Tài liệu

Phó Giám đốc cấp cao Apple bị buộc thôi việc vì phát ngôn “xem thường phụ nữ” trên TikTok

Tuyên bố kinh tởm trên TikTok, một trong 30 phó chủ tịch cấp cao của Apple đã bị sa thải

Cụ thể trong một đoạn video trên TikTok, Tony Blevins lái chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren đã ngừng sản xuất với giá từ 300.000 USD đến 500.000 USD, tại một triển lãm xe hơi ở Pebble Beach, California vào ngày 5 tháng 9. Khi được hỏi anh hiện đang làm công việc gì để kiếm sống, Blevins chia sẻ cái đó: “Tôi chạy đua, chơi gôn và âu yếm những phụ nữ ngực bự, nhưng tôi nghỉ cuối tuần và những ngày lễ lớn”.

title=coi

Phản ứng khó chịu này đã được Blevins lặp lại trong một câu thoại của bộ phim “Arthur” năm 1981, với sự tham gia của Dudley Moore quá cố. Dựa trên lời thoại thực tế trong phim là: “TÔI’tôi đua xe, tôi’tôi đang chơi quần vợt, tôi’tôi tán tỉnh phụ nữ, nhưng tôi’Tôi sẽ nghỉ cuối tuần và làm ông chủ của chính tôi. “. Có vẻ như bằng cách thêm nhạy cảm vào câu trả lời của mình, Blevins đã vô tình đóng thêm một chiếc đinh nữa vào quan tài kết thúc sự nghiệp 22 năm của mình tại Apple.

Phó chủ tịch cấp cao của Apple buộc phải từ chức vì phát ngôn "coi thường phụ nữ" trên TikTok

Ngay lập tức, đoạn video này trên Tiktok đã thu hút hàng triệu lượt xem và nhanh chóng được chia sẻ trên các mạng xã hội khác, bao gồm hơn 40.000 lượt thích trên Instagram và 1,3 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều người tức giận với Tony Blevins’ đùa, gọi đó là “phát ngôn khiếm nhã” và “coi thường phụ nữ”.

Một số nhân viên của Apple’nhóm giao dịch của s đã xem video và báo cáo nó với ban quản lý nguồn nhân lực (HR), và công ty đã mở một cuộc điều tra. Tony Blevins sau đó đã bị sa thải.

Phó chủ tịch cấp cao của Apple buộc phải từ chức vì phát ngôn "coi thường phụ nữ" trên TikTok

“Tôi muốn nhân cơ hội này để chân thành xin lỗi bất cứ ai đã bị xúc phạm bởi nỗ lực hài hước sai lầm của tôi.” Blevins ‘nói.

COO Jeff Williams dự kiến ​​sẽ tiếp quản Blevins’ đội cũ sau khi bị sa thải.

Theo hồ sơ năm 2020 của Tạp chí Phố Wall , Blevins là phó chủ tịch của Giao dịch. Blevins’ công việc là nhận hỗ trợ và cân đối giá linh kiện cho đối tác và doanh nghiệp, làm sao để mang lại lợi nhuận cho đôi bên. Việc rời Apple của anh ấy có thể sẽ là một tổn thất nặng nề cho công ty, nhưng Cupertino phải tin rằng thiệt hại cho công ty’hình ảnh bằng cách giữ Blevins có thể tồi tệ hơn.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Phó Giám đốc cấp cao Apple bị buộc thôi việc vì phát ngôn “xem thường phụ nữ” trên TikTok

#Phó #Giám #đốc #cấp #cao #Apple #bị #buộc #thôi #việc #vì #phát #ngôn #xem #thường #phụ #nữ #trên #TikTok

Phát ngôn phản cảm trên TikTok, một trong số 30 phó chủ tịch cấp cao của Apple đã bị cho thôi việc

Cụ thể trong một đoạn video TikTok, Tony Blevins lái một chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren đã ngưng sản xuất với giá từ 300.000 đến 500.000 USD, tại một triển lãm xe hơi ở Pebble Beach, California diễ ra vào ngày 5/9. Khi được hỏi hiện đang làm công việc gì để kiếm sống, Blevins chia sẻ rằng: “Tôi đua xe, chơi golf và âu yếm những người phụ nữ ngực bự nhưng tôi nghỉ cuối tuần và các ngày lễ lớn”

Câu trả lời phản cảm này được Blevins lặp lại một câu thoại trong bộ phim “Arthur” năm 1981, do diễn viên quá cố Dudley Moore đóng vai chính. Dựa vào câu thoại thực tế trong bộ phim là là: “Tôi đua xe, đánh tennis, ve vãn phụ nữ nhưng sẽ nghỉ vào cuối tuần và tự làm chủ cho chính mình”. Dường như việc thêm bộ phận nhạy cảm vào câu trả lời của mình, Blevins đã vô tình đóng thêm một chiếc đinh nữa vào quan tài chấm dứt 22 năm sự nghiệp tại Apple.

Ngay lập tức, đoạn video trên Tiktok này đã thu hút hàng triệu lượt xem và được chia sẻ nhanh chóng trên các MXH khác, bao gồm hơn 40.000 lượt thích trên Instagram và 1,3 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều người đã tỏ ra tức giận trước lời nói đùa của Tony Blevins khi cho rằng đây là “lời nói khiếm nhã” và “xem thường phụ nữ”.
Một số nhân sự trong đội giao dịch của Apple xem video và đã báo cáo với ban quản lý nhân sự (HR) và công ty đã vào cuộc điều tra. Tony Blevins sau đó bị cho thôi việc.

“Tôi muốn nhân cơ hội này để chân thành xin lỗi bất cứ ai đã bị xúc phạm bởi nỗ lực hài hước sai lầm của tôi,” Blevins ‘nói.

COO Jeff Williams được cho là sẽ tiếp quản team cũ của Blevins sau khi bị cho thôi việc.
Theo hồ sơ năm 2020 của Wall Street Journal , Blevins là phó chủ tịch bộ phận Giao dịch. Công việc của Blevins là nhận hỗ trợ và cân bằng mức giá linh kiện cho đối tác và thương vụ làm ăn, làm sao mang về lợi nhuận cho cả hai bên. Việc ông rời khỏi Apple có thể sẽ là một tổn thất nặng nề cho công ty, nhưng Cupertino phải tin rằng thiệt hại về mặt hình ảnh của công ty khi nếu vẫn giữ chân Blevins có thể sẽ còn tội tệ hơn. 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *