệ đội hình các cánh quân khác chủ động di chuyển, tăng cường phòng thủ bảo vệ trung quân.
Hành động của Tín tuy có hơi bất ngờ nhưng mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của Lý Mục. Trên chiến tường, Thanh Ca Tướng Quân là Lạc Chương và Thượng Hòa Long dẫn quân ra trận. Điềm lên tiếng xin được chỉ huy Nhạc Hoa Quân và Phi Tín Quân. Tín đồng ý. Điềm lệnh cho cả hai quân hợp thành đội hình đại chùy, mục tiêu là phá tan “lồng giam” của Lý Mục. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:
Spoiler Kingdom 718: Tín quá hay ép hai tướng Triệu ra trận!
Spoiler Kingdom 719

Tiếp nối chương trước, Điềm và Tín cùng chỉ huy Nhạc Hoa Quân và Phi Tín Quân, tạo thành đội hình đại chùy đối đầu quân địch. Nhìn thấy điều này, Lạc Chương cũng lập tức đưa ra kế sách giáp công. Thanh Ca Tướng Quân cho quân đội hợp thành đội hình đại chùy, chơi tới bến với Tần quân.
Hai mũi giáp công va vào nhau. Binh lính hai bên liên tục vong mạng. Đội Phi Bào của Phi Tín Quân lao lến trước, toan đánh phủ đầu quân Triệu. Ngã Lữ thấy Lôi đi xa qua thì kêu lại nhưng Lôi vẫn quyết lập chiến công. Thượng Hòa Long thấy địch di chuyển lỗi liền trừng phạt bằng cách… lấy mạng Nhạc Lôi.
Phi Tín Quân ngỡ ngàng. Tín cũng ngỡ ngàng nhưng rồi lập tức lao đến tấn công Hòa Long. Tín Lửng điên lên rồi! Hòa Long chuẩn bị bay màu!
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3
Thời gian ra mắt Kingdom 719
Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 719 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 5 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được hatienvenicevillas CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!
Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.