Game Mobile

Siêu Thần Thú Mobile

Giới thiệu game Siêu Thần Thú Mobile của NPH GOSU

Game đưa ra cho người chơi một đội hình lên tới 6 Pokémon luôn sẵn sàng chiến đấu với mọi đối thủ theo giao diện màn hình dọc dễ cầm nắm và thao tác. Thậm chí ngay cả khi bạn offline, đội hình này vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu và thu về nhiều Tiền vàng, Kẹo quý hoặc Huy hiệu, mảnh Thú – những tài nguyên chính yếu trong game giúp bạn mạnh hóa đội hình từng ngày. Tuy vậy, để mở khóa những cột mốc thành tựu và chương ải mới người chơi cần phải khiêu chiến Boss và giành chiến thắng để có thể qua màn.

Được biết, các Pokémon trong game cũng được chia thành nhiều Hệ, Bậc phẩm khác nhau được nhận diện theo màu sắc và chữ cái. Việc thu thập Pokémon ở game này cũng khá đơn giản và chủ yếu theo hình thức Gacha, tức người chơi sẽ sử dụng những bóng Poke kiếm được nhằm xoay theo nhiều thể thức và tỷ lệ khác nhau.

Ngoài chiến đấu theo dạng Idle và vượt ải trảm Boss ra người chơi còn rất nhiều hoạt động để PvE – PvP khác tham dự. Đơn cử có phòng Gym, nơi thách đấu với những người chơi khác, Battle League – Giải đấu Pokemon danh giá, Sky Pillar – Tháp bầu trời, nơi người chơi cần đánh Boss để kiếm đá tiến hóa Pokémon hay nhẹ nhàng hơn là Game Corner – nơi diễn ra những mini game đa dạng mỗi ngày.

https://www.youtube.com/watch?v=NO-zfKR5D-s

Các tính năng đặc sắc của game Siêu Thần Thú Mobile

+ Thần Thú trong tay đánh bay Boss khủng
+ Thú cưng khắc hệ chiến đấu cực phê
+ Tiến hóa poke thức tỉnh Đặc Tính
+ Tập hợp Đồng Đội, Guild chiến Đỉnh Cao
+ Offline rảnh tay nhận ngay lợi ích
+ Lối chơi đấu tướng rảnh tay đơn giản, dễ làm quen
+ Nhiều hoạt động PvP, PvE nhằm tăng tương tác với người chơi
+ Đa dạng trang bị, đa dạng hướng phát triển Pokemon

Tải Siêu Thần Thú Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Trò chơi có cơ chế phát triển đội hình rất hay ho. Đơn cử chỉ với riêng lẻ Pokémon, người chơi có thể đeo trang bị, nâng cấp kỹ năng, nâng sao, tiến hóa…còn với tổng thể, bạn có hệ thống Aura chuyên biệt, sẽ linh hoạt biến đổi theo thuộc tính của Pokémon vô cùng chuyên sâu.

+ Tải Siêu Thần Thú Mobile trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải Siêu Thần Thú Mobile trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK Siêu Thần Thú Mobile cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Hướng dẫn nạp thẻ game Siêu Thần Thú Mobile an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH GOSU (https://nap.gosu.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Thẻ GOSU, VTC Vcoin, thẻ Gate, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Siêu Thần Thú Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close