Phim Ảnh

Soi loạt Easter Eggs thú vị trong Ms.Marvel tập 2 (Phần 1)

Tập 2 của Ms.Marvel chứa một loạt các chi tiết thú vị liên quan đến cả MCU và văn hóa đại chúng.

Tập 2 của Ms.Marvel chứa một loạt các chi tiết thú vị liên quan đến cả MCU và văn hóa đại chúng. Cùng điểm qua một số quả trứng phục sinh trong tập 2 của siêu anh hùng tuổi teen này nhé!

1. Mối liên hệ sức mạnh giữa Ant-Man và Ms. Marvel

Giống như Ant-Man, Ms.Marvel có khả năng phóng to và thu nhỏ bản thân. Chi tiết này liên quan trực tiếp đến nguyên tác truyện tranh Marvel Comics. Trong đó, siêu anh hùng tuổi teen còn sở hữu khả năng thay đổi khối lượng cơ thể, bao gồm cả việc tăng hoặc giảm kích thước của chính mình theo ý muốn.

2. Khả năng nắm đấm lớn

kỳ diệu của ms

>>> Xem thêm: Xem lại Ms.Marvel tập 1: Nhân tố thú vị của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Nắm đấm khổng lồ là một trong những khả năng đặc biệt nhất của Ms.Marvel, vì vậy Marvel Studios đã quyết định giữ lại khả năng này khi giới thiệu nó trong tập hai mặc dù đã thay đổi sức mạnh của cô. hơn nhiều so với bản gốc.

Trong phim, vì không sở hữu siêu sức mạnh nên Kamala Khan đã không thể nhấc tay lên mỗi khi sử dụng chiêu thức đó.

3. Ms.Marvel có phải là “phiên bản giá rẻ của Captain Marvel”?

ms marvel vs Captain marvel

Trong tập đầu tiên, khi sự việc xảy ra tại AvengerCon “Ms.Marvel là phiên bản rẻ tiền của Captain America” ​​là cụm từ mà nhiều người “dành tặng” cho Kamala Khan. Trên thực tế, đây cũng là cụm từ mà khán giả và giới chuyên môn thường dùng để gọi nữ siêu anh hùng Marvel mới này khi cô được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013.

Chính vì vậy, chi tiết câu nói này chính là phần “nhá hàng” cho tình tiết của những tập tiếp theo khi nữ siêu anh hùng tuổi teen phải tìm cách vượt qua cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm.

4. Kamran. tính cách

kamran ms marvel

Kamran là nhân vật được chuyển thể với nhiều tình tiết giống hệt trong truyện tranh: Kamala phải lòng Kamran, cả hai đều mê phim Bollywood.

>>> Xem thêm: Bom tấn về nữ siêu anh hùng người Hồi giáo Ms.Marvel tung trailer hé lộ tạo hình đầu tiên

Ngay cả cảnh cuối cùng khi nhân vật này giải thoát Kamala Khan và giới thiệu cô với mẹ cô cũng được lấy cảm hứng từ hai chương của Ms. Marvel # 13 và # 14. Trong nguyên tác, đây là lúc Kamran tiết lộ về tổ chức Nuhuman. Nhưng đây là một trong những kẻ thù lớn nhất của Ms. Marvel.

5. Thông tin chi tiết về Stark Industries

ms marvel 2, ms marvel stark

Máy bay không người lái (hay còn gọi là máy bay không người lái) đuổi theo Kamala Khan ở cuối tập hai là sản phẩm của Stark Industries và cũng đã xuất hiện trong các bộ phim riêng của “Spider”. tự mãn “Peter Parker. Chi tiết gián tiếp cho chúng ta biết, hiện tại, tổ chức Kiểm soát Thiệt hại đang sở hữu công nghệ này, và thậm chí đã nâng cấp chúng để phục vụ các mục đích của mình.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Soi loạt Easter Eggs thú vị trong Ms.Marvel tập 2 (Phần 1)

#Soi #loạt #Easter #Eggs #thú #vị #trong #MsMarvel #tập #Phần

Tập 2 của Ms.Marvel chứa đựng hàng loạt chi tiết thú vị có liên quan đến cả MCU lẫn văn hóa đại chúng.

Tập 2 của Ms.Marvel chứa đựng hàng loạt chi tiết thú vị có liên quan đến cả MCU lẫn văn hóa đại chúng. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số quả trứng phục sinh trong tập phim thứ hai của nàng siêu anh hùng tuổi teen này nhé!
1. Mối liên hệ sức mạnh giữa Ant-Man và Ms. Marvel

Cũng giống như Ant-Man, Ms.Marvel có khả năng phóng to, thu nhỏ bản thân. Chi tiết này có liên quan trực tiếp đến nguyên tác truyện tranh Marvel Comics. Trong đó, siêu anh hùng tuổi teen cũng sở hữu năng lực thay đổi khối lượng của cơ thể, bao gồm cả việc tăng giảm kích thước của bản thân tùy theo ý thích. 
2. Khả năng nắm đấm khổng lồ

>>> Xem thêm: Review Ms.Marvel tập 1: Nhân tố thú vị của Vũ trụ điện ảnh Marvel
Nắm đấm khổng lồ là một trong số những năng lực đặc trưng nhất của Ms.Marvel, vì thế, Marvel Studios đã quyết định giữ lại năng lực này khi giới thiệu nó trong tập phim thứ hai dù đã thay đổi sức mạnh của cô nàng rất nhiều so với nguyên tác. 
Trong phim, vì không sở hữu siêu sức mạnh, Kamala Khan đã không thể nhấc nổi tay mỗi khi sử dụng chiêu thức đó.
3. Ms.Marvel liệu có phải là “Captain Marvel phiên bản rẻ tiền”? 

Trong tập phim đầu tiên, khi xảy ra sự cố ở AvengerCon “Ms.Marvel là Captain America phiên bản rẻ tiền” là cụm từ mà nhiều người “phong tặng” cho Kamala Khan. Thực chất ngoài đời, đây cũng chính là cụm từ mà khán giả lẫn giới chuyên môn thường xuyên dùng để gọi nữ siêu anh hùng mới nhà Marvel này khi cô nàng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013.
Vì thế, chi tiết câu nói này chính là phần “nhá hàng” cho cốt truyện những tập phim kế tiếp khi nữ siêu anh hùng tuổi teen phải tìm mọi cách để vượt qua cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm. 
4. Nhân vật Kamran

Kamran là nhân vật được chuyển thể với nhiều chi tiết giống hệt truyện tranh: Kamala say nắng Kamran, cả hai đều yêu thích những bộ phim của Bollywood.
>>> Xem thêm: Bom tấn về nữ siêu anh hùng hồi giáo Ms.Marvel tung trailer hé lộ tạo hình đầu tiên
Thậm chí phân đoạn cuối cùng khi nhân vật này giải vây cho Kamala Khan và giới thiệu cô với mẹ mình cũng được lấy cảm hứng từ 2 chương truyện Ms. Marvel #13 và #14. Trong nguyên tác, đây là thời điểm Kamran tiết lộ về tổ chức Nuhuman. Thế nhưng đây lại là một trong những kẻ thù lớn nhất của Ms. Marvel. 
5. Chi tiết liên quan đến Stark Industries

Những chiếc máy bay không người lái (hay còn được gọi là drone) truy đuổi Kamala Khan ở những phút cuối tập phim thứ 2 chính là sản phẩm của tập đoàn Stark Industries và cũng đã từng xuất hiện trong các phần phim riêng của “Nhện nhọ” Peter Parker. Chi tiết gián tiếp cho chúng ta biết, hiện tại, tổ chức Damage Control đang sở hữu công nghệ này, và thậm chí còn nâng cấp chúng để phục vụ cho mục đích của mình.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.