Phim Ảnh

Sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch

[Cảnh báo Spoiler] Mới đây, nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã có những tiết lộ liên quan đến hành trình của Wanda Maximoff / Scarlet Witch trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Thực hiện bởi đạo diễn Sam Raimi, bộ phim Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 6 tháng 5. Lấy bối cảnh sau một loạt các sự kiện trong WandaVision Người nhện: Không có đường về nhàbộ phim tập trung vào cuộc hành trình xuyên qua đa vũ trụ của Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) và nữ siêu anh hùng mới America Chavez (Xochitl Gomez) khi anh ta phải tìm cách thoát khỏi mối nguy hiểm muốn nắm lấy sức mạnh của Chávez.

Xem thêm: Những cảnh phim hàng đầu của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên là lần đầu tiên người hâm mộ gặp lại nhau Wanda Maximoff kể từ đó WandaVision, khi cô ấy tạo ra toàn bộ thị trấn Westview bị mắc kẹt trong một chiều không gian tưởng tượng do ma thuật của anh ta gây ra. Đến cuối bộ truyện, Wanda hy sinh gia đình của mình để giải thoát mọi người, và tìm một nơi yên tĩnh hơn để … nghiên cứu sách ma thuật đen Darkhold. Bây giờ thì ở đâu Doctor Strange 2 Đã một thời gian kể từ khi bộ phim ra rạp, hầu hết mọi người đều biết ai là nhân vật phản diện chính của bộ phim và tại sao nó lại khiến đa vũ trụ rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Ngôi sao Doctor Strange trong Đa vũ trụ tiết lộ những chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch 2

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Máy va chạm, nữ diễn viên Elizabeth Olsen, người đã đóng Wanda Maximoff, Người ta đã tiết lộ lý do tại sao nhân vật của cô ấy dành cả bộ phim để tìm hai đứa con của mình Billy Tommy của tôi thay vì tìm Tầm nhìn trắngcũng có một số ký ức về Giấc mơ “nguồn gốc”. Theo đó, Wanda me trong WandaVision đã trở thành bản năng lái xe chính của cô. Ngoài ra, Wanda của vũ trụ 838 là một bà mẹ đơn thân không có Giấc mơ, cho cô ấy thấy rằng hai đứa con là điều quan trọng nhất đối với cô ấy.

Ngôi sao Doctor Strange trong Đa vũ trụ tiết lộ những chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch 3

“Có một danh sách toàn bộ những thứ quan trọng, như anh trai tôi và bố mẹ tôi. Tôi nghĩ lý do chính mà chúng ta nói về sự tồn tại của đa vũ trụ là có một Wanda trong một vũ trụ khác không có Tầm nhìn bên ngoài nó. Chúng tôi chỉ thích có một điều bí ẩn như vậy. Vì lý do nào đó anh ấy không tồn tại trong thế giới của cô ấy. Tôi luôn nghĩ cô ấy như một Wanda đơn độc. Họ đã ly hôn, ly thân. Có lý do cô ấy không đeo nhẫn cưới. Chúng tôi thích ý tưởng về cô ấy là của riêng mình.

Ý tưởng của chúng tôi khi xây dựng câu chuyện là điều quan trọng nhất khi bạn trở thành mẹ là con của bạn, và đó là lý do tại sao Wanda chỉ tập trung vào việc tìm kiếm hai đứa con của mình. Chúng là một phần của những bí ẩn của phù thủy đỏ. Tôi nghĩ một khi bạn đã là một người mẹ, sự mất mát của hai đứa con đau đớn hơn bất kỳ sự mất mát nào bạn có thể trải qua. Đó là lý do tại sao cô ấy làm tất cả những điều đó. “

Ngôi sao Doctor Strange trong Đa vũ trụ tiết lộ những chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch 4

Không quá ngạc nhiên khi Giấc mơ không phải là nhân vật trung tâm duy nhất trong bí ẩn của phù thủy đỏdựa trên quá khứ của Wanda. Trong suốt bộ phim mới, Wanda giải thích nhiều lần Billy Tommy được “điều quan trọng nhất” trên thế giới đối với cô ấy, và trên tất cả, là một người mẹ. Trong khi quyết tâm này thật đáng ngưỡng mộ, đôi khi nó khiến phù thủy đỏ chấp nhận tàn nhẫn với cuộc sống của người khác. Đa vũ trụ của Madness được coi là bộ phim Marvel đáng sợ nhất cho đến nay, với Wanda Maximoff đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các bộ phim kinh dị.

Ngôi sao Doctor Strange trong Đa vũ trụ tiết lộ những chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch 5

Xem thêm: Sau những sự kiện của Doctor Strange 2, liệu Scarlet Witch có còn xuất hiện?

Sau khi kết thúc Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, tương lai cho Wanda Giấc mơ ngày càng trở nên khó đoán hơn, khi bản thân Wanda sự sống và cái chết không rõ, vẫn còn Giấc mơ Chưa biết khi nào nó sẽ xuất hiện trở lại trong các dự án tương lai của MCU. Wanda đã đóng một vai phản diện ấn tượng trong phim, cho khán giả thấy cô ấy sẵn sàng trở nên đáng sợ như thế nào để đoàn tụ với hai đứa con của mình. Mặc dù Wanda hy sinh thân mình để tiêu diệt Darkholdvai trò của cô trong vũ trụ Marvel chắc chắn không kết thúc ở đây.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch

#Sao #Doctor #Strange #Multiverse #Madness #tiết #lộ #chi #tiết #đáng #chú #về #Scarlet #Witch

[Cảnh báo Spoiler] Mới đây, nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã có một số tiết lộ liên quan đến hành trình của Wanda Maximoff/Scarlet Witch trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Được thực hiện bởi đạo diễn Sam Raimi, bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 6 tháng 5 vừa qua. Lấy bối cảnh sau hàng loạt những sự kiện trong WandaVision và Spider-Man: No Way Home, bộ phim tập trung vào hành trình đi qua đa vũ trụ của Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) và nữ siêu anh hùng mới America Chavez (Xochitl Gomez) khi phải tìm cách thoát khỏi mối hiểm hoa đang muốn chiếm lấy sức mạnh của Chavez.
Xem thêm: Top những cảnh phim lừa khán giả của Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là lần đầu tiên người hâm mộ gặp lại Wanda Maximoff kể từ sau WandaVision, khi cô khiến cả một thị trấn Westview mắc kẹt trong chiều không gian giả tưởng do phép thuật mình gây ra. Đến cuối seri, Wanda đành hi sinh gia đình của mình để giải thoát cho mọi người, và tìm đến một nơi yên tĩnh hơn để … nghiên cứu quyển sách ma thuật đen Darkhold. Nay, khi Doctor Strange 2 ra mắt được một thời gian, hầu hết mọi người đều biết phản diện chính của phim là ai và lý do vì sao lại khiến cho đa vũ trụ rơi vào nguy hiểm.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với trang Collider, nữ diễn viên Elizabeth Olsen, người thủ vai Wanda Maximoff, đã có những tiết lộ về lý do vì sao nhân vật của cô dành trọn bộ phim để tìm kiếm hai đứa con Billy và Tommy của mình thay vì tìm White Vision, vốn cũng có một số kí ức của Vision “gốc”. Theo đó, việc Wanda làm mẹ trong WandaVision đã trở thành bản năng thúc đẩy chính của cô. Ngoài ra, Wanda của vũ trụ 838 lại là một người mẹ đơn thân mà không có Vision, càng cho thấy với cô, hai đứa con là điều quan trọng nhất.

“Có cả một danh sách những thứ quan trọng, như em trai tôi và cha mẹ tôi. Tôi nghĩ lý do chính khi chúng ta nói về sự tồn tại của đa vũ trụ là việc có một Wanda ở vũ trụ khác không có Vision bên cạnh, mà chỉ có 2 đứa con. Chúng tôi thích có một điều bí ẩn như vậy. Vì một vài lý do mà anh ta không tồn tại trong thế giới của cô ấy. Tôi luôn nghĩ về cô ấy như một Wanda đơn độc. Họ đã ly dị, đã tách rời nhau. Có lý do khiến cô ấy không đeo nhẫn cưới. Chúng tôi thích ý tưởng cô ấy là của riêng mình.
Ý tưởng của chúng tôi khi xây dựng câu chuyện nằm ở điều quan trọng nhất một khi bạn trở thành mẹ, chính là con của bạn, và đó là lý do vì sao Wanda chỉ tập trung tìm hai đứa con của mình. Chúng là một phần trong những bí ẩn của Scarlet Witch. Tôi nghĩ một khi bạn đã là mẹ, sự mất mát hai đứa con sẽ gây ra đau khổ hơn bất kì mất mát nào bạn có thể trải qua. Đó là lý do vì sao cô ấy làm tất cả những điều đó.”

Không quá bất ngờ khi Vision không phải nhân vật trung tâm duy nhất về bí ẩn của Scarlet Witch, dựa vào quá khứ của Wanda. Xuyên suốt bộ phim mới, Wanda đã nhiều lần giải thích Billy và Tommy là “thứ quan trọng nhất” trên thế giới với cô ấy, và trên hết, cô là một người mẹ. Mặc dù quyết tâm này rất đáng ngưỡng mộ, nhưng đôi khi điều đó khiến Scarlet Witch chấp nhận ra tay tàn độc với sinh mạng những người khác. Multiverse of Madness được xem là bộ phim đáng sợ nhất của Marvel tính đến thời điểm hiện tại, với Wanda Maximoff nắm vai trò cốt yếu cho hầu hết những sự kinh dị trong phim.

Xem thêm: Sau biến cố của Doctor Strange 2 thì liệu Scarlet Witch có còn xuất hiện nữa không ?
Sau cái kết của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, tương lai dành cho Wanda và Vision càng trở nên khó đoán định, khi mà bản thân Wanda chưa rõ sống chết, còn Vision chưa biết khi nào xuất hiện trở lại trong những dự án sau này của MCU. Wanda đã đóng vai trò phản diện cực kì ấn tượng trong phim, cho khán giả thấy được cô sẵn sàng trở nên đáng sợ đến mức nào để đoàn tụ với hai đứa con của mình. Mặc dù Wanda đã hi sinh bản thân để phá hủy Darkhold, vai trò của cô trong vũ trụ Marvel chắc chắn chưa thể chấm dứt tại đây.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.