Truyện

One Piece: Xuất hiện giả quyết cực “xoắn não” khi Zoro chính là con trai của Đô đóc Bò Xanh?

Dù đây chỉ là giả thuyết nhưng việc Zoro và Dốc Xanh là cha con đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng One Piece hiện nay.

Còn gần 1 tháng nữa Một miếng vừa mới ra mắt chương 1054 và điều mà người hâm mộ có thể làm lúc này là chờ đợi và đặt ra hàng loạt giả thuyết liên quan đến các sự kiện của tác phẩm này. Một trong những giả thuyết đang thu hút sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng là nguồn gốc của Zoro Đô đốc Blue Bull.

Đặc biệt hơn, một bộ phận người hâm mộ One Piece đã sử dụng những dữ liệu trong truyện để đưa ra một giả thuyết tưởng chừng như vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục, đó là: Đô đốc Blue Bull là cha của Zoro.

Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 cái kết đen tối nhất One Piece: Luffy hứng chịu mọi kết cục!

Theo thông tin đã báo Shimotsuki Ushimaru hậu duệ của “Holy Sword” Shimotsuki RyumaUshimaru thậm chí còn được coi là một trong những người mạnh nhất ở đất nước Wano. Mãi cho đến khi Kaido xuất hiện và xâm lược Wano, Ushimaru mới chính thức bị đánh bại, cũng như bị giam giữ một cách vô cùng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, không lâu sau đó Ushimaru và các đồng minh của anh ta đã vượt ngục thành công và kể từ đó không ai còn biết về nhân vật này nữa.

Xem thêm: One Piece Spoiler 1054: Đô đốc Six Bull tấn công Yonko Luffy, cướp Pluton?

Tới thời điểm hiện tại, người xem Một miếng cũng biết rằng Đô đốc Blue Bull (Ryokugyu) và Hổ tím (Fujitaro) gia nhập Hải quân trong 2 năm. Cả hai không chỉ tham gia cùng một thời điểm mà còn là những người bạn cực kỳ thân thiết trong một thời gian khá dài, đây cũng là điều khiến cho thuyết cộng đồng trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết.

zoro là con trai của đô đốc bò tót xanh một mảnh

Với ngoại hình Fujitaro với áo choàng, guốc và kiếm thuật cũng là những đặc điểm mà Oda có thể muốn ám chỉ rằng anh ta vốn là một Samurai, nhưng cụ thể hơn là anh ta đến từ đất nước Wano, từ đó suy ra rằng Ryokugyu cũng có khả năng cao là từ Đất nước Wano nên tình bạn của họ khăng khít như bây giờ.

Ngoài ra, tình cha con giữa Zoro và Ryokugyu còn được thể hiện qua cái tên “Thợ săn hải tặc”. Usi trong tiếng Ushimaru có thể được hiểu là ‘con bò’, trong khi đối với Zoro thì đó là màu tóc của anh ấy. Với độ “ma quỷ” nổi tiếng của Oda, việc để màu tóc xanh cho Zoro rất có thể cũng là một gợi ý để nói về mối quan hệ giữa Đô đốc Blue Bull này và Zoro.

zoro là con trai của đô đốc bò tót xanh một mảnh

Ngay trong những phân cảnh đầu tiên xuất hiện của cả hai nhân vật, Zoro và Bò Xanh đều trong tình trạng đói ăn trong một thời gian khá dài. Trong đó Zoro phải nhịn đói để giải cứu người dân, còn Đô đốc Blue Bull thì không ăn uống gì trong một thời gian dài. Với những tình tiết như vậy, cộng đồng không khỏi cho rằng Oda đã cài cắm một số chi tiết ẩn để chứng minh rằng Zoro chính là con trai của Đô đốc Blue Bull.

Tất nhiên, những chi tiết trên chỉ là giả thuyết của người hâm mộ, nhưng câu trả lời là gì thì chúng ta phải chờ đợi.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

One Piece: Xuất hiện giả quyết cực “xoắn não” khi Zoro chính là con trai của Đô đóc Bò Xanh?

#Piece #Xuất #hiện #giả #quyết #cực #xoắn #não #khi #Zoro #chính #là #con #trai #của #Đô #đóc #Bò #Xanh

Dù đây chỉ là một giả thuyết nhưng việc Zoro và Đô đóc Bò Xanh là cha con đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng One Piece hiện tại

Còn đến gần 1 tháng nữa thì One Piece mới ra mắt chap 1054 và những gì mà người hâm mộ có thể làm ở thời điểm hiện tại đó chính là chờ đợi cũng như là đặt ra hàng loạt những giả thuyết liên quan đến các sự kiện của tác phẩm này. Một trong số những giả thuyết đang thu hút được sự quan tâm lớn lao nhất của cộng đồng đó chính là xuất thân của Zoro và Đô Đốc Bò Xanh.
Cụ thể hơn thì một bộ phận người hâm mộ One Piece đã sử dụng những dữ kiện trong truyện để đưa ra một giả thuyết tưởng chừng như vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục, đó là Đô đốc Bò Xanh chính là cha của Zoro.
Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!

Theo như những thông tin được kể lại thì Shimotsuki Ushimaru chính con cháu của “Thánh Kiếm” Shimotsuki Ryuma, thậm chí Ushimaru còn được xem là một trong những người mạnh nhất mà đất nước Wano hiện có. Phải cho đến khi Kaido xuất hiện và xâm chiếm Wano thì Ushimaru mới chính thức bị đánh bại, cũng như là bị giam giữ một cách vô cùng nghiêm ngặt. Tuy nhiên không lâu sau thì Ushimaru và những người đồng minh của mình đã vượt ngục thành công và từ đó về sau không còn ai biết đến nhân vật này nữa.
Xem thêm: Spoiler One Piece 1054: Đô Đốc Lục Ngưu tấn công Tứ Hoàng Luffy, cướp đi Pluton?
Đi đến thời điểm hiện tại, người xem One Piece cũng biết được rằng Đô đốc Bò Xanh (Ryokugyu) và Hổ Tím (Fujitaro) đã gia nhập vào Hải quân trong 2 năm time-skip. Cả 2 người không chỉ gia nhập cùng một lúc mà còn là một đôi bạn cực kì thân thiết với nhau trong một khoảng thời gian khá dài, đây cũng chính là thứ khiến cho giả thuyết cộng đồng trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết.

Với vẻ ngoài Fujitaro với áo choàng, guốc và cách sử dụng kiếm thuật của ông cũng là những đặc điểm mà có thể Oda muốn ẩn ý rằng ông có xuất thân là một Samurai, mà cụ thể hơn là ông chính là người đến từ Wano quốc, từ đó suy ra được rằng Ryokugyu cũng có khả năng cao là đến từ Wano quốc nên tình bạn của cả 2 mới thân thiết như hiện tại.
Ngoài ra thì mối quan hệ cha con giữa Zoro và Ryokugyu cũng được thể hiện thông qua cái tên “Thợ săn Hải Tặc”. Usi trong Ushimaru có thể được hiểu là ‘bò’, còn đối với Zoro đó chính là màu tóc của anh. Với độ “lươn lẹo” nổi tiếng của Oda thì việc cho Zoro một màu tóc xanh cũng có khả năng là một ẩn ý để nói về mối quan hệ giữa Đô đốc Bò Xanh và Zoro này.

Thậm chí ngay cả những phân cảnh đầu tiên xuất hiện của cả 2 nhân vật thì Zoro và Bò Xanh đều trong tình trạng nhìn đói một thời gian khá dài. Trong đó Zoro phải nhịn đói đển giải cứu người dân, còn Đô đốc Bò Xanh thì đã không ăn uống gì trong một khoảng thời gian rất lâu. Với những tình tiết như thế thì cộng đồng không thể nào không nghĩ đến việc Oda đã cài cắm một số chi tiết ẩn đển chững minh rằng Zoro chính là con trai của Đô đốc Bò Xanh.
Tất nhiên những chi tiết trên chỉ là những giả thuyết của cộng đồng người hâm mộ mà thôi, còn câu trả lời thế nào thì chúng ta phải chờ 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.