Nhà sao

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối

Sở hữu cơ ngơi sang trọng, rộng rãi bên Mỹ, nhiều sao Việt có sở thích chăm sóc vườn tược, trồng cây.

Bằng Kiều

Ca sĩ Bằng Kiều đang sở hữu mảnh đất rộng 2.000 m2 ở Mỹ. Trong đó, anh dành 400 m2 xây nhà, diện tích còn lại để trồng cây, nuôi cá. Từ cổng chính tới những lối đi vào khuôn viên đều được giọng ca Trái tim bên lề đặt tên giống các phố ở Hà Nội – nơi gắn với tuổi thơ của anh. Đó là phố Ngô Sĩ Liên, phố Trần Quý Cáp.

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 1

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 2

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 3

Trong đó, nổi bật phải kể đến vườn cây với đủ loại quý. Khác với nhiều người thích trồng rau, nam ca sĩ hải ngoại lại có niềm đam mê của các loại cây cảnh. Khoảng sân rộng rãi trưng không đếm xuể các chậu kiểng với dáng được tạo độc đáo và lạ mắt, nhìn qua cũng đoán ra giá trị không hề nhỏ.

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 4

Trong vườn nhà, anh trồng rất nhiều loại hoa hồng, đào, hoa sen… Anh cho biết loại hồng ở Mỹ rất to, nở kín một bàn tay trông rất đẹp và hút mắt nên anh rất thích.

Thanh Thảo

“Búp bê” Thanh Thảo có một cuộc sống khá giả và bình yên bên chồng con tại Mỹ. Cũng như Bằng Kiều nữ ca sĩ cũng rất thích việc trồng cây, làm vườn. 

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 5

Cô trồng đủ loại cây trái xum xuê, xanh mướt từ cải ngọt, cà chua, diếp cá, xoài…  Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ về khu vườn tâm huyết của mình.

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 6

Hình ảnh cô ca sĩ “làm mưa làm gió” trên sân khấu nay vui vẻ với công việc điền viên, không ngại xắn tay áo, đội nón chăm sóc từng cái cây nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.

Nghệ sĩ Hương Lan

Ca sĩ Hương Lan và gia đình đang sinh sống tại phía Nam bang California, Hoa Kỳ. Hương Lan nhiều lần khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ vườn rau sạch trên trang cá nhân. 

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 7

Mái ấm của giọng ca Em đi trên cỏ non rộng đến 1000 m2 nhưng diện tích nhà ở chỉ có 360 m2, phần còn lại nữ nghệ sĩ dùng để trồng cây, làm vườn.

Theo chia sẻ của ca sĩ Hương Lan gia đình trồng nhiều loại cây khác nhau. Điều đặc biệt mỗi giống cây do vợ chồng bà mất nhiều công sưu tầm và chăm sóc nên rất trân quý. Mỗi khi trái cây hay rau củ chín bà còn mang đi chia sẻ cho bạn bè, hàng xóm vì quá sum sê. 

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 8

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 9

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 10

Vân Sơn 

Danh hài Vân Sơn từng khiến mọi người trầm trồ khi khoe vườn trái cây của mình trên YouTube cá nhân. Anh chia sẻ khuôn viên nhà rộng đến 1200 m2. Vân Sơn rất tâm huyết với vườn cây ăn quả do chính tay anh trồng.

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 11

Ngoài ra, Vân Sơn còn chừa một khoảng không gian xanh để trồng rau của và trái cây. Anh trồng rất nhiều cây trái như táo, lê, mận, bưởi. Nam danh hài tự hào chia sẻ: “Dù trái cây trong vườn nhà không được to như ở các cửa hàng, chợ nhưng bù lại quả rất ngọt và chất lượng”.

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 12

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 13

Ngoài cây ăn quả, nam nghệ sĩ còn dành một góc nhỏ để trồng các loại khác như cà chua, hành, rau quế và ớt. Đặc biệt, Vân Sơn còn mang một giống ớt từ Pháp về trồng.

NSƯT Bảo Quốc

Nghệ sĩ Bảo Quốc là “cây đại thụ” của nghệ thuật Việt Nam. Hiện nay, ông sống vui vầy, an hưởng tuổi già bên gia đình tại Mỹ. Trên kênh YouTube của mình, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh khu vườn vào mùa thu hoạch nhãn nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 14

Sao Việt ở Mỹ có vườn rộng thênh thang: Bằng Kiều, Vân Sơn thỏa mãn đam mê cây cối - 15

Được biết khu vườn với đủ các loại trái cây từ nhãn cho đến mận, ổi do đích thân vợ chồng ông trồng và chăm sóc. Mỗi khi đến vụ quả chín ông còn phải nhờ người leo lên nóc nhà để hái, để nhà ăn thôi thì thỏa thích cũng không hết nên thu hoạch xong ông còn đem biếu tặng bạn bè và hàng xóm thân thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *