Phim Ảnh

Phim mới của Tom Cruise chưa ra mắt đã đạt 100% trên Rotten Tomatoes

Top Gun: Maverick (tựa Việt: Siêu Phi Công Maverick) – tựa phim hành động mới của tài tử Tom Cruise đã xuất sắc nhận được đánh giá 100% trên Rotten Tomatoes từ giới phê bình.

Ngay cả ở giai đoạn sàng lọc quan trọng ban đầu, Súng hàng đầu: Maverick (Tiêu đề tiếng Việt: Siêu phi công Maverick) – Tựa phim hành động mới của Tom Cruise đã xuất sắc nhận được đánh giá 100% trên Rotten Tomatoes.

>>> Xem thêm: Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì cách cư xử kém duyên (Phần 1)

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây được coi là bộ phim hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên.

súng hàng đầu maverick

Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công rực rỡ của phần phim đầu tiên ra mắt năm 1986, Top Gun: Maverick đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Tom Cruise – người đảm nhận vai Pete “Maverick” Mitchell của phiên bản. Top Gun 1986 sau gần 4 thập kỷ.

>>> Xem thêm: Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì cách cư xử kém duyên (Phần 2)

súng hàng đầu maverick

Tiếp nối phần phim trước, Top Gun: Maverick tiếp tục nối gót Pete sau hơn 30 năm phục vụ trong lực lượng không quân, người đã nhiều lần trốn tránh cơ hội thăng tiến vì những ràng buộc vô hình để trở về với quá khứ của mình. là một thuyền trưởng dũng cảm và dũng cảm. Chuyện phim thực sự bắt đầu khi Pete phải đối mặt với những thử thách sinh tử mới bên cạnh hồn ma quá khứ, nỗi sợ hãi chưa bao giờ nguôi ngoai trong tâm trí anh.

Phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2022.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Phim mới của Tom Cruise chưa ra mắt đã đạt 100% trên Rotten Tomatoes

#Phim #mới #của #Tom #Cruise #chưa #mắt #đã #đạt #trên #Rotten #Tomatoes

Top Gun: Maverick (tựa Việt: Phi công siêu đẳng Maverick) – tựa phim hành động mới của tài tử Tom Cruise đã xuất sắc nhận được số điểm đánh giá 100% trên Rotten Tomatoes từ giới phê bình.

Ngay ở suất chiếu sớm dành cho giới phê bình, Top Gun: Maverick (tựa Việt: Phi công siêu đẳng Maverick) – tựa phim hành động mới của Tom Cruise đã xuất sắc nhận được số điểm đánh giá 100% trên chuyên trang Rotten Tomatoes. 
>>> Xem thêm: Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên (Phần 1)

Theo đánh giá từ các chuyên gia, đây được xem là bộ phim hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nam tài tử.

Được dự đoán sẽ tiếp nối thành công vang dội từ phần phim đầu tiên ra mắt lần đầu vào năm 1986, Top Gun: Maverick đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Tom Cruise – người đảm nhận vai Pete “Maverick” Mitchell của phiên bản Top Gun 1986 sau gần 4 thập kỉ. 
>>> Xem thêm: Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên (Phần 2)

Tiếp nối phần phim trước, Top Gun: Maverick tiếp tục theo chân Pete sau hơn 30 năm phục vụ cho lực lượng không quân đã liên tục né tránh cơ hội thăng chức bởi những bó buộc vô hình để trở lại là chính mình trong quá khứ là một người đại úy quả cảm và bản lĩnh. Câu chuyện phim thực sự bắt đầu khi Pete phải đối mặt với những thử thách sinh tử mới bên cạnh bóng ma quá khứ, nỗi sợ hãi chưa bao giờ nguôi ngoai trong tâm trí anh.
Phim dự kiến phát hành vào ngày 27.05.2022. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.