Phim Ảnh

Sao nam từng phải gọt cằm để đòng phim với Lưu Diệc Phi nhưng lại mất vai diễn trong tiếc nuối

Một nam diễn viên từng phải cạo cằm để có thể đóng phim cùng Lưu Diệc Phi nhưng đã bị từ chối vào những giây phút cuối cùng.

Nhờ sức ảnh hưởng rất lớn của siêu phẩm Thần điêu đại hiệp 2006 đặt tên cho Huỳnh Hiểu MinhLưu Diệc PhiTôi đã từng rất nổi tiếng và giờ có sức ảnh hưởng lớn hơn trong làng điện ảnh Hoa ngữ.

Xem thêm: Phim Trung Quốc gây phẫn nộ vì phân biệt giới tính

Phiên bản này của Dương Quá và Tiểu Long nữ cũng được giới chuyên môn đánh giá cao không thua kém phiên bản do Louis VuLy Nhuoc Dong đã từng biểu diễn. Tuy còn nhiều khuyết điểm trong diễn xuất nhưng vẻ đẹp của các diễn viên đã có thể bù đắp cho họ.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng người đầu tiên chỉ đạo Trương Kỷ Trung muốn đóng vai Dương Quá, đó là nam diễn viên Nhiếp Viễn. Thời điểm đó, nam diễn viên này đang là cái tên rất nổi tiếng bởi những sản phẩm điện ảnh cực hot như “Bỏ rơi Kiều Hoa” cùng chồng Như Ý, Thiện nữ u hồn, Tuyết Sơn Phi Hồ …

Nhiếp Viễn là người không có ngoại hình nổi bật nhưng nhờ tài năng diễn xuất nên rất hợp với những tác phẩm mang phong cách cổ trang kiếm hiệp.

Sao nam phải cạo cằm để đóng phim cùng Lưu Diệc Phi

Chỉ vì nghĩ chắc chắn sẽ có được vai Dương Quá, nam diễn viên Nhiếp Viễn thậm chí còn phẫu thuật thẩm mỹ, gọt cằm để trông bớt góc cạnh và trẻ trung hơn, xứng với vai diễn. Hành động cùng nhau Lưu Diệc Phi.

Nhưng cuối cùng, cái tên Huỳnh Hiểu Minh là cái tên được chọn, không phải Niep Still. Nguyên nhân được trang Sohu giải thích là do Lưu Diệc Phi không hài lòng với bạn diễn không mấy đẹp trai, điều này khiến đạo diễn Trương Kỷ Trung phải nhanh chóng tìm người thay thế.

Xem thêm: Cười vỡ bụng trước tạo hình cổ trang của các mỹ nhân Hoa ngữ (Phần 2)

Lưu Diệc Phi năm 2005-2006 là ngôi sao trẻ được giới truyền thông vô cùng săn đón sau thành công của vai Vương Ngữ Yên trong phim. Thiên long bát bộ 2003. Chưa kể bố nuôi Trần Kim Phi là một đại gia quyền lực trong giới giải trí nên lời nói của Lưu Diệc Phi rất có trọng lượng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng dám bỏ qua.

Sao nam phải cạo cằm để đóng phim cùng Lưu Diệc Phi

Dù không nhận được vai diễn trong Thần điêu đại hiệp năm 2006, Nie vẫn có cơ hội làm việc mới với đạo diễn Trương Kỷ Trung trong Tây du ký 2010 với vai Đường Tăng. Đây là một vai diễn rất đáng chú ý nhưng sự nghiệp sau này của Nie Still cũng trở nên vô cùng khó khăn. Thậm chí, năm 2015, anh ta nhận án treo 1 năm tù vì tội đánh người.

Sao nam phải cạo cằm để đóng phim cùng Lưu Diệc Phi

Phải đến năm 2018, với bom tấn Diên Hi Công Lược 2018 mới giúp Nghê Chấn vẫn được chú ý trở lại.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Sao nam từng phải gọt cằm để đòng phim với Lưu Diệc Phi nhưng lại mất vai diễn trong tiếc nuối

#Sao #nam #từng #phải #gọt #cằm #để #đòng #phim #với #Lưu #Diệc #Phi #nhưng #lại #mất #vai #diễn #trong #tiếc #nuối

Một nam tài tử từng phải gọt cằm để có thể đóng phim cùng Lưu Diệc Phi nhưng lại bị từ chối trong những giây phút cuối cùng

Nhờ vào sức ảnh hưởng vô cùng khổng lồ của siêu phẩm Thần Điêu Đại Hiệp 2006 nên tên tuổi của Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đã từng rất nổi tiếng nay lại càng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn trong làng điện ảnh Hoa ngữ. 
Xem thêm: Phim Trung Quốc gây phẫn nộ vì kỳ thị giới tính
Phiên bản Dương Quá và Tiểu Long nữ này cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao, không hề kém cạnh so với phiên bản do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng từng thực hiện. Dù diễn xuất còn nhiều sự thiếu sót nhưng nhan sắc của các diễn viên đã có thể bù đắp cho những điều đó.

Tuy nhiên hiếm có ai biết được rằng người đầu tiên mà đạo diễn Trương Kỷ Trung muốn cho thủ vai Dương Quá đó chính là nam diễn viên Nhiếp Viễn. Tại thời điểm đó, nam diễn viên này đang là một cái tên vô cùng nổi tiếng bởi những sản phẩm điện ảnh cực hot như Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, Thiến Nữ U Hồn, Tuyết Sơn Phi Hồ… 
Nhiếp Viễn là một người không có ngoại hình quá xuất chúng nhưng nhờ vào tài năng diễn xuất của mình nên anh rất phù hợp cho những tác phẩm mang phong thái đại hiệp cổ trang.

Cũng chính vì tưởng rằng mình là sẽ chắc chắn có vai viễn Dương Quá, nam diễn viên Nhiếp Viễn thậm chí còn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, gọt cằm để bản thân trông bớt góc cạnh, trẻ trung hơn nhằm xứng tầm cho một vai diễn cùng Lưu Diệc Phi.
Nhưng về cuối cùng thì cái tên Huỳnh Hiểu Minh mới là cái tên được chọn chứ không phải là Nhiếp Vẫn. Nguyên do đã được trang Sohu lý giải và vì Lưu Diệc Phi đã không hài lòng với bạn diễn không được điển trai của mình, điều này khiến cho đạo diễn Trương Kỷ Trung phải đi tìm người thay thế một cách nhanh chóng.
Xem thêm: Cười bể bụng trước tạo hình cổ trang của các mỹ nhân Trung Hoa (Phần 2)
Lưu Diệc Phi vào năm 2005-2006 là một ngôi sao trẻ được giới truyền thông cực kì săn đón sau thành công của vai diễn Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ 2003. Chưa kể người cha nuôi Trần Kim Phi của cô lại là một đại gia có quyền lực trong giới giải trí nên những lời nói của Lưu Diệc Phi rất là có trọng lượng mà bất kì nhà sản xuất nào dám làm ngơ cả.

Dù không thể có được vai diễn trong Thần Điêu Đại Hiệp 2006 nhưng Nhiếp Vẫn cũng đã có một cơ hội mới để làm việc với đạo diễn Trương Kỷ Trung trong Tây Du Ký 2010 với vai diễn Đường Tăng. Đây là một vai diễn vô cùng đáng chú ý, tuy nhiên sự  nghiệp sau này của Nhiếp Vẫn cũng trở nên vô cùng lận đận. Thậm chí anh còn vướng phải những scandal rúng động làng Hoa ngữ, Thậm chí vào năm 2015, Nhiếp Vẫn đã nhận một án phạt 1 năm tù treo vì tội đánh người.

Phải cho đến năm 2018, với bom tấn Diên Hi Công Lược năm 2018 đã phần nào giúp cho Nhiếp Vẫn có thể được chú ý trở lại.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *