Game Mobile

Project: Fighter – Siêu phẩm One Piece Mobile hứa hẹn sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game lấy đề tài One Piece: Fighter cũng đã hứa hẹn thời gian ra mắt chính thức.

Dự án: Máy bay chiến đấu là một trò chơi được giới thiệu bởi nhóm trò chơi của Tencent và được hậu thuẫn bởi người đàn ông lớn Bandai Namco. Xuất bản đoạn giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2021, Dự án: Máy bay chiến đấu nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng đam mê game mobile, đặc biệt là các fan của tác phẩm. Một miêng nổi tiếng.

Theo giới thiệu ban đầu, đây sẽ là một game có đồ họa cực kỳ đẹp mắt, với các nhân vật được lấy theo hình ảnh gốc của tác giả. O da Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và quen thuộc cho game thủ.

Theo những chia sẻ đó, đồ họa của game sẽ được phát triển theo công nghệ Unreal Engine 4 để trò chơi trở nên sống động nhất trong mắt game thủ. Nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm thông tin rằng phần hiệu ứng hình ảnh liên tục được cải tiến trong quá trình phát triển game với mong muốn người chơi có thể thưởng thức những hiệu ứng đồ họa chất lượng nhất.

Xem thêm: Tượng Luffy giá trị cao bị trẻ con đập vỡ, thứ mà chủ nhân nhận được là “trẻ con không biết gì”

Trò chơi di động chủ đề One Piece Tencent

Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức của trò chơi đối kháng này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng trong buổi giới thiệu tại hội nghị Tencent Games 2021 sau đó là trò chơi Dự án: Máy bay chiến đấu được thiết lập để xuất hiện vào năm 2022.

Trò chơi di động chủ đề One Piece Tencent

Trò chơi di động chủ đề One Piece Tencent

Nội dung của trò chơi sẽ tập trung vào cốt truyện chính của Một miêngđó là với việc Luffy cố gắng tìm kiếm những kho báu quý giá sâu bên trong đường kẻ lớn. Kho báu này từng thuộc sở hữu của cựu Vua Hải Tặc Gol D.Roger ở hòn đảo cuối cùng Raftel và hiện tại không ai thực sự biết kho báu này ở đâu.

Xem thêm: One Piece chap 1048: Đòn tấn công mới nhất của Kaido mạnh đến mức nào?

Trò chơi di động chủ đề One Piece Tencent

Để có thể tìm được kho báu, việc game thủ cần làm là trải qua những trận chiến khốc liệt, đối đầu với những tên trùm khó thu thập những chiến lợi phẩm cần thiết, đồng thời tăng tiến độ. mạnh mẽ cho chính mình.

Độc giả của Lagvn Các bạn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game tại: AndroidiOSAPK

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Project: Fighter – Siêu phẩm One Piece Mobile hứa hẹn sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này

#Project #Fighter #Siêu #phẩm #Piece #Mobile #hứa #hẹn #sẽ #mắt #ngay #trong #năm #này

Sau một thời gian dài chờ đợi thì tựa game Project: Fighter mang chủ đề One Piece cũng đã hứa hẹn về thời điểm ra mắt chính thức của mình

Project: Fighter là một trò chơi được giới thiệu bởi đội ngũ làm game của Tencent và được hậu thuẫn bởi ông lớn Bandai Namco. Từng công bố trailer lần đầu tiên vào năm 2021, Project: Fighter nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng có niềm đam mê với những trò chơi mobile, đặc biệt là những người hâm mộ của tác phẩm One Piece nổi tiếng.

Theo như những giới thiệu ban đầu thì đây sẽ là một trò chơi có nền đồ họa vô cùng đẹp mắt, với các nhân vật được lấy hình tượng đúng với nguyên tác của tác giả Oda nhằm đem đến những trải nghiệm mới lạ cũng như thân thuộc nhất cho game thủ.
Cũng theo như những chia sẻ đó thì nền đồ họa của trò chơi sẽ được phát triển dưới công nghệ Unreal Engine 4 để trò chơi trở nên sinh động nhất trong mắt game thủ. Nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm thông tin rằng phần hiệu ứng hình ảnh đã liên tục được cải tiến trong quá trình phát triển game với mong muốn người chơi có thể tận hưởng những hiệu ứng đồ họa chất lượng tốt nhất.
Xem thêm: Tượng Luffy giá trị cao bị trẻ con làm bể, những gì mà chủ nhân nhận được là “con nít có biết gì đâu”

Dù ngay ra mắt chính thức của của trò chơi đối kháng này vẫn chưa được hé lộ, nhưng trong buổi giới thiệu tại hội nghị Tencent Games 2021 thì trò chơi Project: Fighter đã được ấn định sẽ xuất hiện trong năm 2022.

Nội dung của game sẽ tập trung vào cốt truyện chính tuyến của One Piece, đó chính là cùng Luffy cố gắng tìm thấy được kho báu quý giá nằm sâu trong Grand Line. Kho báu này từng một thời thuộc quyền sở hữu của Cựu Vua Hải Tặc Gol D.Roger tại hòn đảo cuối cùng Raftel và hiện tại chưa ai thật sự biết kho báu này đang ở đâu cả.
Xem thêm: One Piece chap 1048: Đòn tấn công mới nhất của Kaido có sức mạnh khủng khiếp đến mức nào?

Để có thể tìm thấy được kho báu thì những gì mà game thủ cần làm đó chính là trải qua những trận chiến khốc liệt, đối đầu với những con boss khó nhằn để thu về những chiến lợi phẩm cần thiết, đồng thời tăng tiến sức mạnh cho mình.
Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game tại: Android – iOS – APK

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.