Truyện

Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng

Với giá trị của bộ sưu tập quá lớn, câu nói “Trẻ con không biết gì” không còn phát huy tác dụng, và cậu em trai đã được đền bù một số tiền thỏa đáng.

Những câu nói “Trẻ em biết gì?“là một cái gì đó mà nhiều cấp độ Bố mẹ thường được sử dụng để giúp con cái họ tạm thời “thoát khỏi” sự tức giận và bực bội của nhiều người mỗi khi con sai. Tuy nhiên, trẻ em vẫn có thể gây ra những tai họa lớn nếu không được quản lý chặt chẽ và gây nguy hại cho cha mẹ.

Điển hình nhất là câu chuyện của một người đàn ông ở Nhật Bản khi phải trả tiền cho em trai của mình. Otaku số tiền của riêng ông lên đến 35.000 đô la khi con trai ông phá hủy một Bộ sưu tập Gundam sự tuyệt vời của anh trai tôi.

Các mô hình thường khiến Otaku tốn rất nhiều tiền để sưu tập

Nhận được một Bộ sưu tập Gundam chi mạnh tay, thậm chí số tiền đó có thể lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng nếu bạn muốn sở hữu những món đồ số lượng có hạn. Vì thế, còn gì đau lòng hơn khi về đến nhà thấy bộ sưu tập của mình bị chính con ruột của mình phá hủy hoàn toàn khi người anh về thăm nhà sau khi dự đám cưới. Đám tang của bà nội được tổ chức gần đó.

Dù đã khóa cửa cẩn thận để tránh tai họa nhưng không hiểu bằng cách nào mà đứa trẻ đó lại có thể mở khóa và nghịch đồ sưu tầm. Gundam quý giá mà anh đã dày công sưu tầm trong nhiều năm.

Xem thêm: Tượng Luffy giá trị cao bị trẻ con đập vỡ, cái mà chủ nhân nhận được là “trẻ con không biết gì”

hơn 800 triệu đồng vì phá bộ sưu tập gundam của anh trai

Bộ sưu tập Gundam của anh trai tôi gần như bị phá hủy hoàn toàn

Tổng số thứ bị phá hủy ước tính bao gồm 38 mô hình Robot Gundam nhỏ, 41 Mô hình Gundam phiên bản giới hạn, 9 bộ DVD, 33 CD, 45 cuốn truyện tranh cùng với một chiếc máy tính đã bị chính con trai của anh trai mình phá hủy không thương tiếc.

Em dâu của anh rể đã xin lỗi em trai nhưng những lời xin lỗi đó không thể bù đắp được những tổn thất về vật chất mà người em phải gánh chịu. Otaku người kia phải chịu. Thiệt hại ước tính khoảng 3,14 triệu yên (657 triệu đồng) cho các mô hình, mặt hàng Gundam phiên bản giới hạn mà anh đã sưu tầm trong nhiều năm.

hơn 800 triệu đồng vì phá bộ sưu tập gundam của anh trai

Nhiều mô hình giá trị không còn nguyên vẹn sau vụ phá hoại của đứa trẻ

Người em cũng đau đớn tuyên bố rằng có một số mẫu xe sẽ không bao giờ được bán nữa, đồng nghĩa với việc giá trị của chúng có thể cao hơn rất nhiều so với giá bán. ước tính ban đầu.

Xem thêm: Xuất hiện mô hình Gundam cao hơn 24m tại trung tâm thương mại Nhật Bản

Cũng chính vì lý do này mà người anh quyết định đi tìm giá trị thực của bộ sưu tập Gundam sau đó quyết định mô tả cho em trai số tiền lên tới 4 triệu yên (tương đương 837 triệu đồng). Ngoài ra, đứa trẻ đó còn bị phạt, không được tổ chức sinh nhật trong năm để răn đe.

Với sự việc này, chúng ta thấy rằng trẻ em cũng cần sự giáo dục tốt nhất từ ​​người lớn, cũng như họ phải chịu trách nhiệm về những hành động tưởng chừng như “vô tội” của các em nhỏ. để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng

#Phá #hủy #bộ #sưu #tập #Gundam #quý #giá #bố #mẹ #của #đứa #trẻ #phải #đền #cho #người #hơn #triệu #đồng

Với giá trị của bộ sưu tập quá lớn thì câu nói “Con nít có biết gì đâu” không thể nào hiệu quả được nữa, còn người em thì được bồi thường một số tiền thỏa đáng

Câu nói “Con nít có biết gì đâu” là thứ mà nhiều bậc phụ huynh thường hay sử dụng để giúp cho những đứa con của mình có thể tạm thời “thoát tội” trước sự ấm ức, bực bội của rất nhiều người mỗi khi chúng là một điều gì đó không đúng. Tuy nhiên những đứa trẻ vẫn có thể gây ra những tai họa lớn nếu như không được quản lý một cách nghiêm khắc và khiến cho bố mẹ của chúng mang họa.
Điển hình nhất chính là câu chuyện của một người đàn ông tại Nhật Bản khi anh phải đền cho người em Otaku của mình một số tiền lên đến 35.000 USD khi mà con trai anh đã phá nát một bộ sưu tập Gundam cực khủng của người em mình.

Những mô hình thường khiến các Otaku tiêu tốn rất nhiều tiền để sưu tập
Việc có được một bộ sưu tập Gundam tiêu tốn rất là nhiều tiền của, thậm chí số tiền đó có thể lên đến hàng trăm triệu hay hàng tỷ đồng nếu như bạn muốn sở hữu những vật phẩm có số lượng giới hạn. Cũng bởi vì thế mà không có gì đau khổ hơn khi vừa về nhà lại nhìn thấy bộ sưu tập của mình bị phá hủy hoàn toàn bởi chính đứa con của người anh trai mình, khi người anh đến tiện ghé nhà chơi sau khi dự đám tang của bà ngoại được tổ chức ngay gần đó.
Dù đã khóa cửa cẩn thận để tránh hậu họa nhưng không biết bằng cách mà nào đứa trẻ đó đã có thể mở khóa và nghịch phá với những vật phẩm sưu tầm Gundam quý giá mà anh đã sưu tập nhiều năm trời.
Xem thêm: Tượng Luffy giá trị cao bị trẻ con làm bể, những gì mà chủ nhân nhận được là “con nít có biết gì đâu”

Bộ sưu tập Gundam của người em bị phá hủy gần như hoàn toàn
Tổng cộng những thứ bị phá hủy được ước tính bao gồm 38 mô hình robot Gundam nhỏ, 41 mô hình Gundam phiên bản giới hạn, 9 bộ DVD, 33 đĩa CD, 45 cuốn truyện tranh cùng với một máy tính đã bị chính đứa con của người anh trai phá hủy một cách không thương tiếc.
Người chị dâu vợ của anh trai đã lên tiếng xin lỗi người em, nhưng những lời xin lỗi đó không thể nào bù đắp được cho những tổn thất về vật chất mà người em Otaku kia phải gánh chịnh. Tổn thất được ước tính lên đến 3,14 triệu yen (657 triệu đồng) cho những mô hình, vật phẩm Gundam giới hạn mà anh đã sưu tập trong nhiều năm qua.

Rất nhiều mô hình giá trị không còn nguyên vẹn sau đợt phá hoại của đứa trẻ
Người em cũng lên tiếng khẳng định một cách đau khổ rằng có một số mô hình sẽ không bao giờ được mở bán lại thêm một lần nào nữa, điều này đồng nghĩa với việc giá trị của chúng có thể sẽ cao hơn rất nhiều so với những ước tính ban đầu.
Xem thêm: Xuất hiện mô hình Gundam cao hơn 24m tại trung tâm thương mại Nhật Bản
Cũng bởi vì lý do này nên người anh đã quyết định tìm kiếm giá trị thực tế của bộ sưu tập Gundam đó, để rồi quyết định tả lại cho người em của mình một số tiền lên đến 4 triệu yên (tương đương 837 triệu VNĐ). Ngoài ra đứa trẻ đó cũng bị trách phạt, không được phép tổ chức sinh nhật trong năm như một lời răn đe dành cho nó.
Với sự việc này thì chúng ta mới thấy được rằng con nít cùng cần phải có sự dạy dỗ một cách tốt nhất từ người lớn, cũng như họ cũng phải chịu trách nhiệm cho những hành động tưởng chừng như “vô tội” của lũ trẻ để tránh gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.