Hướng dẫn Game

Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Slime Merging Simulator

Trình mô phỏng hợp nhất chất nhờn là một trò chơi Roblox hấp dẫn với những con slime vô cùng dễ thương với đủ các hình dạng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các giftcode và cách nhập mã Slime Merging Simulator giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng.

Tải xuống Roblox PC Tải xuống Roblox Android Tải xuống Roblox iOS

Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập mã Slime Merging Simulator

Trình mô phỏng hợp nhất mã Slime

Dưới đây là một số mã Slime Merging Simulator mà bạn luôn có thể sử dụng để nhận phần thưởng trong trò chơi. Lưu ý rằng mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập mã thành công, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã.

  • 100K K– Nhận phần thưởng trong trò chơi!
  • Phóng thích⁠- Nhận phần thưởng Nâng cấp Slime miễn phí!
  • DayOne⁠– Nhận tiền thưởng 1.000 xu miễn phí!
  • Ngày thứ nhất⁠- Nhận phần thưởng là 25 viên ngọc miễn phí!

Cách nhập mã Slime Merging Simulator

Để nhập mã Trình mô phỏng hợp nhất chất nhờn, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Roblox sau đó chọn game Slime Merging Simulator trong danh sách game.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi bấm vào nút Có một con chim màu xanh ở phía bên phải của bức tranh.
  • Bước 3: Nhập chính xác mã Slime Merging Simulator vào ô trống rồi nhấn đi vào Xác nhận.

Sau khi nhập mã thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Slime Merging Simulator của người chơi ngay lập tức. Nếu bạn không nhận được phần thưởng có nghĩa là bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn sử dụng.

Chúc bạn thành công!

Xem chi tiết bài viết

Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Slime Merging Simulator

#Roblox #Tổng #hợp #giftcode #và #cách #nhập #code #Slime #Merging #Simulator

Slime Merging Simulator là tựa game Roblox hấp dẫn với những chú slime cực kỳ dễ thương với đủ hình dạng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Slime Merging Simulator giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tải Roblox PC Tải Roblox Android Tải Roblox iOSRoblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Slime Merging SimulatorCode Slime Merging SimulatorDưới đây là một số mã code Slime Merging Simulator mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập code thành công, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã code.100K- Nhận phần thưởng in-game rewards!Release⁠- Nhận phần thưởng a free Slime Upgrade!DayOne⁠- Nhận phần thưởng 1,000 free coins!First⁠- Nhận phần thưởng 25 free gems!Cách nhập code Slime Merging SimulatorĐể nhập code Slime Merging Simulator các bạn thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Đăng nhập vào Roblox sau đó chọn game Slime Merging Simulator trong danh sách game.Bước 2: Ở giao diện chính của game nhấn chọn vào nút Codes có hình chú chim xanh ở cạnh bên phải mà hình.Bước 3: Nhập chính xác mã code Slime Merging Simulator vào ô trống sau đó nhấn Enter để xác nhận.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Slime Merging Simulator của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.Chúc các bạn thực hiện thành công!


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *