Truyện

Spoiler Blue Lock 172: Một nhân vật của Blue Lock sẽ bị mù…

Thông tin spoiler và mọi thứ bạn cần biết về Blue Lock 172: Chương 172 kể câu chuyện về quá khứ của một tiền đạo trong Blue Lock. Nếu tiếp tục theo đuổi đam mê, nhân vật này sẽ bị mù …

Tóm tắt nội dung Khóa màu xanh 171

Trong chương 171, chúng ta sẽ biết được tình hình của nhóm Isagi sau trận đấu đầu tiên. Để cạnh tranh, người chơi Blue Lock phải cạnh tranh với nhau. Điều này gây ra một số bất đồng trong Bastard. Yukimura bày tỏ rõ mong muốn được ra sân thi đấu. Một cuộc tranh cãi nhỏ giữa Yukimura và Isagi đã diễn ra và nó chỉ kết thúc khi Kaiser vào “cà phê” mọi người.

Là một tiền đạo, anh ấy nói bằng năng lượng chứ không phải bằng miệng. Mọi người giải tán, bắt tay vào quá trình củng cố năng lực của bản thân.

Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock sẽ chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!

Spoiler Blue Lock 172

khóa màu xanh 172

Trong Blue Lock 172, chúng ta được quay ngược thời gian để nghe câu chuyện về nhân vật Yukimura. Với ngoại hình cân đối và vẻ đẹp thuộc hàng TOP, Yukimura được giới săn thần tượng tiềm năng chú ý. Có người đề nghị biến Yukimura thành thần tượng, nhưng nhân vật này từ chối. Đối với anh, bóng đá là niềm đam mê duy nhất và anh chỉ muốn theo đuổi nó.

Nhờ tài năng thiên bẩm và sự tập luyện nghiêm túc, Yukimura trở thành tiền đạo chủ lực cho đội bóng của trường. Ở “phong độ đỉnh cao”, trong mắt Yukimura đột nhiên … xuất hiện một điểm mù.

Quá hoảng hốt, Yukimura vội vàng đến gặp bác sĩ. Sau quá trình chẩn đoán, Yukimura được xác định có vấn đề về thần kinh thị giác. Tầm nhìn của anh ta sẽ bị thu hẹp hoặc điểm mù sẽ xuất hiện khi quá mệt mỏi. Nếu cô ấy tiếp tục ép mắt mình di chuyển quá nhiều, Yukimura sẽ bị mù. Sợ hãi, nhân vật của chúng ta rơi nước mắt:

Vì vậy, … bạn sẽ không thể chơi bóng đá nữa?

Thông cảm cho niềm đam mê của Yukimura, bác sĩ đã động viên và định hướng cho nam cầu thủ con đường mà mình mong muốn. Trở lại với hiện tại, Yukimura quyết tâm vượt qua Isagi để tranh suất trong trận đấu tiếp theo. Các game thủ khác của Blue Lock cũng điên cuồng luyện tập để có suất thi đấu chính thức.

Trong trang cuối cùng của câu chuyện, tất cả các thành viên Blue Lock của đội Bastard tập trung lại để nghe Noel Noa công bố đội hình cho trận bóng tiếp theo …

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2022: Spy X Family tập 7, Chu Chuat Hoi Chien tập 3

Thời gian phát hành Khóa màu xanh 172

Blue Lock chap 172 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2022. Thông tin về spoil chap 172 sẽ được cập nhật sớm nhất trên hatienvenicevillas.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spoiler Blue Lock 172: Một nhân vật của Blue Lock sẽ bị mù…

#Spoiler #Blue #Lock #Một #nhân #vật #của #Blue #Lock #sẽ #bị #mù

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 172: Chap 172 kể ta nghe câu chuyện về quá khứ của một tiền đạo trong Blue Lock. Nếu tiếp tục theo đuổi đam mê, nhân vật này sẽ bị mù…

Tóm tắt nội dung Blue Lock 171

Trong chap 171, chúng ta được biết tình hình của nhóm Isagi sau trận đấu đầu tiên. Để được thi đấu, các cầu thủ Blue Lock phải tranh giành lẫn nhau. Điều này khiến nội bộ Bastard có một vài bất đồng. Yukimura thể hiện rõ khao khát muốn được ra sân thi đấu. Một cuộc tranh cãi nhỏ giữa Yukimura với Isagi diễn ra và nó chỉ kết thúc khi Kaiser tiến vào “cà khịa” tất cả mọi người.
Là tiền đạo thì nói chuyện bằng năng lực chứ không phải bằng mõm. Mọi người giải tán, bắt tay vào quá trình luyện tập tăng cường khả năng của bản thân.
Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!
Spoiler Blue Lock 172

Trong Blue Lock 172, chúng ta được đi ngược về quá khứ để nghe câu chuyện về nhân vật Yukimura. Với ngoại hình cân đối và nhan sắc thuộc hàng TOP, Yukimura được các thợ săn thần tượng tiềm năng chú ý. Có người ngỏ ý muốn biến Yukimura thành idol nhưng nhân vật này từ chối. Với cậu, bóng đá là đam mê duy nhất và cậu chỉ muốn theo đuổi nó.
Nhờ tài năng bẩm sinh cùng sự rèn luyện nghiêm túc, Yukimura trở thành tiền đạo chính cho đội bóng trường. Đang ở “phong độ đỉnh cao” thì trong mắt Yukimura chợt… xuất hiện một điểm mù.
Hốt hoảng, Yukimura vội đi khám bác sĩ. Sau quá trình chẩn đoán, Yukimura được xác định là có vấn đề về thần kinh thị giác. Tầm nhìn của cậu sẽ bị thu hẹp hoặc xuất hiện điểm mù khi quá mệt mỏi. Nếu tiếp tục ép mắt vận động quá nhiều, Yukimura sẽ bị mù. Sợ hãi, nhân vật của chúng ta rơi lệ:

Vậy… cháu sẽ không được đá bóng nữa sao?

Thương cảm với đam mê của Yukimura, vị bác sĩ động viên cậu và hướng dẫn nam cầu thủ con đường mà cậu mong muốn. Quay trở về hiện tại, Yukimura quyết tâm sẽ vượt qua Isagi để được thi đấu trong trận tiếp theo. Các cầu thủ khác của Blue Lock cũng điên cuồng luyện tập hòng có suất thi đấu chính thức.
Trong trang truyện cuối cùng, tất cả các thành viên Blue Lock đội Bastard tập hợp để nghe Noel Noa công bố danh sách cầu thủ của trận đấu bóng tiếp theo…
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3
Thời gian ra mắt Blue Lock 172
Blue Lock chap 172 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler chap 172 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên hatienvenicevillas.
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.