Tin Tức Game

Sau gần 2 năm ra mắt game, Genshin Impact vẫn hứa hẹn “sẽ sớm có mặt trên Nintendo Switch”

Trước nhiều thông tin khá rõ ràng về việc Genshin Impact chậm tiến độ phát triển do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên tiến độ phát triển game trên nền tảng Nintendo Switch vẫn sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Sau thông báo chính thức về việc hoãn cập nhật Genshin Impact 2.7 mới đây, cộng đồng game thủ cũng đang khá tò mò về những hoạt động sắp tới cũng như kế hoạch phát triển game trong tương lai của Hoyoverse. Đồng thời, thông tin về việc đưa trò chơi lên nền tảng Nintendo Switch dự kiến ​​phát hành từ năm 2020 đến nay cũng gần như không còn – cho đến tận ngày nay.

Theo một cuộc phỏng vấn ngắn từ GoNintendo, Giám đốc quan hệ công chúng của Hoyoverse – Xin Yang đã chia sẻ ngắn gọn thông tin này:

“Phiên bản Switch của Genshin Impact vẫn đang được phát triển, và chúng tôi sẽ chính thức công bố thêm thông tin về dự án này.”

Sau gần 2 năm ra mắt game, Genshin Impact vẫn hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên Nintendo Switch 2

Mặc dù không có quá nhiều thông tin bổ sung, nhưng ít nhất chúng ta biết rằng dự án này vẫn chưa bị loại bỏ hoàn toàn và các game thủ Switch vẫn có hy vọng chơi game trên nền tảng này. Với rất nhiều vấn đề liên quan đến Covid-19 ở Trung Quốc, có lẽ sẽ mất nhiều thời gian hơn để Hoyoverse có thể trở lại hoạt động bình thường như trước – và chúng ta chỉ có thể chờ đợi và hy vọng tại đây. sẽ được cải thiện trong tương lai.

Sau gần 2 năm ra mắt game, Genshin Impact vẫn hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên Nintendo Switch 3

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Sau gần 2 năm ra mắt game, Genshin Impact vẫn hứa hẹn “sẽ sớm có mặt trên Nintendo Switch”

#Sau #gần #năm #mắt #game #Genshin #Impact #vẫn #hứa #hẹn #sẽ #sớm #có #mặt #trên #Nintendo #Switch

Trước nhiều thông tin khá rõ ràng về tiến độ phát triển bị chậm lại của Genshin Impact do nhiều lý do khác nhau, tuy nhiên tiến độ phát triển game trên nền tảng Nintendo Switch vẫn sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Theo sau thông báo chính thức về việc hoãn tiến độ ra mắt bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact mới đây, cộng đồng game thủ cũng khá tò mò về các hoạt động sắp tới của Hoyoverse và kế hoạch phát triển game trong tương lai. Song song đó, thông tin về việc đưa game lên nền tảng Nintendo Switch được dự kiến ra mắt từ năm 2020 đến nay đã gần như không còn được nhắc đến – cho đến ngày hôm nay.

Theo một cuộc phỏng vấn ngắn từ GoNintendo, Trưởng ban quan hệ công chúng của Hoyoverse – Xin Yang đã chia sẻ ngắn về thông tin này:
“Phiên bản Switch của Genshin Impact vẫn đang trong tình trạng phát triển, và chúng tôi sẽ chính thức thông báo thêm thông tin về dự án này”.

Dù không có quá nhiều thông tin bổ sung, tuy nhiên ít nhất chúng ta cũng biết được rằng dự án này vẫn chưa bị loại bỏ hoàn toàn và game thủ Switch vẫn có hi vọng được chơi game trên nền tảng này. Với nhiều vấn đề liên quan đến Covid-19 tại Trung Quốc, có lẽ Hoyoverse sẽ cần nhiều thời gian hơn mới có thể trở lại hoạt động bình thường như trước – và chúng ta chỉ có thể chờ đợi và hi vọng tình hình tại đây sẽ được cải thiện hơn trong tương lai thôi.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.