Game Mobile

Reworld

Reworld là một tựa game mobile xã hội kết hợp sandbox, tương tự như Roblox. Trò chơi đưa game thủ vào một thế giới ảo rộng lớn, cung cấp các công cụ để bạn tạo nên tựa game 3D của riêng mình và tương tác nội dung mà không cần code trên điện thoại và máy tính bảng.

Trong Reworld, ngoài việc chơi game và chat chit, người chơi có thể trò chuyện bằng âm thanh để tận hưởng trò chuyện thời gian thực, làm các nhiệm vụ tổ đội, chiến đấu với kẻ thù, hoàn thành các nhiệm vi.

Dễ dàng hơn trong việc, giao tiếp, thực hiện các tính năng xã hội và xây dựng tình bạn khi bạn nói chuyện với người khác bằng âm thanh thời gian thực.

Reworld hiện có tới hơn 35000 nhà phát triển, hơn 100 nghìn nội dung tương tác và trò chơi được tải lên nền tảng. Hàng ngày, rất nhiều nhà phát triển phát hành game mới. luôn có những nội dung mới mẻ cho bạn khám phá.

Ngoài ra trò chơi khuyến khích các game thủ tạo ra nội dung sáng tạo, độc đáo và thú vị, không chỉ là nội dung tạo ra tiền. Bạn không cần phải biết một tí gì về lập trình khi sử dụng Reworld vì trò chơi cung cấp cho bạn tất cả công cụ sáng tạo mà bạn cần.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Một thế giới ảo rộng lớn cho bạn tương tác
  • Tự tạo nên tựa game 3D của riêng mình bằng các công cụ
  • Chia sẻ và chơi hàng nghìn game do game thủ tạo nên
  • Kết nối, trò chuyện và giao lưu với game thủ toàn thế giới
  • Có tính ứng dụng cao vào các nền tảng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close