Phong thủy

Nữ 1995 hợp cây gì? Hai cách chọn cây cho nữ mệnh bạn nên biết

Nhiều bạn thắc mắc nữ 1995 hợp cây gì. Vấn đề này có nhiều cách trả lời vì không phải chỉ có một cách chọn cây phong thủy cho nữ sinh năm 1995. Để chọn cây cho tuổi 1995 chúng ta có hai cách là chọn theo cung mệnh và cung phi. Khi chọn theo cung mệnh thì cách chọn cây này phù hợp với cả nam lẫn nữ. Còn chọn cây theo cung phi Bát Trạch thì sẽ có cách chọn cây ứng với nữ riêng và nam riêng. Sau đây là hai cách chọn cây cho nữ mệnh bạn nên biết và chúng ta sẽ rút ra kết luận xem nữ 1995 hợp cây gì.

  • Tuổi hợi 1995 hợp cây gì
  • Tuổi ất hợi hợp cây gì
  • Cây hợp mệnh hỏa 1995
  • Tuổi hợi hợp cây gì
  • Tuổi Ất Hợi hợp với hoa gì
  • 1995 hợp cây gì để bàn làm việc
Nữ 1995 hợp cây gìNữ 1995 hợp cây gì

Hai cách chọn cây cho nữ mệnh bạn nên biết

Như vừa nói ở trên, hai cách chọn cây cho nữ mệnh đó là chọn theo cung mệnh và chọn theo cung phi Bát Trạch. Chi tiết về cách chọn cây theo cung mệnh chắc không cần phải nói lại vì hiện nay cách chọn cây phong thủy phổ biến cho những ai không nghiên cứu sâu về linh vực này chính là chọn theo cung mệnh. Cung mệnh có thể hiểu nôm na là cung sinh hay chính là mệnh theo tử vi mà các bạn hay thấy trên lịch hoặc các trang bói toán. Các bạn có thể xem thêm bài viết Cách chọn cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh để biết thêm thông tin cụ thể hơn.

Về cách chọn cây theo cung phi Bát Trạch, cách chọn cây này cần xác định mệnh theo trường phái phong thủy Bát Trạch để chọn cây chính xác hơn. Theo phái Bát Trạch thì mỗi người đều có mệnh sinh tức là cung mệnh như vừa nói ở trên và cung phi. Cung phi sẽ gồm 3 yêu tố cung, mệnh và hướng. Nếu là người sinh cùng năm thì nam có cung phi khác với nữ, chỉ có một số trường hợp rất ít là cung phi của nam với nữ giống nhau. Khi đã biết được 3 yếu tố là cung, hướng và mệnh, các bạn sẽ lấy mệnh này để tham chiếu tìm ra màu sắc phù hợp với người đó. Khi chọn cây cũng chỉ cần chọn cây có những màu sắc này thì sẽ hợp với người có cung phi tương ứng. Cụ thể chúng ta sẽ xem với nữ sinh năm 1995 để xem nữ 1995 hợp cây gì.

Nữ 1995 hợp cây gìCây phong lộc hoa

Nữ 1995 hợp cây gì theo cung mệnh

Theo cung mệnh, nữ sinh năm 1995 có mệnh hỏa nên hợp với các màu sắc như đỏ, hồng, cam tím. Ngoài ra, người mệnh hỏa còn có thuộc tính tương sinh là mộc nên màu xanh lá cây của thuộc tính mộc cũng là màu sắc tương sinh hợp với nữ 1995. Khi chọn cây phong thủy cho nữ 1995 thì các bạn chỉ cần chọn những cây có màu xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím thì cây đó sẽ hợp phong thủy với người sinh năm 95. Sẽ có khá nhiều cây phù hợp với các tiêu chí vừa kể ra nên bạn có thể căn cứ vào ý nghĩa của từng loại cây để chọn cây có ý nghĩa phù hợp với mong muốn của bản thân là được.

Cây trường sinhCây trường sinh

Nữ 1995 hợp cây gì theo cung phi

Nữ sinh năm 1995 theo cung phi Bát Trạch có hướng Bắc, mệnh Thủy và cung Khảm. Để biết các thông tin này các bạn tốt nhất chỉ cần search và tra cứu theo bảng giống như cung mệnh thôi chứ không cần phải học cách tính cung phi làm gì cho phức tạp. Sau khi đã biết được 3 yếu tố cảu nữ sinh năm 1995 theo cung phi chúng ta cũng chỉ cần dùng mệnh Thủy vừa tìm được để chọn cây là được.

Người mệnh thủy tương hợp với thuộc tính thủy trong ngũ hành nên hợp với các màu như xanh da trời, xanh lam, xanh đen. Ngoài ra, thuộc tính thủy có thuộc tính tương sinh là thuộc tính kim (kim sinh thủy) nên người mệnh thủy cũng có màu tương sinh là màu trắng, bạc của hành Kim trong ngũ hành. Khi chọn cây cho nữ sinh năm 95 luận theo cung phi Bát Trạch, các bạn chỉ cần chọn cây có màu xanh da trời, xanh lam, xanh đen, trắng, bạc là được. Tất nhiên, có rất nhiều cây phù hợp các yếu tố này, nếu bạn muốn chọn một cách chính xác hơn về loại cây nào, nên đặt ở đâu trong phòng thì cần căn cứ vào hai yếu tố còn lại là hướng và cung cũng như am hiểu về phong thủy Bát Trạch thì mới làm được.

Cây thường xuânNữ 1995 hợp cây gì

Chúc các bạn tìm được một cây phong thủy ưng ý và hợp với bản thân nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *