Truyện

Sống tại quán net suốt nhiều năm trời, nam thanh niên trở thành huyền thoại sống với 60.000 giờ chơi

Ngồi yên ở quán net hơn 4 năm, chàng trai không ít lần trở thành “huyền thoại sống”

Mới đây Cư dân mạng Trung Quốc Cộng đồng quốc tế cũng như một lần nữa xôn xao trước câu chuyện liên quan đến một “huyền thoại sống” tại một tiệm net tên là Xueyuan, nằm ở cổng phía bắc của trường đại học Cát Lâm, thành phố Jianwei.

Được biết, câu chuyện này có liên quan đến một nam thanh niên rất đặc biệt xuất hiện tại quán net từ cuối năm 2017 đến thời điểm hiện tại. Người chơi này đã được chơi bởi những người chơi tại tiệm net Người này gây chú ý khi chỉ ngồi cố định ở chiếc máy số 77, trên người chỉ có chai nước, đôi dép, cục sạc điện thoại và chiếc vali đầy bụi.

Theo một số nguồn tin, người này có tên là Jin Aibing, một trong những “Huyền thoại” của quán này và được những người chơi ở đây gọi với cái tên rất quen thuộc. Tiếng anh 7.

Xem thêm: Cậu bé được game cứu sống và câu chuyện gây tranh cãi khắp MXH

Huyền thoại sống Jin Aibing tại tiệm net Xueyan

Không phải ngẫu nhiên đâu Tiếng anh 7 trở nên nổi tiếng trên cộng đồng mạng là do anh đã sinh sống tại quán net này được 4 năm rưỡi. Trừ khi anh chàng này đi ăn Tiếng anh 7 không bao giờ rời xa con số 77 quen thuộc của anh ấy. Trong khoảng thời gian bốn năm đó, Jin Aibing Tôi đã chơi hơn 60.000 giờ tại quán net này, thậm chí có rất nhiều người phải đến đây chơi net chỉ để có thể nhìn thấy anh ấy một lần.

Tuy nhiên, có một thông tin có thể khiến không ít cư dân mạng cảm thấy bất ngờ, đó là Jin Aibing từng là thủ khoa khối D.Đại học Cát Lâm chuyên ngành tin học với số điểm 647. Thành tích này cũng khiến anh trở thành niềm tự hào của gia đình và những người thân yêu trong suốt thời gian đi học.

huyền thoại sống hơn 4 năm ở tiệm net

Chân dung Jin Aibing thời trẻ

Suốt thời gian ngồi ở quán net này, Jin Aibing chưa một lần gọi điện về thăm gia đình, ngoài những người chơi ở quán net này, anh không có lấy một người bạn. Một số cư dân mạng đồn đoán rằng anh chàng miễn cưỡng về nhà vì nghiện game online, nhưng bản thân lại khẳng định mình không nghiện Internet, chỉ là nếu về nhà thì không biết phải đối mặt như thế nào. như với cha mẹ của bạn.

Một số người có mặt tại quán net này cũng chia sẻ với cư dân mạng rằng Jin Aibing từng là “con nhà nòi” với học lực xuất sắc, ngoan ngoãn và là niềm tự hào của gia đình. Tuy nhiên, sau khi thoát khỏi cuộc sống trung học vô cùng căng thẳng, Jin Aibing nhận thấy cuộc sống xung quanh mình trở nên thú vị và tươi mới hơn. Khi vào đại học, anh và các bạn cùng lớp đã trải qua những điều chưa từng thấy, bao gồm cả việc tham gia các trò chơi trực tuyến.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng cách xóa hình xăm người yêu cũ của nghệ nhân xăm tài năng

huyền thoại sống hơn 4 năm ở tiệm net

Hiện tại mình chỉ ngồi quán net và chưa có dự định gì cho tương lai

Ban đầu, Jin Aibing có phần không thoải mái khi tiếp xúc với game online, nhưng dần dần theo thời gian, anh cảm thấy mình có một chút năng khiếu về game và bắt đầu say mê chúng. Kể từ đó, bất cứ khi nào rảnh rỗi, anh lại cùng bạn bè đến quán cà phê internet, kể cả trong giờ học và ăn tối cùng bàn bạc chiến thuật để hạ gục những tên trùm khó tính trong game.

Rồi cuộc sống của Jin Aibing dần tuột dốc và bây giờ anh ấy đang tiếp tục nói dối gia đình rằng anh ấy đang tìm việc ở thành phố, nhưng giờ cuộc sống của anh ấy gắn liền với quán cà phê internet này, vì đối với tôi tiền chơi net ở đây rẻ hơn rất nhiều. so với giá thuê đắt đỏ ngoài kia.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Sống tại quán net suốt nhiều năm trời, nam thanh niên trở thành huyền thoại sống với 60.000 giờ chơi

#Sống #tại #quán #net #suốt #nhiều #năm #trời #nam #thanh #niên #trở #thành #huyền #thoại #sống #với #giờ #chơi

Ngồi lỳ tại quán net suốt hơn 4 năm trời, nam thanh niên trở thành “huyền thoại sống” lúc nào không hay

Vừa qua thì cư dân mạng Trung Quốc cũng như cộng đồng quốc tế lại được một phen xôn xao trước một câu chuyện liên quan đến một “huyền thoại sống” tại một tiệm net có tên Xueyuan, nằm tại cổng phía Bắc của trường Đại học Cát Lâm, thành phố Kiền Vi.
Được biết câu chuyện này có liên quan đến một thanh niên vô cùng đặc biệt xuất hiện tại quán net từ cuối năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại. Người chơi này đã được những người chơi tại quán net này chú ý khi chỉ ngồi cố định ở một máy số 77, với hành trang mang theo chỉ là một chai nước, một đôi dép lê, một bộ sạc điện thoại cùng với một chiếc vali đầy bụi mà thôi.
Theo một số nguồn tin cho biết thì người này có tên là Jin Aibing, một trong những “Huyền thoại” của quán nét này và được những người chơi tại đây gọi với một cái tên vô cùng thân thuộc là Anh 7.
Xem thêm: Chàng trai được game cứu sống và câu chuyện gây tranh cãi khắp MXH

Huyền thoại sống Jin Aibing tại quán net Xueyan
Không phải ngẫu nhiên mà Anh 7 lại trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng đến như thế, bởi có một thực tế rằng anh đã sống tại quán net này được 4 năm rưỡi rồi. Ngoại trừ thời gian anh chàng này đi ăn ra thì Anh 7 không bao giờ rời khỏi chiếc máy số 77 quen thuộc của mình. Trong suốt khoảng thời gian 4 năm rưới đó, Jin Aibing đã chơi hơn 60.000 giờ tơi tại quán net này, thậm chí có rất nhiều người phải đến đây chơi net chỉ để có thể một lần nhìn thấy được anh 7 mà thôi.
Tuy nhiên có một thông tin có thể khiến cho nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ, đó chính là việc Jin Aibing từng là thủ khoa đầu vào của Đại học Cát Lâm chuyên ngành khoa học máy tính với số điểm 647. Thành tích này cũng biến anh trở thành một niềm tự hào của gia đình và người thân suốt quãng thời gian còn ngồi ở ghế nhà trường.

Chân dung Jin Aibing ngày còn trẻ
Suốt quãng thời gian ngồi tại tiệm net này, Jin Aibing chưa một lần nào gọi về hay về thăm gia đình của mình, ngoài những người chơi tại quán net này ra thì anh cũng chẳng có lấy một người bạn nào cả. Một số cư dân mạng suy đoán rằng anh bất đắc dĩ không về nhà tại vì việc nghiện game online của mình, nhưng bản thân anh lại khẳng định mình chẳng hề nghiện Internet, chỉ là nếu về nhà thì anh lại chẳng biết phải đối diện với bố mẹ của mình như thế nào cả.
Một số người tại tiệm net này cũng chia sẻ với cư dân mạng rằng trước đây Jin Aibing từng là “con nhà nòi” với học lực xuất sắc, ngoan ngoãn và là niềm tự hào của gia đình. Tuy nhiên sau khi thoát khỏi cuộc số trung học vô cùng căng thẳng thì Jin Aibing lại thấy được rằng cuộc sống xung quanh mình lại trở nên thú vị và tươi mới biết bao. Khi bước vào trường đại học thì anh cùng những người bạn chung lớp đã trở nghiệm những thứ mà họ chưa từng thấy được, kể cả việc tham gia vào những trò chơi trực tuyến.
Xem thêm: Thán phục cách xóa hình xăm người yêu cũ cực chất từ những người thợ xăm tài hoa

Hiện tại anh chỉ biết ngồi quán net và không có dự định cho tương lai
Ban đầu khi tiếp xúc với game online thì Jin Aibing có phần cảm thấy khó chịu, nhưng dần dà theo thời gian thì anh lại cảm thấy mình có một chút năng khiếu về game và bắt đầu say mê chúng. Kể từ đó, mỗi khi có thời gian rảnh thì anh lại cùng bạn bè của mình đến những quán net, thậm chí trong giờ học và bữa tối thì họ sẽ cùng bàn về chiến thuật để đánh bại những con boss khó nhằn trong game.
Thế rồi cuộc đời của Jin Aibing cứ dần trượt dài và hiện tại thì anh chàng đang tiếp tục nói dối gia đình về việc mình đang tìm công việc trên thành phố, nhưng hiện tại cuộc sống của anh đang gắn chặt với quán net này, bởi đối với anh tiền chơi net nơi đây còn rẻ hơn rất nhiều so với tiền thuê nhà đắt đỏ ngoài kia.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.