Truyện

Sát nhân Otaku và những vụ án kinh hoàng khiến người dân Nhật Bản một thời hoảng sợ

“Sát thủ Otaku” là cái tên từng khiến người dân Nhật Bản hoang mang, lo sợ cũng như bắt đầu có ác cảm rất lớn với Otakus.

Tsutomu Miyazaki còn được biết đến với biệt danh “Otaku Killer“và cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến làn sóng tẩy chay Otaku bùng nổ với một lực lượng lớn vào năm 1989.

Trước khi vụ thảm sát xảy ra, Miyazaki được mọi người xung quanh đánh giá là một chàng trai có vẻ ngoài hiền lành và khá trầm tính. Điều duy nhất phân biệt anh ta với những người bình thường là đôi bàn tay dị tật của anh ta, vì vậy, anh ta thường tự ti trong cuộc sống, đồng thời thường xuyên trở thành nạn nhân của bạo lực. lực học.

Xem thêm: Cosplay thân hình mũm mĩm, nữ coser không bị chê béo mà còn được yêu!

Miyazaki là một học sinh xuất sắc nhưng không được nhận vào trường Đại học, và sau đó thay vì trở thành một giáo viên như mong muốn, anh lại trở thành một kỹ sư hình ảnh. Tất nhiên, không ai có thể ngờ rằng với vẻ ngoài hiền lành như vậy nhưng bên trong anh lại là một con quỷ bệnh hoạn đội lốt người.

Trong khoảng thời gian từ năm 1988 đến 1999, Miyazaki đã sát hại 4 cô gái trong độ tuổi từ 4 đến 7. Điều đáng sợ hơn là sau khi giết họ, Miyazaki bắt đầu giao cấu với xác của các cô gái, hắn còn uống máu và ăn một phần cơ thể của một người. của những nạn nhân xấu số của anh.

Xem thêm: Gia đình điệp viên X: Vì sao nhân vật nào cũng có ghế? Giải mã những bí ẩn mà người hâm mộ anime không thể biết

những vụ giết người và những vụ án kinh dị của otaku

Thời gian hành động của Miyazaki thường vào ban đêm, khi ông rảnh rỗi nhất, để việc giết “con mồi” trở thành một thú vui bệnh hoạn. Hắn thậm chí còn khủng bố gia đình nạn nhân bằng cách gửi thư và hình ảnh mô tả chi tiết những gì hắn đã làm với nạn nhân.

Theo đó, thi thể bé Mari Konno (nạn nhân đầu tiên) bị bỏ xác thối rữa trên ngọn đồi gần nhà, phần xương còn lại được đốt thành tro trong lò sưởi rồi trộn với bộ, và gửi cho gia đình nạn nhân. . cùng với một vài chiếc răng và hình ảnh của quần áo.

những vụ giết người và những vụ án kinh dị của otaku

Miyazaki Anh ấy cũng là một fan hâm mộ của phim kinh dị và anh ấy có một bộ sưu tập khổng lồ về thể loại này. Khi bị cảnh sát bắt giữ, anh ta vẫn bình tĩnh, trong khi người cha của anh ta, không thể chịu đựng được bản án của con trai mình, đã tự tử vào năm 1994.

Tsutomu Miyazaki bị kết án tử hình vào năm 1997, nhưng phải đến tháng 1 năm 2008, kẻ giết người máu lạnh này mới bị đưa ra sân khấu để trả giá cho tội ác của mình.

những vụ giết người và những vụ án kinh dị của otaku

Thậm chí ngày nay, nhiều người vẫn xem Otaku là một cộng đồng bị ruồng bỏ, thường bị lên án và bị coi là sự sỉ nhục đối với người dân Nhật Bản. Đây cũng là lý do nhiều người khi mới đến xứ sở hoa anh đào nên hạn chế nói từ “Otaku” để tránh những ánh nhìn chê bai từ người dân nước này.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Sát nhân Otaku và những vụ án kinh hoàng khiến người dân Nhật Bản một thời hoảng sợ

#Sát #nhân #Otaku #và #những #vụ #án #kinh #hoàng #khiến #người #dân #Nhật #Bản #một #thời #hoảng #sợ

“Sát nhân Otaku” là cái tên từng khiến cho người dân Nhật Bản không khỏi hoang mang và hoảng sợ, cũng như bắt đầu có ác cảm cực lớn cho những Otaku

Tsutomu Miyazaki hay còn được biết đến với biệt danh “Sát nhân Otaku” và cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho làn sóng tẩy chay Otaku bùng nổ một cách vô cùng mạnh mẽ vào năm 1989.
Trước khi những vụ thảm sát xảy ra thì Miyazaki được những người xung quanh đánh giá là một anh chàng có vẻ ngoài hiền lành và khá trầm tính. Điều duy nhất khác biệt ở hắn so với người bình thường đó chính là đôi tay dị dạng của mình, cũng bởi vì thế mà hắn ta thường mặc cảm, tự ti trong cuộc sống, đồng thời cũng thường xuyên trở thành nạn nhân của bạo lực học đường.
Xem thêm: Cosplay với thân hình mủm mỉm, nữ coser không bị chê mập mà còn được yêu thích!

Miyazaki là một học sinh xuất sắc nhưng lại không được nhận vào Đại học, để rồi thay vì trở thành một giáo viên như mong muốn thì hắn ta lại trở thành một kỹ sư về hình ảnh. Tất nhiên cũng khôn ai ngờ được rằng với một vẻ ngoài hiền hành như thế mà bên trong hắn ta lại là một con quỷ bệnh hoạn đội lốt người.
Trong khoảng giữa năm 1988 cho đến 1999 thì Miyazaki đã hạ sát 4 đứa bé gái từ độ tuổi 4 đến 7 tuổi. Điều đáng sợ hơn đó là sau khi sát hại chúng thì Miyazaki đã bắt đầu giao cấu với xác của các cô bé, hắn còn uống máu và ăn thịt một phần cơ thể của một trong số những nạn nhân xấu số của mình.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Thời gian hành động của Miyazaki thường là vào ban đêm, lúc mà hắn ta rảnh rỗi nhất, để rồi việc giết các “con mồi” trở thành một thú vui bệnh hoạn. Thậm chí hắn còn khủng bố gia đình của nạn nhân bằng việc gửi thư và hình ảnh chi tiết về những gì mà hắn đã làm với các nạn nhân của mình.
Theo đó xác của bé Mari Konno (nạn nhân đầu tiên) bị hắn bỏ cho thối rữa trên một khu đồi gần nhà, phần xương còn lại được hắn đốt thành tro trong lò sưới và trộn với bộ, gửi về gia đình của các nạn nhân kèm theo một vài cái răng lẫn ảnh chụp quần áo.

Miyazaki còn là một fan của những tác phẩm kinh dị và hắn có một bộ sưu tập khổng lồ về thể loại này. Lúc bị cảnh sát bắt giữ thì hắn vẫn giữ được sự bình tĩnh, trong khi cha của hắn ta vì không thể chịu đựng được phán quyết về con trai nên đã tự tử vào năm 1994.
Tsutomu Miyazaki đã bị tuyên án tử hình vào năm 1997, nhưng phải chờ cho đến tháng 1 năm 2008 kẻ sát nhân máu lạnh này mới bị đưa lên đoạn đầu đài nhằm trả giá cho tội ác của mình.

Ngay nay thì nhiều người vẫn còn xem Otaku là một cộng đồng bị ruồng bỏ, thường xuyên bị lên án và bị xem là nỗi sỉ nhục của những người dân tại Nhật Bản. Đây cũng là nguyên do mà nhiều người khi đặt chân lần đầu tiên đến xứ sở anh đào thì cần nên hạn chế nói từ “Otaku” để tránh những ánh nhìn dị nghị từ người dân ở đất nước này.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.