Phim Ảnh

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

Dù thuộc giai đoạn 5 của MCU nhưng mới đây, loạt phim truyền hình Armor Wars do Don Cheadle thủ vai chính đã chính thức được đổi thành phim chiếu rạp.

Tính đến thời điểm hiện tại, trong khi nhiều bộ phim truyền hình được lên kế hoạch Disney + sau đó Marvel Studios tất cả đều đang trong quá trình làm việc, Armor Wars vẫn đứng yên. Được công bố vào năm 2020 nhưng phải đến năm 2022, người hâm mộ mới có thêm thông tin về dự án phim truyền hình ăn khách của nhân vật này. James Rhodes (do Don Cheadle đóng).

Armor Wars sẽ đưa người xem đến với những câu chuyện của Cỗ máy chiến tranh sau các sự kiện của Giai đoạn 3, khi Tony Stark đã hy sinh thân mình. Đặc biệt, bối cảnh của phim diễn ra sau những sự kiện trong Cuộc xâm lược bí mật. Mặc dù Marvel Studios đã công bố kế hoạch cho MCU Pha 5 và 6 tại sự kiện này San Diego Comic-Con 2022 vừa qua, Armor Wars không nằm trong số đó.

Bộ phim truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim thứ 2

Như Cheadle đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng 9, một trong những câu chuyện chính của Armor Wars sẽ nói về công nghệ Tony Stark rò rỉ ra ngoài, và Rhodes có nhiệm vụ ngăn chặn nó rơi vào tay kẻ xấu. Tuy nhiên, thông tin mới nhất đã trở nên vô cùng bất ngờ khi Armor Wars đã chính thức xác nhận sẽ khởi động lại thành phim điện ảnh thay vì phim truyền hình dài tập.

Bộ phim truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim cấp 3
Armor Wars Chính thức trở thành phim

Điều này được cho là để “đưa câu chuyện được kể đúng hướng”, và Marvel xác nhận rằng họ thấy một bộ phim phù hợp hơn một bộ phim truyền hình dài sáu tập. Trưởng ban biên tập kịch bản, ông Yassir Lester vẫn sẽ viết phim. Mục tiêu sản xuất ban đầu là vào năm 2023, nhưng hiện đã bị hoãn lại vì quyết định mới nhất này. Thông tin về Armor Wars chia sẻ vài ngày sau khi ông Bassam Tariq quyết định rời ghế giám đốc dự án phim Lưỡi.

Bộ phim truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim thứ 4

Đạo diễn Bassam Tariq rời ghế đạo diễn phim Lưỡi

Nhìn chung, quyết định này có thể sẽ có lợi cho nhân vật của Cheadle. Mặc dù Cỗ máy chiến tranh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim của MCU, anh ấy chưa bao giờ là một nhân vật quan trọng đối với cốt truyện được kể. Có một bộ phim của riêng bạn sẽ giúp ích Rhodes tỏa sáng sau một thời gian dài đứng đằng sau người Sắt.

Armor Wars Không phải dự án đầu tiên Marvel thay đổi hình thức thực hiện. Trước Inhuman được chuyển thể thành phim truyền hình, Marvel đã lên kế hoạch làm một bộ phim về họ. Cuối cùng nó chỉ là một loạt phim giới hạn trên ABC và có nhiều kết quả khác nhau.

Bộ phim truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim thứ 5
Vô nhân đạo Nó được cho là một bộ phim

Hiện tại không xác định Armor Wars Việc chuyển từ Disney + sang phim chiếu rạp sẽ bị trì hoãn bao lâu? Bộ phim rất có thể sẽ được đẩy sang Giai đoạn 6, trừ khi Marvel tìm được vị trí thích hợp trong Giai đoạn 5. Có thể sẽ phát triển Armor Wars dưới dạng một bộ phim sẽ loại bỏ các chi tiết liên quan đến Cuộc xâm lược bí mật vì khoảng cách giữa hai câu chuyện trở nên quá xa.

Do phim không xuất hiện tại SDCC lần trước nên khả năng nó thuộc Giai đoạn 6 là rất cao. Dù sao, người hâm mộ vẫn phải chờ thêm thông báo từ Marvel Studios hoặc từ chính Kevin Feige.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

#Seri #truyền #hình #Armor #Wars #chính #thức #trở #thành #phim #điện #ảnh

Mặc dù là một phần của MCU Giai đoạn 5, nhưng mới đây, seri truyền hình Armor Wars với Don Cheadle thủ vai chính đã chính thức được đổi thành phim điện ảnh chiếu rạp

Tính đến thời điểm hiện tại, trong khi nhiều seri truyền hình được lên kế hoạch trên Disney+ của Marvel Studios đều đang đi vào thực hiện, Armor Wars vẫn giậm chân tại chỗ. Được công bố vào năm 2020, nhưng phải đến 2022 người hâm mộ mới có được những thông tin tiếp theo về dự án phim truyền hình spin-off của nhân vật James Rhodes (Don Cheadle thủ vai). 

Armor Wars sẽ đưa người xem đến với những câu chuyện của War Machine sau các sự kiện trong Giai đoạn 3, khi Tony Stark đã hi sinh bản thân mình. Đặc biệt, bối cảnh của phim diễn ra sau các sự kiện trong Secret Invasion. Mặc dù Marvel Studios đã công bố kế hoạch của mình cho MCU Giai đoạn 5 và 6 tại sự kiện San Diego Comic-Con 2022 vừa qua, Armor Wars lại không nằm trong số đó.

Theo lời Cheadle chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng 9, một trong những câu chuyện chính của Armor Wars sẽ nói về việc công nghệ Tony Stark bị lọt ra bên ngoài, và Rhodes có nhiệm vụ ngăn chặn nó rơi vào tay kẻ xấu. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất đã trở nên cực kì bất ngờ khi Armor Wars chính thức được xác nhận sẽ tái khởi động sang dạng phim điện ảnh thay vì phim truyền hình.

Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh
Điều này được cho là “để câu chuyện được kể theo đúng hướng”, và Marvel khẳng định họ nhận thấy một bộ phim sẽ phù hợp hơn là một seri truyền hình 6 tập. Trưởng ban biên tập kịch bản, ông Yassir Lester vẫn sẽ chắp bút cho bộ phim. Quá trình sản xuất vốn được nhắm cho năm 2023, nhưng nay đã bị hoãn lại vì quyết định mới nhất này. Thông tin về Armor Wars được chia sẻ vài ngày sau khi ông Bassam Tariq quyết định rời ghế đạo diễn dự án phim Blade.

Đạo diễn Bassam Tariq rời ghế đạo diễn phim Blade
Nhìn chung, quyết định này có thể sẽ có lợi cho nhân vật của Cheadle. Mặc dù War Machine đã xuất hiện trong nhiều phần phim MCU, anh chưa bao giờ trở thành nhân vật quan trọng cho các tuyến truyện được kể. Việc có một bộ phim điện ảnh riêng sẽ giúp Rhodes tỏa sáng sau một thời gian dài đứng sau Iron Man. 
Armor Wars không phải dự án đầu tiên Marvel thay đổi hình thức thực hiện. Trước khi The Inhuman trở thành seri truyền hình, Marvel đã định làm một phần phim điện ảnh về họ. Cuối cùng nó trở thành seri giới hạn trên ABC và có kết quả không mấy khả quan.

Inhuman lẽ ra sẽ là phim điện ảnh
Hiện chưa rõ Armor Wars sẽ bị trì hoãn trong bao lâu khi chuyển đổi từ Disney+ sang dạng phim chiếu rạp. Rất có thể phim sẽ bị đẩy sang Giai đoạn 6, trừ khi Marvel tìm được vị trí phù hợp trong Giai đoạn 5. Có thể việc phát triển Armor Wars dưới dạng phim điện ảnh sẽ loại bỏ những chi tiết gắn liền với Secret Invasion do khoảng cách giữa hai câu chuyện trở nên quá xa.
Vì bộ phim không góp mặt tại SDCC vừa qua, khả năng nó thuộc về Giai đoạn 6 là rất cao. Dù sao thì người hâm mộ vẫn phải chờ thêm những công bố mới đến từ Marvel Studios hoặc từ chính Kevin Feige.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *