Phim Ảnh

She-Hulk Tập 1 – Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt: Hạt giống của Avengers tương lai

Được kỳ vọng là một trong những nhân vật quan trọng nhất tạo nên đội Avengers mới trong tương lai, She-Hulk Episode 1 sẽ là phần mở đầu của một loạt phim mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất cứ lúc nào.

Dự đoán nội dung She-Hulk tập 1

Trong tập đầu tiên, nữ luật sư xinh đẹp “đôi khi xanh” này dự kiến ​​sẽ đi thẳng vào vấn đề của bộ phim là tại sao cô ấy lại biến thành Shy-Hulk và không giải thích quá dài. Cùng với Hulk của Bruce Banner, Jennifer Walters (She-Hulk) sẽ tập làm quen và cân bằng cuộc sống luật sư cũng như kiểm soát và sử dụng sức mạnh của mình sao cho phù hợp nhất.

She-Hulk Tập 1 - Dự đoán nội dung và Ngày phát hành: Hạt giống của Avengers 2 trong tương lai

Thời gian công chiếu tập 1 của She-Hulk

She-Hulk Episode 1 sẽ chính thức ra mắt vào lúc 3h ngày 18/8 (giờ Việt Nam) trên kênh Disney + nước ngoài.. Tất nhiên, do Việt Nam vẫn chưa có Disney + nên người hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim “mới” khoảng 1-2 tiếng sau khi phát hành chính thức, các phiên bản với đầy đủ subs tiếng Việt sẽ có. sau cùng ngày hôm đó.

She-Hulk Tập 1 - Dự đoán nội dung và Ngày phát hành: Hạt giống của Avengers 3 trong tương lai

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

She-Hulk Tập 1 – Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt: Hạt giống của Avengers tương lai

#SheHulk #Tập #Dự #đoán #nội #dung #và #Thời #gian #mắt #Hạt #giống #của #Avengers #tương #lai

Được dự kiến sẽ là một trong những nhân vật quan trọng nhất để tạo ra đội Avengers mới trong tương lai, She-Hulk Tập 1 sẽ là khởi đầu của series mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trong thời gian tới đâu.

Dự đoán nội dung She-Hulk Tập 1
Trong tập đầu tiên, nữ luật sư xinh đẹp “thỉnh thoảng có màu xanh” này được dự đoán sẽ vào thẳng vấn đề của series phim vì sao cô biến thành Shy-Hulk và không giải thích quá dài dòng. Bên cạnh cùng Hulk của Bruce Banner, Jennifer Walters (She-Hulk) sẽ tập làm quen và cân bằng cuộc sống luật sư cũng như kiểm soát và sử dụng sức mạnh của mình theo cách phù hợp nhất.

Thời gian công chiếu Tập 1 She-Hulk
She-Hulk Tập 1 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 18/08 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim “mới” lạ vào khoảng 1 – 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.