Game Mobile

Roco Kingdom Mobile

Roco Kingdom là một tựa game nhập vai thế giới mở với lối chơi thu thập quái thú trông giống Pokémon do Magic Mirror Studio phát triển dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên tại Trung Quốc.

Tham gia vào ga me người chơi sẽ được phiêu lưu vào một thế giới thần tiên đầy màu sắc, được gặp gỡ các quái thú đáng yêu và sát cánh chiến đấu bên cạnh chúng. Đồ họa của trò chơi được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến. Hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách anime đẹp mắt chắc chắn sẽ làm say mê bất kỳ game thủ nào.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về gameplay nên chúng ta vẫn chưa biết Roco Kingdom Mobile sẽ đi theo hướng nhập vai theo lượt như đàn anh Pokémon hay nhập vai hành động như Genshin Impact.

Theo Magic Mirror Studio, điểm nhấn của tựa game này chính là một thế giới mở rộng lớn cực kỳ hoành tráng không hề thua kém các tựa game thế giới mở hiện nay. Người chơi sẽ được sống trong một “xã hội thu nhỏ” đúng nghĩa, được tạo nên bởi sự hòa hợp giữa con người và các quái thú.

Dù có rất nhiều điểm giống với series Pokémon nhưng bản thân Roco Kingdom Mobile cũng sở hữu nét độc đáo riêng. Cụ thể trong game thì người chơi sẽ tìm cách kết thân với các quái thú thay vì thu phục chúng bằng các quả bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close