Hướng dẫn Game

Paypal là gì? Hướng dẫn nạp tiền vào Paypal đơn giản, chi tiết

Ví điện tử thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến hiện nay đang được nhiều người dùng ưa chuộng, vì anh chị em có thể thanh toán được những hàng hóa trên khắp quả đât. Vậy anh chị em có biết về phần mềm PayPal là gì và những phần mềm thanh toán trực tuyến giống PayPal chưa? Hãy theo dõi hết bài viết này để tham khảo ngay nhé!

 • I. PayPal là gì?
  • 1. Giới thiệu
  • 2. Lịch sử hình thành
  • 3. Những lợi ích khi sử dụng PayPal thanh toán
 • II. Hướng dẫn nạp tiền vào Paypal đơn giản, chi tiết
  • 1. Nạp game vào Paypal thông qua ngân hàng
  • 2. Nạp game Paypal thông qua thẻ cào
  • 3. Nạp game vào Paypal thông qua thẻ Visa, Mastercard
  • 4. Nạp game Paypal thông qua thẻ American Express, Discover
 • III. Top 10 phần mềm thanh toán trực tuyến quốc tế giống PayPal
  • 1. Skrill
  • 2. Checkout
  • 3. Perfect Money
  • 4. Payeer
  • 5. WebMoney
  • 6. Amazon Pay
  • 7. Stripe
  • 8. Payza
  • 9. Airpay
  • 10. Alipay

Paypal là gì? Cách nạp tiền vào Paypal đơn giản, chi tiết

Paypal là gì? Hướng dẫn nạp tiền vào Paypal đơn giản, chi tiết

I. PayPal là gì?

PayPal là một phần mềm thanh toán trực tuyến và chuyển tiền quốc tế thông qua mạng Internet thay thế cho việc thanh toán phương thức tiền truyền thống. Với phần mềm, anh chị em có thể thanh toán những hóa đơn mua sắm ở khắp nơi trên toàn quả đât, gửi hoặc nhận tiền chi trả từ các nước ngoài về Việt Nam.

Anh chị em có thể xem PayPal như một ví điện tử tương tự như Internet Banking của các ngân hàng hiện nay thông qua các thao tác chuyển tiền – rút tiền cho các tài khoản PayPal khác. 

 Giới thiệu

Giới thiệu

PayPal được xây dựng vì Elon Musk, Max Levchin, Peter Thiel, Luke Nosek, Ken Howery vào năm 1998 và có trụ sở đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Mới đầu, PayPal được đặt bằng cái tên khác là Confinity, sau đó PayPal được xây dựng và phát triển như một dịch vụ chuyển tiền vào năm 1999 được John Malloy từ BlueRun Ventures tài trợ.

Vào năm 2001, PayPal được mở rộng chóng vánh và giám đốc điều hành quyết định đưa PayPal vào dùng rộng rãi vào năm 2002.

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

 • Dịch vụ thanh toán cực kỳ bảo mật tài khoản cá nhân người dùng.
 • Mạng lưới hệ thống người dùng dùng rộng rãi trên khắp quả đât.
 • Giao dịch giữa người bán và người mua được diễn ra bình yên (vì hệ thống có tác dụng “đòi” lại tiền sau khi gửi tiền tới một tài khoản bị lừa đảo khác).
 • PayPal có dịch vụ hỗ trợ làm đẹp khách hàng chóng vánh, nhiệt tình và tận tâm.
 • Người dùng dùng không bị rò rỉ cập nhật cá nhân về tài khoản ngân hàng trong mỗi lần thanh toán, vì anh chị em không cần phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế vì lúc đăng ký tài khoản trước đó anh chị em đã sản xuất.
 • Tiện lợi, giao dịch thanh toán và mua sắm rộng rãi.

II. Hướng dẫn nạp tiền vào Paypal đơn giản, chi tiết

Anh chị em có thể ra ngân hàng hoặc phòng giao dịch gần nhất để liên kết tài khoản ngân hàng của mình với Paypal và nhờ nhân viên hỗ trợ việc nạp knb vào tài khoản Paypal của anh chị em.

Nạp tiền vào Paypal bằng ngân hàng

Nạp game vào Paypal bằng ngân hàng

Nạp game vào Paypal bằng thẻ cào cũng được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên dịch vụ này chỉ được thực hiện tại Mỹ và những đất nước được hỗ trợ khác. Bởi vì để thực hiện dịch vụ này, người dùng phải tới đại lý của Paypal để nhân viên hỗ trợ anh chị em nạp, tuy nhiên tại Việt Nam chưa có đại lý hoặc hệ thống ngân hàng nào của Paypal.

Nạp tiền Paypal bằng thẻ cào

Nạp game Paypal bằng thẻ cào

Người dùng có thể thực hiện việc nạp knb vào Paypal thông qua thẻ Visa hoặc Mastercard, tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam chưa hỗ trợ nhì loại thẻ này. Vì vậy, anh chị em có thể dùng thẻ Visa, Mastercard trả trước để thực hiện giao dịch chuyển tiền (nếu anh chị em chưa có thẻ thì hãy tới ngân hàng để đăng ký), anh chị em có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác hoặc mua lại USD từ những đối tượng uy tín khác để thực hiện việc nạp knb.

Nạp tiền vào Paypal bằng thẻ Visa, Mastercard

Nạp game vào Paypal bằng thẻ Visa, Mastercard

American Express và Discover là nhì loại thẻ Visa quốc tế được dùng phổ biến rộng rãi và rất nhiều người tin dùng trên khắp quả đât, và người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện nạp knb vào tài khoản Paypal của mình thông qua nhì loại thẻ này. Tuy nhiên để chiếm hữu thẻ này thì anh chị em cần phải mở thẻ trước tại các ngân hàng hoặc phòng giao dịch.

Nạp tiền Paypal bằng thẻ American Express, Discover

Nạp game Paypal bằng thẻ American Express, Discover

III. Top 10 phần mềm thanh toán trực tuyến quốc tế giống PayPal

Skrill là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho phép người dùng dùng để gửi hoặc nhận tiền trực tuyến tiện lợi và thuận tiện. Trong khi, Skrill còn được xem như là một tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc một ví điện tử tiện lợi anh chị em có thể dùng bất cứ lúc nào.

Phần mềm cho phép người dùng thanh toán các loại hàng hóa, dịch vụ trực tuyến, cho phép chuyển tiền vào ví điện tử của phần mềm chóng vánh thông qua thẻ Visa hoặc thẻ ghi nợ quốc tế tiện lợi. Đồng thời, việc thanh toán hoặc chuyển tiền được diễn ra cực kỳ chóng vánh và dễ thực hiện chỉ bằng mail và mật khẩu tài khoản của anh chị em.

Và anh chị em không cần phải thực hiện việc nhập lại cập nhật thẻ cho mỗi lần thanh toán. Tất cả cập nhật cá nhân của anh chị em cũng được Skrill bảo mật bình yên, tránh bị lừa gạt hoặc tấn công cắp cập nhật của người dùng.

Skrill

Skrill

Checkout là một phần mềm cho phép kết nối tới tất cả cổng thanh toán và ví điện tử được người dùng ưa thích hiện nay. Với phần mềm, anh chị em chỉ cần ký hợp đồng với cổng thanh toán, tiếp nhận các tham số kết nối, nhập vào Checkout là có thể dùng được.

Thêm vào đó, anh chị em còn thuận tiện tạo link thanh toán và gửi trực tiếp cho khách hàng chỉ với vài thao tác dễ dàng. Trong quá trình dùng, các thông số dùng (chẳng hạn như doanh số, phí giao dịch và lịch sử thanh toán) thì hệ thống sẽ thống kê theo thời kì thực, giúp người dùng thuận tiện đối soát với từng cổng thanh toán cực kỳ tiện ích.

Checkout

Checkout

Perfect Money là một nền tảng dịch vụ tài chính cho phép người dùng dùng nhằm mục đích thanh toán, chuyển tiền một cách chóng vánh và bình yên. Perfect Money giúp ích cho người dùng cá nhân và chủ chiếm hữu của các doanh nghiệp trực tuyến trên Internet rất nhiều.

Khi dùng Perfect Money, người dùng có thể thuận tiện biến đổi tiền của mình thành tiền điện tử với mức giá có lí trong một thời kì ngắn. Khi anh chị em liên kết tài khoản ngân hàng của anh chị em với Perfect Money thì anh chị em có thể nhận và gửi tiền tới các tài khoản ngân hàng khác biệt trên toàn quả đât.

Thêm vào đó, khi đăng ký tài khoản Perfect Money, anh chị em có thể lựa chọn ba hình thức thẻ khác biệt là thông thường (Normal), cao cấp (Premium) và đối tác (Partner) theo mong muốn dùng

Perfect Money

Perfect Money

Payeer – một dịch vụ thanh toán trực tuyến (ví điện tử) giúp người dùng có thể thanh toán được bất cứ lúc nào trên toàn quả đât. Đây cũng là cổng thanh toán phổ biến hiện nay dành cho người dùng kiếm tiền trực tuyến dùng.

Thêm vào đó, khi dùng Payeer, anh chị em có thể mua bán và thanh toán dịch vụ, nền tảng này còn sản xuất dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền và nhận tiền ở nhiều đất nước. Đồng thời, khi thực hiện thao tác chuyển tiền giữa các thành viên với nhau, anh chị em sẽ không bị mất phí. Trao đổi tự động các loại tiền tệ với nhau tiện lợi, nạp knb và rút tiền vào Payeer trực tiếp từ Visa, MasterCard,…

Payeer

Payeer

WebMoney là một nền tảng hệ thống thanh toán trực tuyến được xây dựng vào năm 1998 và tính tới hiện nay có hơn 36 triệu người dùng, hơn 100.000 công ty/cửa hàng chấp nhận thanh toán thông qua WebMoney. Và WebMoney được xem là một trong những hệ thống thanh toán trực tuyến bự tại Nga vì số lượng người dùng đông đảo.

WebMoney cho phép người dùng dùng Internet thực hiện nhiều giao dịch bảo mật bình yên và không đòi hỏi phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Visa để mở tài khoản. Thêm vào đó, WebMoney còn sản xuất các loại dịch vụ tài chính trực tuyến, và hỗ trợ dùng nhiều đồng tiền phổ biến ở nhiều đất nước khác biệt.

WebMoney

WebMoney

Amazon Pay là một dịch vụ thanh toán trực tuyến do Amazon chiếm hữu được ra mắt người dùng vào năm 2007 cho phép anh chị em mua sắm và thanh toán trực tuyến bằng chính tài khoản Amazon của mình. Nói một cách dễ dàng thì anh chị em có thể mua hàng hóa hoặc dịch vụ nào đó từ các trang web (không phải của Amazon) và có thể thanh toán chúng thông qua tài khoản của cửa hàng bằng cách nhập thẻ Visa và địa chỉ giao hàng của nơi đó.

Và cũng tương tự như PayPal, Amazon Pay được dùng không lấy phí cho những người mua hàng, vì thế anh chị em không cần phải trả bất cứ phí dịch vụ nào nhưng mà thao tác thì cũng khá thuận tiện.

Amazon Pay

Amazon Pay

Stripe là cổng thanh toán của Mỹ được xây dựng vào năm 2009 cho phép các trang thương mại điện tử nhận thanh toán trực tuyến trên trang web bán hàng của mình. Hiện nay, Stripe đã được trải rộng trên 30 đất nước. Khi dùng Stripe, anh chị em có thể cập nhật được tỷ giá đúng mực với số liệu báo cáo dùng cụ thể.

Stripe còn có hệ thống thanh toán và vô cùng bảo mật tài khoản cá nhân của anh chị em, người dùng có thể thanh toán trực tiếp thông qua thẻ nhưng mà không cần phải thực hiện thao tác đăng ký tài khoản. Trong khi, Stripe còn hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ cho người dùng cho anh chị em dùng linh hoạt và nhiều chủng loại hơn.

Stripe

Stripe

Payza là cổng thanh toán trực tuyến tương tự như Webmoney, Paypal,… người dùng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch nhận tiền và chuyển tiền trực tuyến cũng như hoàn tất thủ tục, quá trình thanh toán hàng hóa, thành phầm. Hoặc thực hiện thao tác tự động rút tiền về tài khoản ATM theo mong muốn.

Tuy nhiên người dùng nên để ý là Payza có tiêu dùng rút tiền về ngân hàng trong nước khá cao, do đó hiện nay không hấp dẫn được nhiều người dùng và đa phần người dùng dùng Payza hầu như với mục đích bán các đô la cho những đại lý trao đổi với tỷ trọng phần trăm quy đổi.

Payza

Payza

Airpay là một ví điện tử được dùng được trên nền tảng dế yêu di động cực kỳ tiện lợi với người dùng. Dùng Airpay, anh chị em hoàn toàn có thể thanh toán các loại hóa đơn dịch vụ như tiền nước, tiền điện, thuê bao trả sau, Internet, tiền ngân hàng và nhiều hóa đơn khác.

Trong khi, anh chị em có thể đặt món ăn và thanh toán hóa đơn trực tiếp trên nền tảng này. Đồng thời, thao tác nạp knb và chuyển tiền không cần dùng tiền mặt trực tiếp ngay trên nền tảng cực kỳ chóng vánh, dễ dàng và tiện lợi. Thêm vào đó, các giao dịch người dùng thực hiện đều đảm bảo độ bảo mật, bình yên và tính hữu ích.

Airpay

Airpay

Alipay là một nền tảng thanh toán trực tuyến được xây dựng vào năm 2004 giúp người dùng thanh toán các loại giao dịch trực tuyến như mua sắm, thanh toán hóa đơn, mua vé xe, máy bay, nạp knb dế yêu, thanh toán thẻ game,… trực tuyến.

Khi dùng Alipay, không chỉ giúp người dùng dùng chóng vánh, tiện lợi nhưng mà còn hạn chế tối đa mọi rủi ro và nguy hại hơn với phương thức thanh toán bằng tiền mặt truyền thống.

Trong khi, với Alipay, người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền sang tài khoản Alipay của người khác hoặc thực hiện chuyển tiền vào ngân hàng dễ dàng. Vì lẽ đó nhưng mà anh chị em không cần thông qua quá nhiều nền tảng và các thao tác rườm rà khác khi chuyển tiền.

Alipay

Alipay

Trên đây là bài viết về Paypal là gì? Top 10 phần mềm thanh toán trực tuyến giống Paypal. Qua bài viết trên hy vọng có thể sản xuất thêm cập nhật hữu ích cho anh chị em. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết anh chị em có thể để lại cập nhật dưới phần bình luận nhé!

Mời bạn tham khảo một số mẫu điện thoại đang được bán tại thế giới di động

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.