Tin Tức Game

PGL Major Antwerp 2022 và những gì bạn cần biết

Lagvn gửi tới các bạn toàn bộ thông tin về giải đấu CS: GO chính đầu tiên của năm 2022.

Thông tin về PGL Major Antwerp 2022

PGL Major Antwerp 2022 là một trong hai giải đấu lớn của trò chơi CS GO Năm 2022, đây là sự kiện được rất nhiều đội tuyển CS: GO quan tâm vì không khác gì một giải vô địch Thế giới. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022 và quy tụ tất cả các đội CS GO Những đỉnh núi cao nhất thế giới tụ họp tại TP. Antwerp, Bỉ để tranh giải thưởng 1 triệu USD và chiếc cúp vô địch danh giá.


Đoạn giới thiệu cho PGL Major Antwerp 2022

Xếp hạng chính trong khu vực – giải đấu xác định trình độ của các đội CS GO đã chính thức kết thúc, nghĩa là tất cả các đội tham gia đã được quyết định. Những cuộc lội ngược dòng và những điều kỳ diệu đã xảy ra, nhưng hầu hết người hâm mộ đều có thể chắc chắn rằng tất cả các đội mạnh nhất của CS GO Trên toàn thế giới sẽ tham gia vào giải đấu này.

PGL Major Antwerp sẽ được chia thành nhiều giai đoạn và toàn bộ giải đấu sẽ được thi đấu ở thể thức LAN – thể thức bắt buộc trong các trận đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là các game FPS. Tuy nhiên, chỉ các trận đấu từ vòng loại trực tiếp trở đi mới được tổ chức tại sân vận động Antwerp Sportpaleis trước người hâm mộ. Các trận đấu còn lại sẽ được tổ chức trong trường quay kín.

Bất cứ ai muốn xem các chương trình phát sóng của giải đấu này có thể xem qua các luồng tiếng Anh trên Twitch, Youtube hoặc Hơi nước. Các chương trình phát sóng Phụ lục cũng sẽ có sẵn vào những thời điểm nhất định.
Xem thêm: Smooya “S1mple” tiết lộ mức lương của những game thủ CS: GO hàng đầu thế giới

Công thức sự cạnh tranh

CS: GO 2 chính

Người hâm mộ CS GO có lẽ không còn xa lạ với định dạng của Major Stockholm 2021 Năm ngoái, và năm nay, định dạng sẽ tương tự. Nếu bạn không biết, PGL Major Antwerp 2022 sẽ được chia thành ba giai đoạn bao gồm Giai đoạn thách thức, Giai đoạn huyền thoại Giai đoạn vô địch (playoff).

Trong vòng Giai đoạn thách thứctất cả các đội đủ điều kiện tham gia Giai đoạn Contenders sẽ đối đầu với nhau theo thể thức BO1. Từ ngày 9 đến 22/5, 16 đội sẽ trải qua vòng đấu loại trực tiếp và mỗi đội cần ít nhất 3 trận thắng để đi tiếp vào vòng trong, hoặc ba trận thua sẽ bị loại. 8 đội đứng đầu sẽ đi tiếp vào vòng trong và 8 đội còn lại sẽ đến khán đài và xem giải đấu như một cổ động viên bình thường.

Giai đoạn huyền thoại sẽ chạy từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 5 và định dạng sẽ tương tự. Tám đội vào vòng trong Giai đoạn thách thức sẽ tham gia với 8 đội đang chờ đợi. Cuối cùng, vẫn sẽ chỉ còn lại 8 đội đi tiếp vào vòng loại trực tiếp.

Thể thức khác nhau kể từ khi vòng loại trực tiếp diễn ra. Từ ngày 19/5 đến 22/5, các đội sẽ thi đấu BO3 trước khán giả trực tiếp tại sân vận động. Thay vì thi đấu phân định thắng thua, các đội sẽ loại trực tiếp nhau trong 3 ván đấu căng thẳng để giành quyền đi tiếp và không có cơ hội đảo ngược thế cờ từ ván thua. Đội chiến thắng trong trận chung kết sẽ nhận được 500 nghìn USD tiền thưởng và chiếc cúp vô địch Major danh giá đầu tiên của năm 2022.

Xem thêm: Các đội CS: GO tốt nhất năm 2021

Danh sách các đội tham gia

CS: GO 3 chính
Tài năng trẻ m0NESY sẽ tham dự giải Major đầu tiên cùng đội G2 Esports

Danh sách bao gồm các đội tham dự đủ 3 vòng gồm Kẻ xâm lược, Kẻ thách thức và Sân khấu huyền thoại.
Xem thêm: Tài năng trẻ CS: GO m0NESY chính thức ký hợp đồng với G2 Esports

Huyền thoại:

 • Anh hùng

 • Ngọn lửa Copenhagen

 • TO LỚN

 • Cloud9

 • FURIA Esports

 • Gia tộc FaZe

 • Nhân viên phục vụ trong bộ đồ ngủ

 • Natus Vincere

Người thách thức:

 • ENCE

 • G2 Esports

 • forZe

 • Astralis

 • Sức sống đồng đội

 • MIBR

 • Imperial Esports

 • Đại bàng tin xấu

Người ký kết:

 • Ngọn lửa vĩnh cửu

 • Tinh thần đồng đội

 • Người ngoài cuộc

 • Trò chơi phức tạp

 • IHC Esports

 • Gia hạn

 • Team Liquid

 • Đội 9z

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

PGL Major Antwerp 2022 và những gì bạn cần biết

#PGL #Major #Antwerp #và #những #gì #bạn #cần #biết

Lagvn gửi tới các bạn tất cả thông tin về giải đấu Major CS:GO đầu tiên của năm 2022.

Thông tin về PGL Major Antwerp 2022

PGL Major Antwerp 2022 là một trong hai giải đấu Major của tựa game CS:GO trong năm 2022, đây chính là sự kiện được rất nhiều đội tuyển CS:GO quan tâm vì nó không khác gì một kì CKTG cả. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022 và sẽ qui tụ tất cả những đội tuyển CS:GO đỉnh cao nhất trên thế giới qui tụ tại thành phố Antwerp, Bỉ để tranh giành số tiền thưởng 1 triệu đô la Mỹ và chiếc cúp vô địch danh giá.

Trailer giải đấu PGL Major Antwerp 2022
 Regional Major Ranking – giải đấu quyết định trình độ của các đội tuyển CS:GO đã chính thức kết thúc, có nghĩa là tất cả các đội tham dự đều đã được định đoạt. Những cuộc lội ngược dòng và kì tích đã xảy ra, nhưng phần lớn người hâm mộ có thể chắc chắn rằng tất cả các đội xuất sắc nhất của CS:GO trên toàn thế giới đều sẽ tham dự giải đấu này.
PGL Major Antwerp sẽ được chia thành nhiều giai đoạn và toàn bộ giải đấu sẽ được thi đấu theo thể thức LAN – thể thức cần có trong các trận đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là các tựa game FPS. Tuy nhiên, chỉ có các trận từ playoff trở đi mới được tổ chức tại nhà thi đấu Antwerp Sportpaleis trước sự chứng kiến của người hâm mộ. Các trận đấu còn lại sẽ được tổ chức trong các studio khép kín.
Bất kì ai nếu muốn xem các chương trình phát sóng của giải đấu này đều có thể theo dõi qua các luồng tiếng Anh trên Twitch, Youtube hoặc Steam. Chương trình phát sóng phụ lục cũng sẽ có sẵn tại một số thời điểm nhất định.
Xem thêm: “Ghệ S1mple” smooya tiết lộ mức lương của các tuyển thủ CS:GO hàng đầu thế giới
Thể thức  thi đấu

Các fan hâm mộ của CS:GO có lẽ cũng không còn lạ gì với thể thức thi đấu của Major Stockholm 2021 năm ngoái, và năm nay thể thức cũng sẽ tương tự. Nếu các bạn chưa biết, PGL Major Antwerp 2022 sẽ được chia thành ba giai đoạn bao gồm Challengers Stage, Legends Stage và Champion Stage (playoff).
Ở vòng Challengers Stage, tất cả các đội đủ điều kiện tiến vào Contenders Stage sẽ đối đầu với nhau theo thể thức BO1. Từ ngày 9 tới ngày 22 tháng 5, 16 đội sẽ trải qua các trận đấu loại trực tiếp và mỗi đội sẽ cần ít nhất 3 trận thắng để tiến vào vòng sau, hoặc ba trận thua và sẽ bị loại. 8 đội đứng đầu sẽ đi tiếp vào vòng trong và 8 đội còn lại sẽ đi ra hàng ghế khán giả và xem giải như một cổ động viên bình thường.
Legends Stage sẽ bắt đầu từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 5 và thể thức cũng sẽ tương tự. Tám đội tiến vào từ vòng Challengers Stage sẽ tham gia với 8 đội đang chờ sẵn. Đến cuối cùng, vẫn sẽ chỉ còn 8 đội đi tiếp vào vòng playoff.
Thể thức có sự khác biệt kể từ giai đoạn vòng playoff diễn ra. Từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5, các đội sẽ chơi BO3 trước mặt khán giả trực tiếp tại sân vận động. Thay vì chơi theo nhánh thắng hoặc thua, các đội sẽ đấu loại trức tiếp với nhau trong một cuộc đối đầu 3 ván căng thẳng để giành quyền đi tiếp và không có cơ hội lật lại thế cờ từ nhánh thua. Đội tuyển chiến thắng trong trận chung kết sẽ ẵm 500 nghìn đô la Mỹ tiền thưởng và chiếc cúp vô địch Major danh giá đầu tiên của năm 2022.
Xem thêm: Những đội tuyển CS:GO xuất sắc nhât năm 2021
Danh sách các đội tham dự

Tài năng trẻ m0NESY sẽ tham dự kì Major đầu tiên của mình với đội tuyển G2 Esports
Danh sách bao gồm các đội tham dự cả 3 vòng bao gồm Contenders, Challengers và Legends Stage.
Xem thêm: Tài năng trẻ CS:GO m0NESY chính thức kí hợp đồng với G2 Esports
Legends:

Heroic

Copenhagen Flames

BIG

Cloud9

FURIA Esports

FaZe Clan

Ninjas in Pyjamas

Natus Vincere

Challengers:

ENCE

G2 Esports

forZe

Astralis

Team Vitality

MIBR

Imperial Esports

Bad News Eagles

Contenders:

Eternal Fire

Team Spirit

Outsiders

Complexity Gaming

IHC Esports

Renegades

Team Liquid

9z Team

  

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.