Game Mobile

Pirate Arena

Pirate Arena là tựa game được lấy cảm hứng từ Cướp biển vùng Caribe mang đến những trận chiến trên biển cực kỳ khốc liệt. Tựa game được xây dựng theo cốt truyện giả tưởng độc đáo và thú vị. Một con quỷ biển đáng sợ đã chiếm giữ vùng biển Caribbean, và chỉ những tên cướp biển tự do mới có thể đánh bại hắn.

Thay vì điều khiển các nhân vật chiến đấu, bạn sẽ được nắm quyền chỉ huy những chiến hạm mạnh nhất và đối đầu với các nam tước cướp biển khác theo hình thức trực tuyến. Đồng thời bạn sẽ thu thập tàu, đại bác và các thiết bị và kết hợp chúng theo những cách độc đáo.

Trong chiến đấu, bạn có thể thêm hoặc thay đổi trang thiết bị trên tàu bất cứ lúc nào để gia tăng sức mạnh chiến đấu và giành chiến thắng trước kẻ địch. Các chiến hạm trong game vô cùng phong phú, có những chiến hạm nổi tiếng và đều mang những đặc điểm chiến đấu riêng biệt.

Bên cạnh việc chiến đấu với những người chơi khác, bạn còn có thể thách thức Boss để thu về những nguyên vật liệu và trang thiết bị tốt hơn. Game được thiết kế 3D với gam màu sáng và hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, hoành tráng, vô cùng chân thực và sống động khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

ĐẶC SẮC CỦA GAME PIRATE ARENA:

+ Thiết kế con tàu độc đáo của riêng bạn
+ Hàng chục loại tàu, từ khinh hạm đến thiết giáp hạm
+ Khung cảnh Caribe lãng mạn đến mê hồn
+ Trận chiến trên tàu cướp biển khốc liệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.