Tin Tức Game

Quần Anh Tam Quốc REGZ

Giới thiệu game Quần Anh Tam Quốc của REGZ Games

Game đặt người chơi vào bàn cờ chính trị và tranh đoạt giữa ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô vô cùng quen thuộc. Với việc là một sản phẩm chiến thuật cùng lối đánh đấu tướng theo lượt nên sự tư duy chiến thuật, óc phán đoán tình huống và kế hoạch phát triển trận hình của người chơi chính là chìa khóa tối quan trọng để đi đến chiến thắng.

Cộng với số lượng tướng hùng hậu được xây dựng hoàn hảo từ trong nguyên tác, người chơi sẽ được cầm trên tay một đội hình 6 tướng ra trận để bắt đầu đại nghiệp chinh phạt thiên hạ.

Bên cạnh đó game thủ sẽ phải xây dựng một kế hoạch công thành/thủ thành hết sức chi tiết và tỉ mỉ để làm sao bảo toàn được lãnh tổ đã chiếm đóng để duy trì tài nguyên thay vì chỉ chăm chăm vào việc thu nạp tướng lĩnh.

Các tính năng đặc sắc của game Quần Anh Tam Quốc

+ Công nghệ đồ họa phong cách hiện đại, đẹp mắt, hiệu ứng xuất sắc.
+ Đề tài Tam Quốc thể hiện tốt qua nhiệm vụ – hoạt động – phó bản.
+ Hệ thống PvP Liên server hấp dẫn
+ Hàng ngàn chiến trường PvP – PvE thỏa sức chinh chiến
+ Event liên tục – CODE phát như mưa
+ Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 – Vì ADMIN hiểu bạn
+ Duy trì đăng nhập 7 ngày – Hàng vạn quà VIP liền tay
+ 1000 Danh tướng Tam Quốc – Ngụy Thục Ngô – Công Thủ Trợ
+ Hợp kích công thành chiến – Quân Lâm Hoàng Thành
+ Thần Sủng trợ uy – Thần Binh trấn địch
+ Hiệu triệu anh hùng – Quân đoàn tranh bá – Duy nhất tại Quần Anh Tam Quốc.

Tải Quần Anh Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhìn chung đây đích thị là một tựa game đấu tướng rảnh tay hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi và nhân hòa khi được phát hành bởi một NPH thiên về dòng game chiến thuật Tam Quốc trong năm 2021 vừa qua.

+ Tải Quần Anh Tam Quốc trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH REGZ Games.

+ Tải Quần Anh Tam Quốc trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH REGZ Games.

+ Download bản APK Quần Anh Tam Quốc cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH REGZ Games.

Hướng dẫn nạp thẻ Quần Anh Tam Quốc Mobile an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH REGZ (https://pay.regz.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Gate, VTC Vcoin, BIT, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Quần Anh Tam Quốc REGZ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH REGZ Games gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *