Truyện

Sau khi bị hack ghé thăm, VTV24 thông báo sẽ công bố lý do vào tối ngày 4 tháng 5 này

Liên quan đến sự cố bị hacker truy cập vào tối ngày 2/5/2022, Fanpage VTV24 ngay lập tức thông báo sẽ khắc phục xong vào tối 4/5.

VTV24 bị hacker thay đổi Avatar như thế nào?

Sự việc xảy ra vào lúc 22h30 ngày 2/5/2022 khi Fanpage của Trung tâm Tin tức VTV24 bị tấn công mạng và đổi sang Avatar mới với phong cách vô cùng tươi tắn, vui vẻ khiến cộng đồng mạng bật cười.

Mặc dù sau đó, các admin của Fanpage đã nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát nhưng việc này cũng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Xem Thêm: Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 bất ngờ bị hacker thay đổi tên tuổi

Sau khi đổi lại Avatar cũ, nhiều người dùng đã bình luận dí dỏm về sự việc vừa xảy ra. Nhiều người còn cảm thấy đây giống như một thủ thuật lồng tiếng khá thành công mà Fanpage đã thực hiện.

Sau khi bị hack, VTV24 thông báo sẽ công bố nguyên nhân vào tối 4/5.

Sau khi bị hack, VTV24 thông báo sẽ công bố nguyên nhân vào tối 4/5.

Diễn biến câu chuyện trở nên bất ngờ hơn khi trưa ngày 4/5, Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 Đăng các bài liên quan đến vụ hacker tấn công fanpage như sau:

Liên quan đến câu chuyện Fanpage, Instagram và Twitter VTV24 bị thay đổi giao diện trong khoảng 5 phút vào tối ngày 2/5, nhóm quản trị đã bước đầu xác định được nguyên nhân sự cố và đang trong những bước cuối cùng để xác nhận. sáng chói.

Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi thông tin đến bạn vào tối nay, ngày 4/5/2022.

Sau khi bị hack, VTV24 thông báo sẽ công bố nguyên nhân vào tối 4/5.

Theo thông tin bài báo đăng tải, được cho là vụ hacker tấn công Fanpage VTV24 đã tìm ra nguyên nhân và thông tin chi tiết thì có lẽ bạn đọc phải đợi đến 21h ngày 4/5.

Xem thêm: FBI và CSIA cảnh báo các công ty tiền điện tử về cuộc tấn công của hacker Triều Tiên

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Sau khi bị hack ghé thăm, VTV24 thông báo sẽ công bố lý do vào tối ngày 4 tháng 5 này

#Sau #khi #bị #hack #ghé #thăm #VTV24 #thông #báo #sẽ #công #bố #lý #vào #tối #ngày #tháng #này

Liên quan đến vụ việc bị hacker ghé thăm vào tối ngày 2 tháng 5 năm 2022, thì ngay lập tức Fanpage VTV24 đã thông báo về việc sẽ làm cho ra lẽ vào tối ngày 4 tháng 5 này.

Sự việc VTV24 bị hacker thay đổi Avatar là như thế nào ?
Sự việc xảy ra vào lúc 22h30 ngày 2 tháng 5 năm 2022 khi Fanpage Trung Tâm tin tức VTV24 bị 1 cuộc tấn công mạng và thay đổi Avatar mới với phong cách vô cùng tươi sáng và vui vẻ làm cho cộng đồng mạng phải bật cười.

Dù rằng sau đó, các quản trị viên của Fanpage đã lấy lại được quyền kiểm soát 1 cách nhanh chóng nhưng điều này cũng khiến cho cộng đồng mạng 1 phen dậy sóng.
Xem Thêm: Fanpage Trung tâm tin tức VTV24 bất ngờ bị hacker thay đổi ảnh Avatar chất chơi chịu không nổi
Sau khi đổi về Avatar cũ thì rất nhiều người dùng đã bình luận vô vùng hóm hĩnh về sự việc vừa xảy ra. Nhiều người còn cảm thấy đây giống như là 1 chiêu trò đánh tiếng khá thành công mà Fanpage làm ra.

Diễn biến câu chuyện trở nên bất ngờ hơn khi mà vào trưa ngày 4 tháng 5, Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 đăng tải bài viết liên quan đến vụ việc hacker tấn công fanpage như sau:

Liên quan đến câu chuyện Fanpage, Instagram và Twitter VTV24 bị thay đổi giao diện trong khoảng 5 phút tối 2/5 vừa qua, đội ngũ admin bước đầu đã xác định được nguyên nhân của vụ việc và đang trong những bước cuối cùng để xác minh.
Chi tiết sẽ được thông tin đến các bạn vào tối nay, 4/5/2022.

Theo thông tin của bài viết được đăng tải thì coi như là vụ việc hacker tấn công Fanpage VTV24 đã tìm ra được nguyên nhân và chi tiết như thế nào thì bạn đọc có lẽ phải chờ đến 9h tối ngày 4 tháng 5 này nhé.
Xem Thêm: FBI và CSIA cảnh báo các công ty crypto về cuộc tấn công của hacker Triều Tiên

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.