Hướng dẫn Game

Poker Tower Defense game chiến thuật PvP độc đáo kết hợp giữa bộ môn Poker và thể loại thủ thành

Poker Tower Defense là trò chơi sử dụng yếu tố ngẫu nhiên đầy sức hút của bộ môn Poker nhằm thổi vào thể loại thủ thành một làn gió tươi mới.

Poker Tower Defense là tựa game phòng thủ PvP chiến lược thời gian thực vừa được Com2uS chính thức phát hành trên di động.

Đây là sự kết hợp giữa yếu tố ngẫu nhiên của bộ môn Poker và tính chiến thuật của thể loại thủ tháp, đem đến một lối chơi hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Bối cảnh của game diễn ra tại Diamond Kingdom, một vương quốc tràn ngập kim cương.  Tuy nhiên, một thế lực hắc ám thèm muốn các viên kim cương này đang cố gắng xâm chiến vương quốc.

Game thủ trong vai Card Master sẽ có nhiệm vụ xây dựng và phát triển hàng rào phòng thủ của Diamond Kingdom nhằm đánh đuổi kẻ thù.

Điểm nhấn hình ảnh của game chính là những quân bài trong bộ bài tây. Thế nhưng để giúp trò chơi trở nên bắt mắt và thân thiện hơn với game thủ thì nhà sản xuất đã bổ sung các anh hùng hoạt hình 2D dễ thương. Họ đóng vai trò chủ tướng và là người hỗ trợ đắc lực của game thủ trong các trận chiến.

Poker Tower Defense game chiến thuật PvP độc đáo kết hợp giữa bộ môn Poker và thể loại thủ thành 1

Giao diện và cách chơi của game Poker Tower Defense tương đối giống với các sản phẩm random defense khác trên thị trường.

Người chơi sẽ sử dụng các lá bài tây để tạo nên đội quân phòng thủ trên phần sân của mình, kết hợp các lá bài với nhau để tạo bài cấp cao hơn, đánh đuổi các kẻ thù đang tiến về phía cảnh cổng.

Poker Tower Defense game chiến thuật PvP độc đáo kết hợp giữa bộ môn Poker và thể loại thủ thành 2

Bên cạnh đội quân bài tây, người chơi còn có thể lựa chọn một trong các anh hùng của game để đem vào trận chiến.

Các anh hùng này sở hữu những kỹ năng đặc biệt như đóng băng, thiêu đốt, sấm chớp,…có thể làm chậm quá trình tiến công của kẻ địch hoặc giúp bạn lật ngược tình thế một cách ngoạn mục.

Poker Tower Defense game chiến thuật PvP độc đáo kết hợp giữa bộ môn Poker và thể loại thủ thành 3

Poker Tower Defense Mobile rất chú trọng vào yếu tố PvP khi đem đến 3 chế độ chơi khác nhau bao gồm Versus Mode, Duo Mode và Challenges Mode.

Được biết các chế độ này sẽ giúp game thủ đối đầu hoặc hợp tác với các Card Master khác trên toàn thế giới.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi random defense gây nghiện
  • Tạo hình anh hùng và các lá bài bắt mắt
  • Nhiều chế độ chơi cạnh tranh và hợp tác
  • Hiệu ứng âm thanh bắt tai, vui nhộn
  • Đa dạng anh hùng cho bạn thu thập

Tải game Poker Tower Defense cho   Android            –            APK             –            iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *