Hướng dẫn Game

RPG Dice: Heroes of Whitestone game nhập vai thẻ tướng phong cách board game độc đáo

RPG Dice: Heroes of Whitestone cho người chơi khám phá một thế giới giả tưởng đặc sắc thông qua lối chơi nhập vai cổ điển lấy cảm hứng từ các table-top RPG.

RPG Dice: Heroes of Whitestone là tựa game nhập vai thẻ tướng theo phong cách board game được phát triển bởi Wimo Games. Trong game, người chơi sẽ sát cánh cùng những người hùng để bảo vệ ngôi làng Whitestone yên bình trước sự xâm lăng của binh đoàn quái vật, được dẫn dắt bởi thủ lĩnh của đế chế Twilight Empire xấu xa.

Game sở hữu đồ họa 3D dạng hoạt hình với màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Các anh hùng trong game được thiết kế rất độc đáo, làm nổi bật vai trò riêng của mỗi người. Tuy nhiên nếu so với một tựa game ra mắt vào năm 2021 thì hình ảnh của RPG Dice: Heroes of Whitestone khá là thô và thiếu sắc nét. Bù lại, phần âm nhạc của game được thực hiện rất kỹ lưỡng với các bản nhạc nền hấp dẫn và đa dạng, thay đổi theo từng màn chơi.

RPG Dice: Heroes of Whitestone game nhập vai thẻ tướng phong cách board game độc đáo 1

Lối chơi của RPG Dice: Heroes of Whitestone là sự kết hợp giữa chiến đấu theo lượt và table-top RPG. Người chơi sẽ di chuyển nhân vật đại diện trên một bàn cờ gồm nhiều ô, mỗi ô sẽ đại diện cho một sự kiện sẽ diễn ra khi bạn đi vào ô đó: quái vật tấn công, nhặt được vật phẩm, được hồi máu,… Khi bước vào ô quái vật tấn công, màn hình sẽ tự động chuyển sang giao diện chiến đấu tương tự như nhiều game thẻ tướng khác cho bạn tiện theo dõi.

RPG Dice: Heroes of Whitestone game nhập vai thẻ tướng phong cách board game độc đáo 2

Các anh hùng trong đội của bạn sẽ hành động dựa theo mặt xúc xắc mà bạn tung được. Ví dụ nếu muốn tấn công đối phương, bạn phải tích đủ số mặt xúc xắc hình thanh kiếm mới có thể ra đòn. Cách chơi này đòi hỏi người chơi phải biết tính toán trong việc dự trữ các mặt xúc xắc khác nhau, đồng thời cũng phụ thuộc khá nhiều vào nhân phẩm của bạn.

RPG Dice: Heroes of Whitestone game nhập vai thẻ tướng phong cách board game độc đáo 3

RPG Dice: Heroes of Whitestone mang đến số lượng anh hùng khá đồ sộ cho bạn thu thập, nâng cấp và lập đội hình chiến đấu. Các nhân vật từ paladin, pháp sư, cuồng nhân, phù thủy, tu sĩ, cho đến thợ săn, sát thủ đều đảm nhận một vai trò riêng trong đội hình và sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng. Vì yếu tố may mắn đóng vai trò khá cao trong game nên người chơi cần phải biết tối ưu hóa lợi thế bằng cách phối hợp các anh hùng thật hợp lý.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D hoạt hình tươi sáng.
  • Lối chơi thẻ tướng kết hợp board game mới lạ.
  • Yếu tố may mắn tạo nên nhiều tình huống khó đoán.
  • Số lượng anh hùng đa dạng cho bạn thu thập.
  • Các anh hùng được thiết kế có chiều sâu.

Tải game RPG Dice: Heroes of Whitestone  cho  Android            –           APK            –            IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.