Phim Ảnh

“Scarlet Witch” Elizabeth Olsen: “Tôi thấy xấu hổ khi đóng phim Marvel”

Người đẹp Scarlet Witch lại khiến người hâm mộ Marvel một lần nữa dậy sóng với tuyên bố của mình.

Nổi tiếng toàn cầu với hình ảnh Phù thủy đỏ Scarlet Wanda / Wanda Maximoff, đặc biệt là kể từ bộ phim riêng WandaVision và bom tấn Doctor Strange 2 mới ra mắt gần đây, nhưng bản thân nữ diễn viên Elizabeth Olsen lại có cảm nhận khác về vai diễn của chính mình.

>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] Scarlet Witch từng bị fan MCU tẩy chay

phù thủy đỏ

Gần đây vào ngày 3 tháng 10 trong một cuộc phỏng vấn vớiĐa dạng Ngày 3/10, nữ diễn viên chia sẻ thật lòng về vai diễn ngày càng được khán giả yêu thích, đồng thời là nhân vật giữ vai trò quan trọng trong Vũ trụ điện ảnh. Giai đoạn sau của Marvel.

Theo đó, ngôi sao của WandaVision cho biết trái ngược với hình ảnh uy nghiêm, lạnh lùng và có phần u ám, nguy hiểm trên màn ảnh, tạo hình ma thuật trên phim trường thực sự trông vô cùng “ngớ ngẩn” và “lố bịch”. “: “Tôi ước một ngày nào đó họ sẽ phát hành một phiên bản không có bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào. Rồi bạn sẽ hiểu cảm giác đó nực cười đến nhường nào ”.

phù thủy đỏ

Sự ngại ngùng của nữ diễn viên 33 tuổi ngày càng lớn khi phải thực hiện những cảnh quay giữa chốn đông người, phải bộc lộ những cung bậc cảm xúc, đau đớn hay tức giận … Lời chia sẻ chân thật nhưng có phần hơi phiến diện. Sự nhạy cảm của người đẹp không khỏi khiến một bộ phận người hâm mộ Marvel cảm thấy xót xa.

>>> Xem thêm: Cận cảnh FULL HD không che trang phục của Scarlet Witch trong Doctor Strange 2

phù thủy đỏ

Đầu năm nay, Elizabeth Olsen cũng bày tỏ rằng rất khó để trở thành một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai tới vì cô không thể đảm nhận những phân đoạn diễn xuất mà mình thực sự mong muốn.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

“Scarlet Witch” Elizabeth Olsen: “Tôi thấy xấu hổ khi đóng phim Marvel”

#Scarlet #Witch #Elizabeth #Olsen #Tôi #thấy #xấu #hổ #khi #đóng #phim #Marvel

Mỹ nhân Scarlet Witch lại khiến người hâm mộ Marvel một lần nữa dậy sóng với phát ngôn của mình.

Nổi tiếng toàn cầu với hình ảnh Phù thuỷ Đỏ Scarlet Witch/Wanda Maximoff, đặc biệt là kể từ sau phần phim riêng là WandaVision và bom tấn Doctor Strange 2 mới ra mắt thời gian gần đây, thế nhưng bản thân nữ diễn viên Elizabeth Olsen lại có cảm nhận khác về vai diễn của chính mình. 
>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] Scarlet Witch từng bị tẩy chay bởi chính các fan hâm mộ MCU

Mới đây vào ngày 03.10 trong một cuộc phỏng vấn với tờVariety hôm 3/10, nữ diễn viên đã có những chia sẻ chân thực về vai diễn vốn càng ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, đồng thời cũng chính là nhân vật nắm giữ vai trò quan trọng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn sau này. 
Theo đó, ngôi sao WandaVision cho biết trái ngược với hình ảnh hoàng tráng, ngầu đét và có phần u ám, nguy hiểmtrên màn ảnh, việc thi triển phép thuật trên trường quay thực chất trông vô cùng “ngớ ngẩn” và “nực cười”: “Tôi ước một ngày nào đó họ phát hành phiên bản không có bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào của bộ phim. Khi đó, các bạn sẽ hiểu cảm giác đó thật nực cười như thế nào”. 

Sự ngại ngùng của nữ diễn viên 33 tuổi càng lớn khi cô phải thực hiện những cảnh quay đó ở nơi đông người, vừa phải thể hiện cảm xúc xúc động, đau đớn hay giận dữ…Những chia sẻ chân thực nhưng có phần nhạy cảm của mỹ nhân không khỏi khiến một bộ phận người hâm mộ Marvel cảm thấy buồn. 
>>> Xem thêm: Nhìn lại cận cảnh FULL HD không che bộ trang phục của Scarlet Witch trong Doctor Strange 2

Trước đó hồi đầu năm, Elizabeth Olsen cũng đã bày tỏ thấy khó khăn để trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai sắp tới vì không thể đảm nhận những phân đoạn diễn xuất mà cô thực sự muốn.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *