Game Mobile

Noah Guardian

Noah Guardian là tựa game nhập vai hành động roguelike màn hình dọc với hệ thống màn chơi được tạo ngẫu nhiên. Người chơi sẽ thu thập tài nguyên, chiến đấu với quái vật từ chiều không gian khác, khám phá từng ngóc ngách của tòa lâu đài bí ẩn và tìm ra bí mật của chúa tể bóng tối.

Cách chơi của Noah Guardian cũng tương tự như Achero hoặc Arcade Hunter. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng cần analog chính giữa màn hình, nhân vật sẽ tự động tấn công các kẻ địch trong phạm vi tầm bắn.

Kết hợp với giao diện màn hình dọc, bạn hoàn toàn có thể chơi game chỉ với một ngón tay. Ngoài việc tiêu diệt địch thì bạn cũng cần thu thập các con chip rải rác khắp lâu đài, chúng sẽ cho bạn kỹ năng mới hoặc buff chỉ số cho bạn, giúp cuộc phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn.

Noah Guardian cũng đem đến chế độ co-op 4 người chơi. Trong chế độ này số lượng kẻ địch sẽ tăng lên nhưng các bạn có thể hồi sinh lẫn nhau khi một người chơi gục xuống. Ngoài ra nếu chỉ còn một người sống sót thì các bạn cũng có thể tiếp tục màn chơi.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D phong cách hoạt hình bắt mắt
  • Lối chơi nhập vai hành động hấp dẫn
  • Co-op 4 người chơi cùng lúc
  • Hệ thống chip phong phú
  • Kho vũ khí đa dạng độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close