Nhà sao

Rời Việt Nam, Kim Tiểu Long sang Mỹ xây miệt vườn nuôi vịt, trồng cây như ở quê

Ngoài cây ăn quả Kim Tiểu Long còn dành 1 khoảng sân để nuôi 3 chú vịt.

NSƯT Kim Tiểu Long được mệnh danh là “Hoàng tử cải lương” nổi tiếng một thời của sân khấu. Anh không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà còn có chất giọng và làn hơi cực ấm áp. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang có một cuộc hôn nhân viên mãn cùng vợ Việt kiều và con trai, cả  nhà sinh sống tại bang California ở Mỹ.

Rời Việt Nam, Kim Tiểu Long sang Mỹ xây miệt vườn nuôi vịt, trồng cây như ở quê - 1

Sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Long, NSƯT Kim Tiểu Long vô cùng gắn bó với cuộc sống miệt vườn miền Tây. Chính vì vậy dù sang xứ cờ hoa đã lâu nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ lối sống đậm chất nông dân và gần gũi thiên nhiên.

Trên kênh YouTube cá nhân, NSƯT Kim Tiểu Long thường đăng tải về vườn cây ăn trái trĩu quả tại nhà. Những hình ảnh thú vui trồng trọt này của nam nghệ sĩ nhanh chóng thu hút được người hâm mộ.

Rời Việt Nam, Kim Tiểu Long sang Mỹ xây miệt vườn nuôi vịt, trồng cây như ở quê - 2

Rời Việt Nam, Kim Tiểu Long sang Mỹ xây miệt vườn nuôi vịt, trồng cây như ở quê - 3

Khu vườn nhà NSƯT Kim Tiểu Long được anh trồng khá nhiều cây ăn trái đáp ứng cho nhu cầu của gia đình mà không cần đi mua xa. Được Kim Tiểu Long chăm sóc thường xuyên nên vườn cây rất tươi tốt cây nào cũng ra nhiều trái. Mỗi lần đến mùa là anh tha hồ thu hoạch các loại như: táo, nhãn, thanh long…

Trước đó nam nghệ sĩ vui vẻ chia sẻ: “Tôi trồng rất mát tay nên táo trái nào cũng to bự, nhìn mướt mát, phát thèm. Táo thì chỉ cần đứng đụng đầu là bứt ăn thôi. Ngọt quá trời ngọt. Tôi chỉ tưới nước vào cây táo thôi, không bón phân, xịt thuốc gì hết mà nó vẫn lớn thế này, trái mọc thành từng chùm. Lùn cỡ nào cũng ăn được hết trơn chứ không cần phải với, không cần phải bắc thang. Tôi lùn nhất mà tôi còn bẻ tới mà”.

Rời Việt Nam, Kim Tiểu Long sang Mỹ xây miệt vườn nuôi vịt, trồng cây như ở quê - 4

Rời Việt Nam, Kim Tiểu Long sang Mỹ xây miệt vườn nuôi vịt, trồng cây như ở quê - 5

Thêm vào đó, Kim Tiểu Long còn dành 1 khoảng sân để nuôi 3 chú vịt. Ở đây, nam nghệ sĩ hàng ngày chăm sóc, cho ăn, tắm rửa và trò chuyện cùng bầy vịt.

Anh nói “Cuộc sống của tôi ở Mỹ là vậy, nuôi ba con vịt này để thi thoảng ra ngắm rồi ôm cũng vui, coi như có niềm vui nhỏ nhỏ. Tôi nuôi vịt làm niềm vui cho cả con trai mình nữa. Từ lúc nuôi ba con vịt này tôi được thoát tâm, sống nhẹ nhàng, chỉ ăn rau củ, không sát sinh, không ăn thịt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *