Phim Ảnh

Số người đòi gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman đã chạm mốc 3 triệu

Tưởng chừng sẽ dừng lại, nhưng không, số lượng chữ ký kiến ​​nghị xóa tên Amber Heard của Warner Bros khỏi Aquaman 2 tính đến thời điểm hiện tại đã cán mốc 3 triệu và dự kiến ​​sẽ còn tiếp tục tăng.

Những bất lợi trong phiên tòa với chồng cũ Jonhhy Depp dường như đang nghiêng về phía Amber Heard khi thời gian gần đây, số lượng người tẩy chay cô tăng lên chóng mặt.

>>> Xem thêm: Số chữ ký kiến ​​nghị trục xuất Amber Heard khỏi Aquaman đã lên tới 2 triệu

Cụ thể theo thống kê mới nhất từ Marie ClaireTính đến hết ngày 3/5, hơn 3 triệu người đã ký vào bản kiến ​​nghị yêu cầu nhà sản xuất Warner Bros loại bỏ Amber Heard khỏi bộ phim Aquaman 2 và các công việc liên quan khác mà nữ diễn viên đã xuất hiện.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi 3 triệu người ký vào đơn yêu cầu Amber Heard rời khỏi Aquaman 2, người khởi xướng chiến dịch ký tặng trực tuyến này đã ra thông báo kêu gọi khán giả hãy đến với nhau. nâng con số này lên 4,5 triệu chữ ký để tăng thêm sức nặng, gây áp lực lớn cho Warner Bros. Hãy suy nghĩ lại về việc giữ ngôi sao tai tiếng trong các phim siêu anh hùng của mình.

hổ phách nghe thấy, hổ phách nghe thấy bị gạch bỏ, hổ phách nghe nói bị tẩy chay, hổ phách nghe thấy aquaman,

>>> Xem thêm: Đã tìm ra chủ nhân của cú “va chạm” trên giường của Johnny Depp và Amber Heard

Được biết, người bắt đầu chiến dịch quy mô lớn này là Jeanne Larson. Năm 2020, khi cuộc tranh cãi giữa Amber Heard và Johnny Depp nổ ra, người này đã tạo một bản kiến ​​nghị trên Change.org với yêu cầu: “Hãy làm điều đúng đắn. Xóa Amber Heard khỏi Aquaman 2 ”. Ngay lập tức, đơn kiện đã nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả khác, đặc biệt là sau động thái trực tiếp loại Johnny Depp khỏi dự án Cướp biển vùng Caribe của Disney dù nam diễn viên lúc đó chưa bị tòa phán quyết. tội gì.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Số người đòi gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman đã chạm mốc 3 triệu

#Số #người #đòi #gạch #tên #Amber #Heard #khỏi #Aquaman #đã #chạm #mốc #triệu

Những tưởng sẽ dừng lại nhưng không, số chữ ký kiến nghị Warner Bros. gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman 2 đến thời điểm hiện tại đã chạm mốc 3 triệu và dự đoán vẫn còn tiếp tục tăng không ngừng.

Những bất lợi trong phiên tòa với chồng cũ Jonhhy Depp dường như đang nghiêng hẳn về phía Amber Heard khi gần đây, lượng người tẩy chay cô nàng đã tăng lên chóng mặt. 
>>> Xem thêm: Số chữ ký kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi Aquaman đã lên đến 2 triệu 

Cụ thể theo số liệu thống kê mới nhất từ Marie Claire, tính đến hết ngày 03.05, đã có hơn 3 triệu người ký vào đơn yêu cầu nhà sản xuất Warner Bros. loại Amber Heard khỏi bộ phim Aquaman 2 và các tác phẩm liên quan khác mà nữ diễn viên góp mặt. 
Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi có 3 triệu người ký vào đơn yêu cầu Amber Heard rời khỏi Aquaman 2, người khởi xướng chiến dịch lấy chữu ký trực tuyến này đã đưa ra thông báo kêu gọi các khán giả hãy cùng nhau nâng con số này lên 4,5 triệu chữ ký để tăng sức nặng, tạo áp lực lớn để Warner Bros. suy nghĩ lại về việc giữ ngôi sao tai tiếng ở lại các phần phim siêu anh hùng của mình. 

>>> Xem thêm: Đã tìm được chủ nhân của “bãi ph*n” trên giường nhà Johnny Depp và Amber Heard
Được biết người khởi động chiến dịch quy mô này là Jeanne Larson. Vào năm 2020 khi lùm xùm giữa Amber Heard và Johnny Depp nổ ra, người này đã đã tạo một bản kiến nghị trên trang Change.org với yêu cầu: “Hãy làm điều đúng đắn. Loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2”. Ngay lập tức bản kiến nghị đã nhận được sự đồng tình từ nhiều khán giả khác, nhất là sau động thái thẳng tay loại bỏ Johnny Depp khởi dự án Cướp biển vùng Carribean của nhà Disney dù khi đó nam diễn viên không bị tòa phán có tội trạng gì. 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.