Game Mobile

Our Planet

Our Planet – Ngã Môn Đích Hành Tinh là tựa game mobile phiêu lưu mang chủ đề khoa học viễn tưởng do Wumai Technology phát triển và được phát hành bởi Tencent Games sẽ phát hành tại thị trường Trung Quốc trong năm 2022.

Bằng chiếc phi thuyền của mình, bạn sẽ được phiêu lưu đến nhiều hành tinh khác nhau, tận mắt quan sát nhiều quần xã sinh vật đa dạng trên khắp các hành tinh, bắt gặp sự sống đặc hữu từ thực vật cho đến những sinh vật ngoại cỡ đi lang thang trên các vùng đất.

Game Our Planet có cơ chế di chuyển khá tự do trên không lẫn dưới nước với sự trợ giúp từ túi phản lực đeo trên lưng nhân vật. Ngoài ra sản phẩm còn có cả cơ chế trượt tuyết và cho phép người chơi cưỡi thú, bên cạnh việc điều khiển tàu vũ trụ.

Vốn là một tựa game sandbox chính hiệu, Our Planet Mobile không đặt ra một mục tiêu cụ thể cho người chơi. Nhưng nhìn chung trò chơi hướng các game thủ tới việc khai thác tài nguyên, xây dựng nhà cửa, phát triển tàu không gian,…tạo nên một tổ ấm cho riêng mình trên một hành tinh tươi đẹp nào đó.

Đặc biệt hơn cả là trò chơi còn có tính năng co-op cho phép bạn đồng hành cùng các game thủ khác để khám phá mọi ngóc cạnh của vũ trụ rộng lớn. Các bạn có thể cùng nhau chung sống và phát triển một khu dân cư riêng, cùng nhau nấu ăn và săn bắn, thậm chí là chiến đấu tranh giành tài nguyên với các đối thủ khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close