Tin Tức Game

Showmaker khen ngợi Chovy hết mực trước trận đối đầu của hai đội tại LCK mùa Hè 2022

Showmaker đã dành những lời khen có cánh cho đối thủ sắp tới của mình.

Vào ngày thứ 5 của giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp LCK Mùa hè 2022, DWG KIA nghiền nát Liiv SANDBOX với tỷ số 2-0 và sở hữu thành tích bất bại trong tuần thi đấu đầu tiên. Trong bản cập nhật 12.10 gần đây nhất, thời gian trò chơi trung bình trong LCK kéo dài hơn nhiều. Nhưng điều đáng chú ý là DK đã kết thúc cặp BO3 với LSB với 2 trận đấu dưới 30 phút, đây cũng là một con số đáng chú ý chứng tỏ sức mạnh của họ ở thời điểm hiện tại.
Xem thêm: Học gì từ tuần đầu tiên của LCK Mùa Hè 2022?


DWG KIA Showmaker

Dưới đây là cuộc phỏng vấn của Thợ trưng bày Sau trận đấu với LSB được Lagvn tổng hợp và dịch lại.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng tối nay?

Tôi rất vui vì đã thắng 2-0.

Các trận đấu kết thúc sớm hơn nhiều so với các trận đấu LCK còn lại. Làm thế nào để đội của bạn tìm ra cách lăn cầu tuyết nhanh hơn trong meta hiện tại?

Tôi nghĩ chúng tôi chỉ chơi theo cách chúng tôi đã từng. Tôi cũng nghĩ rằng các lượt cấm và chọn của chúng tôi đã làm rất tốt và chúng tôi sẽ cần chơi hơn 100% thời gian của mình trong tất cả các trận đấu. Cuối cùng, tôi cảm thấy những người chơi giỏi hơn sẽ luôn giành chiến thắng.

Có vẻ như DK luôn là đội mạnh hơn vào mùa hè so với mùa xuân. Suy nghĩ của bạn có thay đổi trong khi chuẩn bị cho việc này không?

Tôi không nghĩ có một lý do cụ thể nào khiến tôi có xu hướng thể hiện tốt hơn vào mùa hè, nhưng tôi đồng ý rằng mọi thứ có xu hướng tốt hơn vào mùa hè.

Bạn cảm thấy thế nào về trận đấu sắp tới với Gen.G?

Chovy đánh mạnh. Anh ấy giỏi không thể tin được. Trận đấu này sẽ phụ thuộc vào việc bạn có chơi tốt hay không. Tôi sẽ cần chơi giai đoạn đi đường thật tốt. Chúng tôi thích chơi tấn công, nhưng nếu chúng tôi chơi quá mạnh, họ có thể phá vỡ chúng tôi, vì vậy tôi sẽ phải điều chỉnh cho phù hợp.

Showmaker khen ngợi Chovy hết lời trước cuộc đối đầu giữa hai đội tại LCK Mùa Hè 2022 2

Chovy rất được Showmaker coi trọng trong trận đấu sắp tới

Rất nhiều người chơi, đặc biệt là những người ở cấp bậc cao, đã phàn nàn về hệ thống MMR xếp hạng đơn do một số người dùng lạm dụng nó. Tuy nhiên, bạn đang đạt được vị trí thứ nhất và thứ hai trong suốt mùa giải. Bí mật đằng sau việc leo rank này là gì?

Thật hấp dẫn khi thấy mọi người sử dụng hệ thống này, nhưng tôi không nghĩ rằng có quá nhiều ý nghĩa đằng sau việc đạt được LP. Tôi chỉ chơi với tâm niệm rằng nếu tôi thua một, tôi sẽ phải thắng thêm hai.

Sau khi Nuguri gia nhập đội, phương hướng huấn luyện của đội có thay đổi không?

Trong suốt mùa Xuân, chúng tôi không có quá nhiều lựa chọn với tư cách là một đội. Mặc dù meta đã thay đổi từ việc mở rộng quy mô ở cánh, nhưng điều tôi sẽ nói bây giờ là người đi rừng và người đi đường giữa sẽ có thể tham lam hơn một chút và có nhiều lựa chọn hơn trong trận đấu. .

Bạn có nghĩ đó là vì Nuguri đã trở lại?

Tất cả các đội đều mạnh hơn họ rất nhiều ở Giải mùa xuân; Tôi nghĩ chúng tôi phù hợp với nhau như một đội.

Trận đấu giữa hai đội DK và GenG sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6. Cả hai đội đều đang có phong độ cực cao và hứa hẹn sẽ là một trận đấu cực kỳ bùng nổ của top 4 LCK thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Hỗ trợ của T1 rất thất vọng trước màn trình diễn của đội tại LCK Mùa Hè 2022

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Showmaker khen ngợi Chovy hết mực trước trận đối đầu của hai đội tại LCK mùa Hè 2022

#Showmaker #khen #ngợi #Chovy #hết #mực #trước #trận #đối #đầu #của #hai #đội #tại #LCK #mùa #Hè

Showmaker đã có những lời khen ngợi có cánh cho đối thủ sắp tới của mình.

Vào ngày thi đáu thứ 5 của giải đấu LMHT chuyên nghiệp LCK mùa Hè 2022, DWG KIA đã đè bẹp Liiv SANDBOX với tỉ số 2-0 và sở hữu thành tích bất bại trong tuần đầu tiên thi đấu. Trong bản cập nhật 12.10 vừa qua, thời gian trung bình của một trận đấu tại LCK đã kéo dài ra hơn rất nhiều. Nhưng có một điểm đáng chú ý là DK đã kết thúc cặp BO3 với LSB bằng 2 trận đấu dưới 30 phút, đây cũng là một con số đáng chú ý chứng tỏ cho sức mạnh của họ ở thời điểm hiện tại.
Xem thêm: Rút ra được gì từ tuần đầu tiên của LCK mùa Hè 2022?

DWG KIA Showmaker
Dưới đây là một đoạn phỏng vấn của Showmaker sau trận đấu với LSB được Lagvn tổng hợp và dịch lại.
Bạn cảm thấy như thế nào về chiến thắng tối nay?
Em rất hạnh phúc vì mình đã thắng 2-0.
Các ván đấu đều kết thúc sớm hơn rất nhiều so với các trận còn lại của LCK. Đội của bạn đã tìm ra cách để snowball ván đấu nhanh hơn như thế nào trong meta hiện tại?
Em nghĩ là tụi em chỉ chơi theo cách mà tụi em trước giờ vẫn chơi thôi. Em cũng nghĩ rằng khâu cấm chọn của tụi em đã làm tốt, và tụi em sẽ cần phải chơi hơn 100% sức lực của mình trong tất cả các trận đấu. Cuối cùng, em cảm thấy những người chơi tốt hơn sẽ luôn là những người giành được chiến thắng.
Hình như DK luôn trở thành một đội mạnh mẽ hơn ở mùa Hè so với mùa Xuân. Suy nghĩ của bạn có thay đổi trong khi chuẩn bị cho việc này hay không?
Em không nghĩ có một lí do cụ thể nào khiến em có xu hướng thể hiện tốt hơn trong mùa Hè, nhưng em đồng ý rằng mọi thứ có xu hướng tốt hơn vào mùa Hè.
Bạn cảm thấy thế nào về trận đấu sắp tới của mình với Gen.G?
Chovy đánh ghê lắm. Anh ấy giỏi không thể nào tin được luôn. Trận đấu này sẽ phụ thuộc vào việc em có chơi tốt hay không. Em sẽ cần chơi giai đoạn đi đường thật sự tốt. Tụi em thích chơi tấn công, nhưng nếu chúng em chơi quá hăng, họ sẽ có thể phá vỡ tụi em thế nên em sẽ phải điều chỉnh lại sao cho phù hợp.

Chovy được Showmaker tôn trọng cực kì trong trận đấu sắp tới
Rất nhiều người chơi, đặc biệt là những người chơi ở các mức rank cao đã phàn nàn về hệ thống MMR xếp hạng đơn do một số người dùng lạm dụng nó. Tuy nhiên, bạn đang đạt được hạng nhất và hạng hai trong suốt mùa giải. Bí mật đằng sau việc leo rank này là gì?
Thật là tệ khi chứng kiến mọi ngời làm dụng hệ thống này, nhưng em không nghĩ rằng có quá nhiều ý nghĩa đằng sau việc đạt được LP. Em chỉ chơi với suy nghĩ rằng nếu em thua một, em sẽ phải thắng thêm hai.
Sau khi Nuguri gia nhập đội, phương hướng luyện tập của đội có thay đổi gì hay không?
Trong suốt mùa Xuân, tụi em không có quá nhiều lựa chọn với tư cách là một đội. Mặc dù meta đã thay đổi từ việc mở rộng qui mô ở các đường cánh, nhưng điều em sẽ nói bây giờ là người đi rừng và người chơi đường giữa sẽ có thể tham lam hơn một chút và có nhiều lựa chọn hơn trong trận đấu.
Bạn có cho rằng đó là vì Nuguri quay trở lại không?
Tất cả các đội đều mạnh hơn rất nhiều khi so với họ trong giải mùa Xuân; em nghĩ rằng tụi em phù hợp với nhau như một đội.
Trận đấu giữa hai đội DK và GenG sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 sắp tới. Cả hai đội vẫn đang có phong độ cực kì cao và hứa hẹn sẽ là một trận đấu vô cùng bùng nổ của top 4 LCK thời điểm hiện tại.
Xem thêm: Hỗ trợ của T1 thất vọng vì màn trình diễn của đội trong LCK mùa Hè 2022

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.