Truyện

Spoiler Jujutsu Kaisen 184: Panda VS Hajime – Chưa gì đã thành Dương Quá

Jujutsu Kaisen 184 Chi tiết Spoiler: Sau trận chiến của Hakari, chúng ta chuyển sang tình huống Panda. Lúc này, Panda đang đối mặt với Hajime – một trong những người chơi có số điểm cao nhất. Không có gì Panda đã mất một tay! Nó quá chặt chẽ!

Tóm tắt về Jujutsu Kaisen – War Spell 183

Để đối đầu với Charles, Hakari đã sử dụng Territory Expansion. Chương này có 3 trang để giải thích câu thần chú của Hakari, bạn có thể hiểu nó phức tạp như thế nào. Nói một cách dễ hiểu hơn, Hakari’s Expansion giống như một cỗ máy pachinko khổng lồ. Ngoài ra, bên trong lãnh địa này, Charles sẽ cùng một số nhân vật do Hikari tạo ra “hoạt động” theo kịch bản do Hakari tạo ra.

Để chiến thắng, Charles buộc phải sử dụng 200% trí não của mình để tìm ra cách hành động để Hakari không bị “trúng số độc đắc” (thề là phải đọc đoạn này hàng chục lần thì Lag mới hiểu được quy luật làm phép của Hakari). Charles rất giỏi nhưng vì chỉ là vai phụ nên cuối cùng anh ấy vẫn chịu thua Hakari.

Xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 183: Giải thích sự mở rộng lãnh thổ của Hakari

Spoiler Jujutsu Kaisen 184

jujutsu kaisen 184

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 184: Thuộc địa số 2 Tokyo, Phần 4.

Sau trận đấu giữa Hakari và Charles, chúng ta đến với tình huống của Panda, người cùng với Hakari bước vào rào cản số 2. Trong khi nhìn xung quanh, Panda tình cờ gặp Hajime Kashimo, một trong những người chơi có điểm số cao nhất. Panda rất nhanh trí, giả làm … gấu trúc thật để đánh lừa đối phương.

Tất nhiên Hajime không bị lừa bởi điều nhảm nhí đó. Một cú đánh đã được ném vào Panda. Nhận thấy tình hình nguy cấp, Gorilla lập tức thế chỗ. Hai bên xô xát với nhau vô cùng căng thẳng.

Dù khó đến đâu, Gorilla cũng không thể hạ thanh máu của Hajime dù chỉ một giọt! Cú phản công của Hajime khiến Panda bay mất cánh tay phải. Trong phần này, chúng ta đã biết đôi chút về phép thuật của Hajime (theo như spoiler mô tả thì nó khá giống với khái niệm về nhân vật Killua trong Hunter X Hunter).

Trước tình hình căng thẳng, trạng thái thứ 3 của Panda được đưa ra. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì Hajime đã tung ra một đòn tấn công chớp nhoáng buộc Panda phải quay lại làm chủ.

Cuối truyện, Hajime hỏi Panda có phải Sukuna không. Panda hỏi ngược lại:

Ồ, bạn có phải là Thiên thần không?

Jujutsu Kaisen 184 kết thúc tại đây. Thông tin chi tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

CẬP NHẬT: Có một chút nhầm lẫn trong đoạn giới thiệu đầu tiên. Theo thông tin chính thức, ở phần cuối, Hajime đã đánh Panda đầy máu và hỏi anh ta “Sukuna đang ở đâu”.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2022: Spy X Family tập 7, Chu Chuat Hoi Chien tập 3

Thời gian phát hành Jujutsu Kaisen 184

Jujutsu Kaisen – Revival Spell Chapter 184 sẽ được phát hành vào ngày 16/5.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen season 2 chính thức công bố thời gian phát hành

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spoiler Jujutsu Kaisen 184: Panda VS Hajime – Chưa gì đã thành Dương Quá

#Spoiler #Jujutsu #Kaisen #Panda #Hajime #Chưa #gì #đã #thành #Dương #Quá

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 184: Sau trận đấu của Hakari, chúng ta chuyển sang tình hình Panda. Lúc này, Panda đang phải đối đầu với Hajime – một trong những người chơi có điểm số cao nhất. Chưa gì Panda đã mất một tay! Căng quá rồi!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến 183

Để đối đầu Charles, Hakari sử dụng Bành Trướng Lãnh Địa. Chương truyện này có tận 3 trang để giải thích chú thuật của Hakari thì bạn cũng hiểu nó phức tạp đến cỡ nào rồi đấy. Để giải thích cho dễ hiểu thì Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari giống một chiếc máy pachinko khổng lồ. Ngoài ra, bên trong lãnh địa này, Charles sẽ cùng một số nhân vật do Hikari tạo ra “vận hành” theo kịch bản Hakari dựng nên.
Để chiến thắng, Charles buộc phải sử dụng 200% bộ não để suy tính xem cần hành động thế nào để Hakari khong “jackpot” (thề là đọc đoạn này cả chục lần Lag mới hiểu được quy luật chú thuật của Hakari). Charles rất giỏi, nhưng vì anh ta chỉ là nhân vật phụ nên cuối cùng vẫn chịu thua trước Hakari.
Xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 183: Giải thích Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari
Spoiler Jujutsu Kaisen 184

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 184: Tokyo No.2 Colony, Part 4.
Sau trận đấu giữa Hakari với Charles, chúng ta đến với tình hình của Panda, người cùng Hakari vào rào chắn số 2. Đang đi xem xét xung quanh thì Panda đụng độ Hajime Kashimo, một trong những người chơi có điểm số cao nhất. Panda nhanh trí, giả làm… panda thật để đánh lừa kẻ địch.
Hajime tất nhiên không bị lừa bởi trò nhảm nhí đó. Một cú đánh được tung vào người Panda. Nhận thấy tình huống nguy kịch, Gorilla lập tức thế chỗ. Hai bên giáp lá cà với nhau cực căng thẳng.
Dù rất nỗ lực nhưng Gorilla không thể làm giảm thanh máu của Hajime dù chỉ là một giọt! Hajime phản đòn khiến Panda bay mất cánh tay phải. Ở đoạn này, ta được biết chút ít về chú thuật của Hajime (theo mô tả từ spoiler thì nó khá giống niệm của nhân vật Killua trong Hunter X Hunter).
Trước tình thế căng thẳng, trạng thái thứ 3 của Panda được khai phóng. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì Hajime đã phóng sét tấn công buộc Panda quay lại chiếm quyền kiểm soát.
Ở các diễn biến cuối, Hajime gặng hỏi Panda có phải Sukuna không. Panda thì hỏi ngược lại rằng:

Ơ thế ngươi có phải Angel không?

Jujutsu Kaisen 184 kết thúc tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
CẬP NHẬT: Có một chút nhầm lẫn trong bản spoil đầu tiên. Theo thông tin xác thực thì ở đoạn cuối, Hajime đánh Panda máu me bê bết và hỏi anh rằng “Sukuna ở đâu”. 
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3
Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 184
Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến chap 184 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 5.
Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.