Phim Ảnh

Rộ thông tin Mẹ Rồng Emilia Clarke sẽ thay thế Amber Heard trong Aquaman 2

Sau khi số lượng chữ ký kiến ​​nghị loại Amber Heard khỏi Aquaman 2 của người hâm mộ gần 3 triệu, có vẻ như Warner Bros.

Thời gian qua, người hâm mộ điện ảnh không ngừng theo dõi những diễn biến mới nhất của vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard, với hàng loạt tình tiết gay cấn và tưởng chừng như không có lợi cho phía nữ diễn viên. Điều này không chỉ được thể hiện qua các bằng chứng và nhân chứng trước tòa mà còn thể hiện qua một bản kiến ​​nghị trên trang web. Thay đổi khao khát Warner Bros. xóa tên của Amber Heard khỏi dự án Aquaman và Vương quốc đã mất (Aquaman 2).

Xem thêm: Số chữ ký kiến ​​nghị trục xuất Amber Heard khỏi Aquaman đã lên tới 2 triệu

Trước đó, Johnny Depp gần như “mất tất cả” vì vụ kiện này, khi không những Disney loại bỏ anh ta khỏi vai trò Jack Sparrow nổi tiếng trong nhượng quyền thương mại điện ảnh Nhưng tên cươp biển vùng Caribbeannhưng hãy đến Warner Bros. cũng thay thế anh ấy bằng Madds Mikkelson cho vai diễn này Grindelwald trong phần ba của bộ phim Fantastic Beast and Where to Find Them. Đối với Amber Heard, Cô ấy hoàn toàn không bị tổn thất về sự nghiệp, nhưng sắp tới, nhiều khả năng cô ấy sẽ bị loại khỏi dự án. Aquaman 2.

Có tin đồn rằng Mother of Dragons Emilia Clarke sẽ thay thế Amber Heard trong Aquaman 2 2

Mới đây, sau khi đơn kiến ​​nghị trên đạt gần 3 triệu chữ ký, một số người hâm mộ DC đã bắt đầu đánh tiếng muốn thay thế Amber Heard bằng một nữ diễn viên nổi tiếng khác. Emilia Clarkeai được biết đến nhiều nhất qua bộ truyện Trò chơi vương quyềnnhư nữ hoàng Daenerys Targaryen, Còn được gọi là “Mẹ Rồng”. Nhiều người đã đăng tải những bức ảnh đã thay thế khuôn mặt của Amber bằng của Emilia, qua đó cho thấy những gì có vẻ là một vai công chúa Mera Nó cũng rất hợp với cô ấy.

Có tin đồn rằng Mother of Dragons Emilia Clarke sẽ thay thế Amber Heard trong Aquaman 2 3

Xem thêm: Amber Heard bị tên tuổi gạo cội Hollywood “vạch mặt” với thái độ lõm bõm

Một trong những lý do chính khiến người hâm mộ DC muốn Emilia Clarke thay thế Amber Heard là vì Clarke và Jason Momoa là hai người bạn thân từng đóng chung phim. Trò chơi vương quyền. Trước đó, có một số thông tin cho rằng vai Mera của Amber Heard sẽ có ít hơn 10 phút trong phim Aquaman 2, nhưng rõ ràng điều này vẫn chưa đủ để những người yêu mến Johnny Depp hài lòng.

Có tin đồn rằng Mother of Dragons Emilia Clarke sẽ thay thế Amber Heard trong Aquaman 2 4

Về cơ bản, dù chỉ chưa đầy 10 phút nhưng cô vẫn xuất hiện trong phim, trong khi Depp đã “mờ nhạt” với hai vai diễn trong hai thương hiệu điện ảnh lớn, đặc biệt là vai Depp. Jack Sparrow đã giúp tạo nên tên tuổi của anh ấy và đối với nhiều người, lý do chính khiến họ tiếp tục theo dõi Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean. Hiện tại, có khả năng Warner Bros. sẽ xem xét loại bỏ hoàn toàn các phân đoạn của Amber Heard và chọn Emilia Clarke vào vai này.

Có tin đồn rằng Mother of Dragons Emilia Clarke sẽ thay thế Amber Heard trong Aquaman 2 5

Xem thêm: Johnny Depp muốn viết một cái kết có hậu cho Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Carribean

Vẫn còn gần một năm trước Aquaman và Vương quốc đã mất ra rạp, và với những diễn biến xoay quanh vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard, chắc chắn vẫn còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước. LagVN sẽ sớm cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc và kết luận cuối cùng từ Warner Bros. về vai diễn của Amber Heard trong phim.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Rộ thông tin Mẹ Rồng Emilia Clarke sẽ thay thế Amber Heard trong Aquaman 2

#Rộ #thông #tin #Mẹ #Rồng #Emilia #Clarke #sẽ #thay #thế #Amber #Heard #trong #Aquaman

Sau khi số lượng chữ ký kiến nghị đuổi Amber Heard ra khỏi Aquaman 2 của người hâm mộ gần đạt tới con số 3 triệu, dường như Warner Bros. đang lung lay

Thời gian qua, giới hâm mộ điện ảnh không ngừng theo dõi những diễn biến mới nhất trong vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard, với hàng loạt những tình tiết gay cấn và dường như có phần bất lợi về phía nữ diễn viên. Điều này không chỉ được thể hiện qua những bằng chứng và nhân chứng trước tòa, mà còn thể hiện qua một bản kiến nghị trên trang Change mong muốn Warner Bros. gạch tên Amber Heard ra khỏi dự án Aquaman and the Lost Kingdom (Aquaman 2). 

Xem thêm: Số chữ ký kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi Aquaman đã lên đến 2 triệu
Trước đó, Johnny Depp gần như đã “mất tất cả” vì vụ kiện này, khi không những Disney loại bỏ anh khỏi vai diễn Jack Sparrow lừng danh trong thương hiệu phim Pirates of the Caribbean, mà đến Warner Bros. cũng thay thế anh bằng Madds Mikkelson cho vai diễn Grindelwald trong phần ba của phim Fantastic Beast and Where to Find Them. Còn với Amber Heard, cô hoàn toàn chưa phải chịu bất kì tổn thất nào về sự nghiệp, nhưng trong tương lai gần, nhiều khả năng cô sẽ bị loại bỏ khỏi dự án Aquaman 2.

Mới đây, sau khi bản kiến nghị nói trên đạt tới gần 3 triệu chữ ký, một số người hâm mộ DC đã bắt đầu lên tiếng bày tỏ mong muốn thay thế Amber Heard bằng một nữ diễn viên nổi tiếng khác là Emilia Clarke, người được biết đến nhiều nhất thông qua loạt phim Game of Thrones, trong vai Nữ hoàng Daenerys Targaryen, hay còn được gọi là “Mẹ Rồng”. Nhiều người đã đăng tải các bức ảnh thay thế khuôn mặt của Amber thành Emilia, qua đó cho thấy dường như vai công chúa Mera cũng rất phù hợp với cô. 

Xem thêm: Amber Heard bị tên tuổi gạo cội ở Hollywood “vạch mặt” có thái độ lồi lõm
Một trong những lý do chính khiến cho những người hâm mộ DC muốn Emilia Clarke thay cho Amber Heard là vì Clarke và Jason Momoa vốn là hai người bạn thân thiết với nhau, và đã từng đóng chung trong seri Game of Thrones. Trước đó, từng có một số thông tin cho rằng vai diễn Mera của Amber Heard sẽ có chưa đến 10 phút trong bộ phim Aquaman 2, nhưng rõ ràng điều này chưa đủ để những người yêu mến Johnny Depp hài lòng.

Về cơ bản, dù ít hơn 10 phút nhưng cô vẫn xuất hiện trong phim, trong khi đó Depp đã “bay màu” khỏi hai vai diễn trong hai thương hiệu phim lớn, đặc biệt là vai Jack Sparrow đã góp phần làm nên tên tuổi của anh, và đối với nhiều người, là lý do chính để họ tiếp tục xem Cướp biển vùng Caribbean​. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều khả năng Warner Bros. sẽ cân nhắc loại bỏ hoàn toàn các phân đoạn của Amber Heard và để Emilia Clarke vào vai.

Xem thêm: Johnny Depp muốn viết một kết thúc đẹp cho Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Carribean
Vẫn còn gần một năm nữa trước khi Aquaman and the Lost Kingdom ra rạp, và trước những diễn biến xoay quanh vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard, chắc chắn vẫn còn nhiều bất ngờ đang chờ đợi phía trước. LagVN sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất về vụ kiện cùng kết luận cuối cùng đến từ Warner Bros. về vai diễn của Amber Heard trong bộ phim.​​​​​​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.