Phim Ảnh

[SHOCK] Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành con

Gia đình hai sao hạng A của Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt mới đây đã xảy ra cãi vã.

Mới đây, báo chí nước ngoài xôn xao trước thông tin về vụ bạo hành gia đình chấn động của hai ngôi sao hạng A Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt. Theo thông tin từ báo chí, mới đây vào ngày 4/10, nữ diễn viên nổi tiếng đã đệ đơn lên tòa án tố cáo hành vi bạo hành gia đình của chồng cô – tài tử Brad Pitt.

>>> Xem thêm: Những lần nam diễn viên mất vai vì “tham” tiền

Cụ thể, nội dung đơn, người mẹ kể lại sự việc xảy ra trên máy bay riêng của gia đình cách đây ít lâu. Trong một lần đi du lịch vào năm 2016, Brad Pitt và vợ đã xảy ra cãi vã dẫn đến ẩu đả giữa hai vợ chồng. Ban đầu, diễn viên là “kéo Jolie vào phòng tắm, nắm lấy đầu và lắc cô ấy, sau đó nắm lấy vai cô ấy và lắc cô ấy một lần nữa trước khi đẩy cô ấy vào tường phòng tắm”. Sau khi một đứa trẻ bênh vực Jolie, Pitt đã lao vào con mình, khiến đứa trẻ ngạt thở và thậm chí tiếp tục đánh vào mặt một đứa trẻ khác.

Trong cơn tức giận, Brad Pitt liên tục chửi bới gia đình, thậm chí có hành động “rót bia cho Jolie, lần khác anh ấy rót bia và rượu vang đỏ vào bọn trẻ” – Một đoạn văn trong đơn đã viết.

angelina jolie và brad pitt

Dù sau đó cả hai đã ly hôn và sự việc xảy ra đã lâu nhưng đến nay, nữ diễn viên mới quyết định công khai chuyện này để bảo vệ mình sau khi Brad Pitt đệ đơn kiện tranh chấp tài sản tại Pháp vào tháng 2 vừa qua. đã cố gắng tìm cách kiểm soát tài chính của Jolie và buộc cô phải tiếp tục làm đối tác kinh doanh.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

[SHOCK] Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành con

#SHOCK #Angelina #Jolie #tố #Brad #Pitt #bạo #hành #con

Gia đình của hai ngôi sao hạng A Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt mới đây đã xảy ra lục đục.

Mới đây, giới truyền thông nước ngoài một phen xôn xao trước thông tin vụ về bạo hành rúng động của gia đình của hai ngôi sao hạng A Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt. Theo báo chí đăng tải, mới đây vào ngày 04.10, nữ diễn viên nổi tiếng đã gửi đơn lên toà án nhằm tố giác hành vi bạo lực gia đình của chồng mình là nam tài tử Brad Pitt. 
>>> Xem thêm: Những lần diễn viên bị mất vai vì “tham” tiền catxe

Cụ thể nội dung lá đơn, người mẹ đã kể lại chi tiết vụ xô xát trên máy bay riêng của gia đình cô cách đây rất lâu. Trong chuyến đi vào năm 2016, hai vợ chồng nhà Brad Pitt đã xảy ra cãi nhau dẫn đến ẩu đã giữa hai vợ chồng. Ban đầu, nam diễn viên đã “kéo Jolie vào phòng tắm, túm đầu cô và lắc mạnh, sau đó nắm lấy vai cô lắc một lần nữa trước khi đẩy cô vào tường phòng tắm”. Sau khi một đứa trẻ lên tiếng bảo vệ Jolie, Pitt đã lao vào đứa con của mình, đã làm ngạt thở đứa trẻ và thậm chí còn tiếp tục đánh vào mặt đứa trẻ khác.
Trong cơn tức giận, Brad Pitt còn liên tục chửi bới gia đình của mình, thậm chí còn có hành động “đổ bia vào Jolie, lúc khác, anh ta đổ bia và rượu vang đỏ vào bọn trẻ” – Một đoạn trong tờ đơn có viết. 

Dù cả hai người sau đó đã ly hôn và vụ việc đã xảy ra lâu nhưng đến nay, nữ diễn viên quyết định công khai chuyện này nhằm bảo vệ mình sau khi Brad Pitt đệ đơn kiện tranh chấp điền trang ở Pháp hồi tháng 2 vừa qua, cố gắng tìm cách kiểm soát tài chính của Jolie và ép cô tiếp tục làm đối tác kinh doanh.

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *