Tin Tức Game

[SEA Games 31] Việt Nam thăng hoa sau chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước Singapore ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Hưng phấn sau trận mở màn thành công trước Myanmar, đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu tiếp theo chạm trán đối thủ đến từ Singapore.

Tổng quan trò chơi

Hai đối thủ có lẽ rất quen thuộc từng đụng độ nhau khá nhiều lần tại đấu trường Đông Nam Á và trong lịch sử, đội chủ nhà đều sở hữu tỷ lệ chiến thắng cao hơn đối thủ.

Cấm chọn

Seagames 31 League of Legends: Wild Rift Đôi nam 2-2
Đội hình ra sân của hai đội

Singapore ngay lập tức cấm Lucian – một lá bài đơn / đôi mạnh trong lần phát hành này. Những lượt cấm còn lại của cả hai đội cũng không quá bất ngờ khi chủ yếu là những quân bài khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Yasuo bất ngờ được Singapore lựa chọn, hứa hẹn một trận đấu cực kỳ máu lửa khi “Người ấy” xuất hiện trong trận đấu.

Tiến trình trò chơi

Giai đoạn đầu trận đấu không có quá nhiều tình huống nguy hiểm cho cả hai đội khi đôi bên chỉ đơn giản là trao đổi nhẹ với nhau. Mọi chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi Singapore bất ngờ cướp đi chiến thắng đầu tiên sau một pha cản phá đối phương cướp được bùa xanh. Mặc dù vậy, việc Zysu có thể lấy đi buff xanh của đối thủ là một điểm cộng cực kỳ tốt.

Seagames 31 League of Legends: Wild Rift Đôi nam 2-3

Elly bất ngờ đi đường trên một Mũi Tên Băng Cực Kỳ chính xác, qua đó giúp Shy và Zysu hạ gục đối phương, sau đó là giao tranh 2vs3 thành công và mang về rất nhiều tiền. lợi thế cho đội tuyển Việt Nam trong 5 phút đầu trận. Có được rồng, đội tuyển Việt Nam lao vào giao tranh và có thêm cho mình 3 kill, 1 rồng và thêm 1 lần thăng hạng người đi đường giữa. Quá sức cho đội tuyển Việt Nam!

Seagames 31 League of Legends: Wild Rift Đôi nam 2-3
Tình huống Mũi tên băng giá cực “chất” của Elly

Liên tục có những tình huống bị chia cắt, dồn ép và tuyển Việt Nam liên tục mang về những pha hạ gục đối thủ cũng như hiệu quả. Singapore đã tổ chức một cuộc phản công để họ có thể mang lại những khoản kinh tế bằng cách làm việc, từ đó bù đắp cho khoản tiền lương chênh lệch hơn 5 nghìn. Phút thứ 10, pha giao tranh thành công ở đường giữa giúp tuyển Việt Nam chính thức lăn cầu tuyết cả trận.

Seagames 31 League of Legends: Wild Rift Đôi nam 2-4

Sau khi ăn rồng thành công, Singapore đã phải bỏ lại 4 thành viên sau một pha giao tranh quá kém về chỉ số macro cũng như trang bị. Đội tuyển Việt Nam đã tiến thẳng vào đường dưới của đối phương và có được cho mình một đường cực lớn. Đáng tiếc, họ đã phải bỏ lại 2 mạng người nhưng sau đó là một cuộc xóa sổ không chính thức. Sau một pha giao tranh kéo dài ở đường giữa, đội tuyển Việt Nam đã trở thành người chiến thắng và có được con baron đầu tiên của ván đấu. Phút 16, tuyển Việt Nam nhảy nhẹ giữa quân địch. kết thúc ván đấu, qua đó tạm đứng đầu bảng với 2 chiến thắng áp đảo.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

[SEA Games 31] Việt Nam thăng hoa sau chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước Singapore ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến

#SEA #Games #Việt #Nam #thăng #hoa #sau #chiến #thắng #thứ #liên #tiếp #trước #Singapore #ở #bộ #môn #LMHT #Tốc #Chiến

Hừng hực khí thế sau trận mở màn thắng lợi trước Myanmar, đội tuyển Việt Nam bước vào ván đấu tiếp theo đối đầu với đối thủ đến từ Singapore

Tổng quan ván đấu

Hai đối thủ có lẽ rất quen thuộc nhau khi đụng độ khá nhiều lần trên đấu trường Đông Nam Á, và trong lịch sử thì những thành viên nước nhà sở hữu phần trăm thắng lợi nhiều hơn so với đối thủ.
Cấm chọn

Đội hình cấm chọn của hai đội
Singapore đã cấm đi ngay lập tức con bài Lucian – một con bài đường đơn/đôi khá mạnh trong phiên bản lần này. Các lượt cấm còn lại của cả hai đội tuyển cũng không có quá nhiều sự ngạc nhiên khi chủ yếu là những con bài đang khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Yasuo bất ngờ được phía Singapore chọn, hứa hẹn một ván đấu cực kì máu lửa khi có “Đấng” xuất hiện trong trận. 
Diễn biến ván đấu
Giai đoạn đầu trận không có quá nhiều tình huống nguy hiểm cho cả hai đội khi đôi bên chỉ đơn giản là trao đổi chiêu thức nhẹ với nhau mà thôi. Mọi thứ diễn ra khá hiền hoà cho tới khi Singapore bất ngờ lấy đi chiến công đầu sau một pha cản phá đối phương cướp bùa xanh. Mặc dù thế, việc Zysu có thể lấy đi được bùa xanh của đối phương lại là một điểm cộng cực kì tốt.

Elly bất ngờ ship lên đường trên một cú Đại Băng Tiễn cực kì chính xác, qua đó giúp cho Shy và Zysu mang về mạng hạ gục của đối phương, tiếp theo đó lại là một pha giao tranh 2vs3 thành công và mang về rất nhiều lợi thế cho đội tuyển Việt Nam trong 5 phút đầu trận. Có được rồng, đội tuyển Việt Nam lao lên giao tranh và có về cho mình thêm 3 mạng hạ gục, 1 con rồng và khuyến mãi thêm 1 trụ đường giữa. Quá lời giành cho đội tuyển Việt Nam!

Tình huống “ship” Đại Băng Tiễn cực kì chất lượng của Elly 
Liên tục là các tình huống chia người ra đẩy và đội tuyển Việt Nam liên tục mang về những điểm hạ gục cũng như công trình của đối phương. Singapore tổ chức phản công để có thể mang về những lượng kinh tế bằng công trình, qua đó bù đắp lương tiền hơn 5k chênh lệch. Phút thứ 10, một pha giao tranh ở đường giữa thành công đã giúp cho đội tuyển Việt Nam chính thức lă cầu tuyết cho cả ván đấu. 

Sau khi ăn được rồng thành công, Singapore phải bỏ lại 4 thành viên sau một pha giao tranh quá thua thiệt về macro cũng như trang bị. Đội tuyển Việt Nam đẩy thẳng vào đường dưới của đối phương và có một đường mega cho mình. Tiếc là họ phải bỏ lại 2 mạng nhưng ngay sau đó là quét sạch không chính thức. Sau một pha giao tranh kéo dài ở đường giữa, đội tuyển Việt Nam trở thành những người chiến thắng và lấy đi con baron đầu tiên của ván đấu.Phút thứ 16, đội tuyển Việt Nam nhảy múa giữa nhà lính đối phương và nhẹ nhàng kết thúc ván đấu, qua đó tạm thời đứng đầu bảng với 2 chiến thắng áp đảo.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.