Truyện

Spoiler cốt truyện hoàn chỉnh của One Piece Film Red và lịch chiếu tại Việt Nam!

Trong bài viết này, Lag sẽ spoil toàn bộ cốt truyện của One Piece Film Red và những tình tiết quan trọng sẽ xảy ra trong phim. Thông tin về lịch chiếu phim tại Việt Nam cũng sẽ được bật mí!

Về One Piece Film Red

One Piece Film Red là tựa phim chiếu rạp mới nhất của loạt phim One Piece, khởi chiếu từ ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại thị trường Nhật Bản. Bộ phim giới thiệu cho chúng ta một nhân vật mới tên là Uta – người được cho là “con gái của Shanks Tóc Đỏ”. Tiết lộ về hồn ma này và nội dung được đảm bảo bởi sự tham gia nhiệt tình của Oda-sensei đã khiến One Piece Film Red nhận được sự đón nhận nồng nhiệt ngay từ ngày đầu ra mắt. Sau 10 ngày ra rạp, One Piece Film Red đã thu về mức doanh thu ngất ngưởng, sẵn sàng đứng vào hàng ngũ TOP 10 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại trong thời gian sắp tới!

Xem thêm: One Piece Film Red sẽ lọt vào TOP 10 anime có doanh thu cao nhất thế giới!

Để cung cấp thêm nội dung cho One Piece Film Red, tập 1029 và 1030 của anime One Piece là hai tập tiền truyện cho chúng ta biết nhiều hơn về Uta khi còn nhỏ. Sau đây, Lag sẽ tóm tắt lại toàn bộ cốt truyện của hai tập anime và One Piece Film Red này. Phần tổng hợp này chắc chắn sẽ làm hỏng toàn bộ One Piece Film Red nên các bạn cân nhắc trước khi xem nhé.

Đoạn giới thiệu cốt truyện One Piece Film Red

spoiler một mảnh phim màu đỏ

Trong hai phần tiền truyện, Uta là ca sĩ của ban nhạc Tóc Đỏ khi cô mới 9 tuổi. Khi Shanks đến làng Foosha, Uta đã gặp Luffy. Khi đó, Luffy mới 9 tuổi.

Lúc đầu, Uta và Luffy không hợp nhau lắm. Dần dần, khi hiểu nhau, cả hai trở thành bạn bè và dành nhiều thời gian vui chơi cùng nhau. Uta và Luffy đã hứa rằng một ngày nào đó họ sẽ thực hiện được ước mơ của chính mình.

Xem thêm: Danh sách các nhân vật xuất hiện trong One Piece Film Red (CẬP NHẬT)

một mảnh phim màu đỏ

Đến One Piece Film Red, giờ đây Uta đã trở thành ca sĩ nổi tiếng khắp thế giới. Do bị Shanks bỏ rơi khi còn nhỏ, Uta luôn ấp ủ “tham vọng” tạo ra một thế giới không ai phải buồn. Để điều đó xảy ra, Uta đã tổ chức một buổi hòa nhạc siêu ồn ào trên hòn đảo âm nhạc Elegia. Kế hoạch của Uta là sử dụng năng lực trái ác quỷ Uta Uta No Mi của mình để vận chuyển tất cả ý thức của khán giả đến một thế giới khác (Lag sẽ gọi đây là thế giới trong mơ).

Buổi biểu diễn bắt đầu. Sau một bài hát, Uta đã đưa tất cả khán giả vào thế giới mộng mơ mà không gặp chút khó khăn nào. Nhóm Mũ Rơm cũng bị ảnh hưởng bởi khả năng của Uta. Ngoài họ, Brulee, Oven, và một vài hải tặc khác cũng bị mắc kẹt trong thế giới này. Các chi tiết sau đó cho chúng ta biết rằng các thành viên phi hành đoàn Big Mom đã đến hòn đảo để đánh chiếm Uta.

One Piece Film Red bị fan Nhật đánh giá 1 sao vì hát quá nhiều!

nội dung phim một mảnh màu đỏ

Sức mạnh của Uta sẽ dừng lại khi cô ấy ngủ thiếp đi. Để ngăn bản thân “đi ngủ”, Uta đã ăn một loại nấm lạ khiến cô tỉnh táo với tác dụng phụ là khiến cô dần mất trí. Sự việc của Uta đã đến tai của Chính phủ Thế giới. Coby, Helmeppo và một hạm đội thủy quân lục chiến ngay lập tức được điều động. Blueno cũng xuất hiện với tư cách là đại diện của CP0. Với số lượng áp đảo, Navy … nhanh chóng được Uta đưa vào thế giới trong mơ sau khi nghe nữ ca sĩ trình diễn. Tại thời điểm này, Uta đang dần mất trí. Cô ấy thậm chí còn tấn công một quý tộc!

Gặp nhau trong thế giới giấc mơ, Coby và băng Mũ Rơm cùng nhau tìm ra lối thoát. Họ biết được rằng có một cách để trở về thực tại, đó là đánh bại một con quái vật mà Uta triệu hồi. Khó khăn ở đây là những con quái vật phải bị tiêu diệt trong cả giấc mơ và thế giới thực.

Thấy tình hình vượt quá mong đợi, Kizaru và Fujitora đến gần Elegia. Shanks khi biết tin đã lập tức đến Uta để khuyên nhủ “con gái” của mình. Uta đang mất trí, và ghét Shanks nên đã tấn công Yonko. Sau đó cô ấy triệu hồi con quái vật để nó phá hủy mọi thứ!

Xem thêm: One Piece Film Red tiết lộ sự thật về quá khứ và kế hoạch của Yonko Shanks Tóc Đỏ!

một mảnh phim màu đỏ

Một trận chiến đã diễn ra giữa Hải tặc Tóc Đỏ và Thủy quân lục chiến. Chúng ta thấy Ben Beckman sử dụng Haki để chống lại Kizaru. Yasopp sử dụng Haki Quan sát mạnh đến nỗi Katakuri không thể đến gần. Các thành viên còn lại cũng thể hiện khả năng chiến đấu vượt trội mặc dù họ không sở hữu Trái cây ác quỷ.

Những sự kiện diễn ra sau đó khá … ảo. Usopp đánh thức Haki để quan sát. Bằng cách nào đó, Haki của anh ấy kết nối với Haki Quan sát của Yasopp trong thế giới thực. Với sự hướng dẫn của cha con mũi dài, Luffy lên Gear 5, Zoro sử dụng Haki Chinh Phục, Sanji tung Ifrit Jambe và các đồng đội khác tiêu diệt con quái vật trong mơ. Đồng thời, Red-Haired Shanks đánh bại quái vật trong thế giới thực.

Kế hoạch có vẻ thành công, nhưng mọi người vẫn chưa thể thoát khỏi thế giới trong mơ. Uta sau khi lạm dụng nấm quá nhiều đã kiệt sức và sắp chết. Trước khi chết, cô nhận ra mình đã sai nên đã thả mọi người về thế giới mộng mơ. Shanks sau đó đưa cho Uta một lọ thuốc giúp Uta chết trong yên bình.

Các đô đốc cố gắng tiếp cận để chiếm Uta. Shanks không hài lòng nên đã bật Haki Chinh phục khiến chúng không thể tiếp cận được (một số thậm chí đã ngất xỉu). Hết cách, Hải quân phải rút lui. Shanks sau đó rời đi với Uta. Bộ phim kết thúc với cảnh Shanks và Luffy không gặp nhau.

One Piece Film Red Vietnam Showtime

lịch chiếu phim one piece red vietnam

Theo tiết lộ mới nhất, One Piece Film Red sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim Việt Nam vào khoảng cuối năm 2022. Hiện tại, NXB Kim Đồng đang tham gia vào quá trình mua bản quyền và nhiều khả năng sẽ phụ trách sản xuất sản phẩm. theo phim.

Sắp tới, Lag cũng sẽ cập nhật những thông tin mới về One Piece Film Red nói riêng và thương hiệu One Piece nói chung. Nếu bạn yêu thích tác phẩm này, hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: Lịch chiếu One Piece Film Red Vietnam mới nhất, spoiler nội dung, thông tin cần biết trước khi xem

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spoiler cốt truyện hoàn chỉnh của One Piece Film Red và lịch chiếu tại Việt Nam!

#Spoiler #cốt #truyện #hoàn #chỉnh #của #Piece #Film #Red #và #lịch #chiếu #tại #Việt #Nam

Trong bài viết này, Lag sẽ spoiler toàn bộ cốt truyện của One Piece Film Red cùng các tình tiết quan trọng sẽ xảy ra trong phim. Thông tin về lịch chiếu phim tại Việt Nam cũng sẽ được tiết lộ!

Đôi nét về One Piece Film Red

One Piece Film Red là tựa phim chiếu rạp mới nhất của thương hiệu One Piece, công chiếu từ ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại thị trường Nhật Bản. Phim giới thiệu đến ta một nhân vật mới mang tên Uta – người được cho là “con gái của Shanks Tóc Đỏ”. Hé lộ ảo ma này cùng nội dung được đảm bảo bởi sự tham gia nhiệt tình của Oda-sensei khiến One Piece Film Red nhận được sự đón nhận mạnh mẽ ngay từ ngày đầu công chiếu. Sau 10 ngày tấn công rạp phim, One Piece Film Red đã thu về doanh thu không tưởng, sẵn sàng gia nhập hàng ngũ TOP 10 phim hoạt hình doanh thu cao nhất mọi thời đại trong tương lai gần!
Xem thêm: One Piece Film Red sẽ lọt TOP 10 anime doanh thu cao nhất thế giới!
Để cung cấp thêm nội dung cho One Piece Film Red, anime One Piece tập 1029 và 1030 là hai tập tiền truyện truyện cho ta biết thêm về Uta lúc nhỏ. Sau đây, Lag sẽ tổng hợp toàn bộ cốt truyện của hai tập anime này lẫn One Piece Film Red. Tổng hợp này chắc chắn sẽ spoiler toàn bộ One Piece Film Red nên bạn hãy cân nhắc trước khi xem nhé.
Spoiler cốt truyện One Piece Film Red

Trong 2 tập tiền truyện, ta được biết rằng Uta là ca sĩ của băng Tóc Đỏ khi cô ấy 9 tuổi. Thời điểm Shanks đến làng Foosha, Uta đã gặp được Luffy. Thời điểm đó, Luffy chỉ mới 9 tuổi.
Ban đầu, Uta và Luffy không hợp nhau lắm. Dần dà, khi đã hiểu được nhau, cả hai trở thành bạn bè và dành khá nhiều thời gian chơi đùa bên nhau. Uta và Luffy có hứa rằng họ sẽ hiện thực giấc mơ của chính họ trong một ngày không xa.
Xem thêm: Danh sách tổng hợp các nhân vật xuất hiện trong One Piece Film Red (CẬP NHẬT)

Sang One Piece Film Red, Uta nay đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Do bị Shanks bỏ rơi ngày còn bé, Uta ấp ủ “tham vọng” tạo ra một thế giới mà không ai phải buồn. Để thực hiện nó, Uta tổ chức một liveshow siêu to trên đảo âm nhạc Elegia. Kế hoạch của Uta là sử dụng năng lực Trái Ác Quỷ Uta Uta No Mi cô sở hữu để vận chuyển ý thức tất cả khán giả sang một thế giới khác (Lag sẽ tạm gọi đây là thế giới giấc mơ nhé).
Buổi trình diễn bắt đầu. Sau một bài hát, Uta đưa tất cả khán giả vào thế giới giấc mơ mà không gặp khó khăn gì. Băng Mũ Rơm cũng chịu ảnh hưởng từ năng lực của Uta. Ngoài họ ra thì Brulee, Oven và vài hải tặc khác cũng kẹt trong thế giới này. Các tình tiết sau đó cho ta biết thành viên băng Big Mom đến đảo là để bắt Uta.
One Piece Film Red bị fan Nhật đánh giá 1 sao vì hát hò nhiều quá!

Năng lực của Uta sẽ ngừng lại khi cô ngủ đi. Để ngăn mình “go to sleep”, Uta ăn một loại nấm lạ giúp cô luôn tỉnh táo với tác dụng phụ là khiến cô dần trở nên phát điên. Sự việc của Uta đến tai Chính Phủ Thế Giới. Coby, Helmeppo cùng một hạm đội Hải Quân lập tức được điều động. Blueno cũng đi cùng với vai trò là đại diện của CP0. Với quân số áp đảo, Hải Quân… nhanh chóng bị Uta đưa vào thế giới giấc mơ sau khi nghe nữ ca sĩ trình diễn. Thời điểm này, Uta đang dần mất đi lý trí. Cô thậm chí tấn công cả một quý tộc!
Gặp nhau ở thế giới giấc mơ, Coby và băng Mũ Rơm hợp tác tìm lối thoát. Họ biết được có một cách để trở về thực tại, đó là đánh bại một con quái vật mà Uta gọi ra. Điều khó khăn ở đây là quái vật phải bị hạ ở cả trong mơ lẫn thế giới thực.
Thấy tình hình đang vượt quá dự tính, Kizaru và Fujitora có mặt gần Elegia. Shanks khi nghe tin đã lập tức đến chỗ Uta nhằm khuyên nhủ “con gái”. Uta đang mất lý trí, lại thêm căm ghét Shanks nên tấn công cả Tứ Hoàng. Cô sau đó gọi ra con quái vật để nó phá hủy mọi thứ!
Xem thêm: One Piece Film Red hé lộ sự thật về quá khứ và kế hoạch của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ!

Một trận chiến đã diễn ra giữa băng Tóc Đỏ và phe Hải Quân. Chúng ta được chứng kiến Ben Beckman dùng Haki đấu Kizaru. Yasopp dùng Haki Quan Sát mạnh đén mức Katakuri không thể đến gần. Các thành viên còn lại cũng thể hiện khả năng chiến đấu thượng thừa dù họ không sở hữu Trái Ác Quỷ.
Các diễn biến sau đó khá là… ảo. Usopp thức tỉnh Haki quan sát. Bằng một cách nào đó, Haki của anh kết nối với Haki Quan Sát của Yasopp ở thế giới thực. Với sự hướng dẫn của cha con mũi dài, Luffy lên Gear 5, Zoro dùng Haki Bá Vương, Sanji tung chiêu Ifrit Jambe, cùng các đồng đội khác tiêu diệt con quái vật trong giấc mơ. Cùng lúc đó, Shanks Tóc Đỏ đánh bại quái vật ở thế giới thật.
Kế hoạch có vẻ thành công, nhưng mọi người chưa thể thoát khỏi thế giới giấc mơ. Uta sau khi lạm dụng nấm quá nhiều dần kiệt sức và sắp qua đời. Trước lúc chết, cô nhận ra bản thân đã sai nên giải phóng hết mọi người ở thế giới giấc mơ. Shanks sau đó cho Uta uống một loại thuốc giúp Uta ra đi trong bình yên.
Các đô đốc cố tiếp cận để bắt giữ Uta. Shanks đang không vui, liền bật Haki Bá Vương khiến họ không thể nào tiếp cận nổi (vài người còn bất tỉnh luôn). Hết cách, Hải Quân đành rút lui. Shanks sau đó rời đi cùng Uta. Phim kết thúc với việc Shanks và Luffy không gặp được nhau.
Lịch chiếu One Piece Film Red Việt Nam

Theo những tiết lộ mới nhất, One Piece Film Red sẽ có mặt ở rạp phim Việt vào khoảng cuối năm 2022. Hiện tại, NXB Kim Đồng đang tham gia quá trình mua bản quyền và khả năng cao sẽ phụ trách sản xuất các sản phẩm ăn theo phim.
Trong thời gian tới, Lag sẽ còn cập nhật thêm các thông tin mới về One Piece Film Red nói riêng và thương hiệu One Piece nói chung. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé!
Xem thêm: Lịch chiếu One Piece Film Red Việt Nam mới nhất, spoiler nội dung, các thông tin cần biết trước khi xem
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.