Hướng dẫn Game

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1)

Nếu bạn là một Soul Master mới bắt đầu bước chân vào thế giới của Douluo 3D: The Greatest Road, thì đừng bỏ qua hướng dẫn Hatienvenicevillas này!

Mới ra mắt được một ngày nhưng sức hút của Douluo 3D: Cổng đường vĩ đại nhất đã vô cùng ấn tượng với lượng truy cập tăng đột biến, đến mức người chơi phải năn nỉ NPH mở máy chủ mới.

Những tính năng mới và hấp dẫn của MMORPG đầu tiên trên IP Douluo đã thỏa lòng mong đợi về một tựa game hay, thoát khỏi những cái bóng cũ.

Tuy nhiên, cũng chính vì lối chơi và tính năng mới lạ khiến không ít game thủ phải bất ngờ và loay hoay khi khám phá thế giới rộng lớn của game.

Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số thao tác cần làm để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm game, từ đó bước vào hành trình chinh phục các thử thách trong Doulu 3D: The Greatest Road.

Tập trung thực hiện các nhiệm vụ chính

Khởi động trò chơi luôn là một giai đoạn quan trọng vì bạn sẽ bắt đầu làm quen với lối chơi và các tính năng của trò chơi.

Thông qua việc làm nhiệm vụ chính truyện, bạn sẽ dần mở khóa các tính năng khác nhau trong game và tất nhiên sẽ có hướng dẫn cụ thể cho từng tính năng.

Những điều cần làm để bước vào cuộc sống trong Douluo 3D: The Greatest Road (P1) 1

Vì vậy, đừng quá bối rối khi bạn không biết phải làm gì, chỉ cần làm theo các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra, đọc kỹ hướng dẫn và bạn sẽ hiểu những điều cơ bản của trò chơi.

Game luôn có chức năng tự động tìm đường, tự động chiến đấu nên bạn không cần phải thao tác tay hay dò dẫm quá nhiều.

Chọn Võ Hồn

Đây là một bước rất quan trọng trong hành trình khám phá Douluo 3D: Cổng đường vĩ đại nhấtlà nhiệm vụ bắt buộc và cần thiết để bạn mở khóa sức mạnh nhân vật.

Thực sự không có công thức chung nào để tạo ra Võ hồn vì chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn chọn loại tính cách mà bạn thấy phù hợp với mình.

Những điều cần làm để bước vào cuộc sống trong Douluo 3D: The Greatest Road Gate (P1) 2

Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu sự xuất hiện của Võ Hồn khiến bạn không hứng thú vì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lại.

Ngoài ra, bạn cũng không nên quá quan tâm Võ Hồn nào mạnh, bởi không có Võ Hồn nào là yếu. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Những điều cần làm để bước vào cuộc sống trong Douluo 3D: The Greatest Road (P1) 3

Mỗi Võ Hồn đều có những ưu nhược điểm khác nhau và thay vì băn khoăn Võ Hồn nào mạnh, hãy nghĩ cách làm chủ Võ Hồn của mình.

Có câu “biết người khác biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Nuôi dưỡng tâm hồn võ thuật

Đây là tính năng cơ bản và quan trọng nhất trong hệ thống tính năng cường hóa nhân vật trong Douluo 3D: Đại Đường Môn Phái.

Nói một cách đơn giản, bồi dưỡng Võ Hồn chính là nâng cấp trực tiếp các chỉ số cơ bản của nhân vật, bao gồm: sức khỏe, công vật lý, công pháp tấn công, phòng ngự vật lý và công pháp phòng ngự.

Những điều cần làm để bước vào cuộc sống trong Douluo 3D: The Greatest Road Gate (P1) 4

Vì vậy, bạn nên tu luyện Võ Hồn bất cứ khi nào có thể để nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên, giới hạn nâng cấp không được vượt quá cấp độ của nhân vật.

Việc luyện Võ Hồn chỉ tốn một ít nguyên liệu và tiền bạc, bạn sẽ dễ dàng kiếm được khi làm nhiệm vụ.

Những điều cần làm để bước vào cuộc sống trong Douluo 3D: The Greatest Road (P1) 5

Khi Võ Hồn được luyện đến mức tối đa có thể nâng cấp, lúc này bạn sẽ thức tỉnh kỹ năng độc nhất của Võ Hồn đó.

Lựa chọn kỹ năng linh hồn

Kỹ năng Linh hồn là kỹ năng bạn sử dụng để chiến đấu, chúng được thu thập sau khi bạn đánh bại Linh hồn.

Những điều cần làm để bước vào cuộc sống trong Douluo 3D: The Greatest Road (P1) 6

Số lượng Kỹ năng Linh hồn bạn thu thập được sẽ nhiều hơn giới hạn Kỹ năng Linh hồn bạn có thể sử dụng, vì vậy bạn phải cân nhắc lựa chọn Kỹ năng Linh hồn cho hợp lý.

Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn Kỹ năng Linh hồn là số năm tồn tại của chúng, số năm càng cao thì Kỹ năng Linh hồn càng mạnh.

Những điều cần làm để bước vào cuộc sống trong Douluo 3D: The Greatest Road (P1) 7

Khi bắt đầu trò chơi, bạn gần như chỉ thu thập được 90 năm Kỹ năng Linh hồn, sau này khi lên cấp cao hơn bạn có thể thu thập Kỹ năng Linh hồn mạnh hơn.

Với những Kỹ năng Linh hồn có cùng số năm, bạn luôn ưu tiên chọn những Kỹ năng Linh hồn gây sát thương nhiều hơn hoặc gây ra hiệu ứng bất lợi cho đối thủ.

Đặt sử dụng kỹ năng tự động và tự động hồi máu

Chế độ tự động di chuyển, tự động tấn công giúp việc chơi game trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, vì vậy đừng bỏ qua những tính năng bổ sung hữu ích cho việc này.

Những điều cần làm để bước vào cuộc sống trong Douluo 3D: The Greatest Road (P1) 8

Trong phần cài đặt sẽ có tính năng tự động sử dụng kỹ năng, bạn có thể lựa chọn tự động sử dụng tất cả các kỹ năng hoặc bất kỳ kỹ năng nào bạn muốn.

Ngoài ra game còn cung cấp cho bạn tính năng bình máu tự động, bạn có thể tùy chỉnh mức độ máu thấp và khi sức khỏe của nhân vật xuống dưới mức đó thì nhân vật sẽ tự động sử dụng bình sức khỏe.

Những điều cần làm để bước vào cuộc sống trong Douluo 3D: The Greatest Road (P1) 9

Đây là những tính năng rất hữu ích, vừa giúp bạn dễ dàng chiến đấu mà không lo bị quái vật đánh chết.

bản tóm tắt

Hi vọng những hướng dẫn hữu ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục các thử thách trong Doulu 3D: The Greatest Road Gate.

Tuy nhiên, vẫn còn một số mẹo khác mà bạn cần chú ý và tôi sẽ đưa ra trong bài viết tiếp theo. Hãy cùng chờ đón nó.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Xem chi tiết bài viết

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1)

#Những #việc #cần #làm #để #bước #vào #đời #trong #Đấu #Tuyệt #Thế #Đường #Môn

Lịch game

06-07

30-06

24-06

23-06

23-06

23-06

22-06

21-06

17-06

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1)

Team Hatienvenicevillas – 22/06/2022 – Tin game mobile mới

Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Nếu bạn là một Hồn Sư tập sự vừa bước chân vào thế giới của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn này của Hatienvenicevillas nhé!
Tin hot
Điểm mặt 7 tựa game mobile vừa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 này

Tin hot
Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới

Tin hot
Top 11 game mobile đáng chơi nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

Chỉ mới ra mắt được một ngày nhưng sức hút của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là vô cùng ấn tượng với lượng truy cập tăng đột biến, đến mức người chơi phải năn nỉ NPH mở thêm server mới.
Những tính năng mới lạ, hấp dẫn của tựa game MMORPG đầu tiên về IP Đấu La này đã làm thỏa mãn những kỳ vọng về một tựa game hay, thoát khỏi những cái bóng xưa cũ. 

Tuy nhiên, cũng chính bởi sự mới mẻ về gameplay cùng các tính năng đã khiến cho không ít game thủ bỡ ngỡ, loay hoay trong việc khám phá thế giới rộng lớn của game.
Vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn một số việc bạn cần phải làm để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm game, từ đó băng băng trên hành trình chinh phục những thử thách của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.
Tập trung thực hiện các nhiệm vụ chínhPhụ lục1 Tập trung thực hiện các nhiệm vụ chính2 Lựa chọn Võ Hồn3 Bồi dưỡng Võ Hồn4 Lựa chọn Hồn Kỹ5 Cài đặt tính năng tự động dùng kỹ năng và tự động hồi máu6 Tổng kết

Khởi đầu game bao giờ cũng là một giai đoạn quan trọng bởi bạn sẽ bắt đầu làm quen với gameplay và các tính năng của game. 
Thông qua việc làm nhiệm vụ chính theo cốt truyện, bạn sẽ dần mở khóa được các tính năng khác nhau trong game và tất nhiên sẽ có hướng dẫn cụ thể cho từng tính năng.

Vì thế, đừng quá hoang mang khi bạn chưa biết phải làm gì, cứ làm theo những nhiệm vụ mà game đề ra cho bạn, đọc kỹ các hướng dẫn và bạn sẽ nắm được những thứ cơ bản về game.
Game luôn có chức năng tự động tìm đường, tự động chiến đấu giúp bạn không cần phải thao tác tay hay mò mẫm quá nhiều. 
Lựa chọn Võ Hồn
Đây là một bước rất quan trọng trong hành trình khám phá Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, là một nhiệm vụ bắt buộc và cần thiết để bạn có thể mở khóa sức mạnh nhân vật.
Thực sự không có một công thức chung trong việc tạo nên Võ Hồn bởi chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn lựa chọn những kiểu tính cách mà bạn thấy phù hợp với mình.

Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu như Võ Hồn xuất hiện không làm bạn hứng thú bởi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lại.
Ngoài ra, bạn cũng không nên quá quan tâm rằng Võ Hồn nào mạnh, bởi không có Võ Hồn nào là yếu cả. Tất cả tùy thuộc vào kỹ năng của bạn. 

Mỗi Võ Hồn đều có những ưu nhược điểm khác nhau và thay vì thắc mắc rằng Võ Hồn nào mạnh, bạn hãy suy nghĩ làm sao để làm chủ được Võ Hồn của mình.
Như người ta vẫn thường nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Bồi dưỡng Võ Hồn
Đây là tính năng cơ bản và quan trọng nhất trong hệ thống các tính năng mạnh hóa nhân vật trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.
Hiểu một cách đơn giản, bồi dưỡng Võ Hồn chính là nâng cấp trực tiếp các chỉ số cơ bản cho nhân vật, bao gồm: máu, công vật lý, công phép, thủ vật lý và thủ phép.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Vì thế, bạn hãy bồi dưỡng Võ Hồn bất cứ khi nào có thể để nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên giới hạn nâng cấp không thể vượt quá cấp độ của nhân vật.
Việc bồi dưỡng Võ Hồn chỉ tốn một ít nguyên liệu và tiền, những thứ bạn sẽ dễ dàng kiếm được khi làm nhiệm vụ.

Võ Hồn khi được bồi dưỡng đến cấp độ tối đa có thể được nâng cấp, lúc này bạn sẽ thức tỉnh được kỹ năng riêng biệt của Võ Hồn đó.
Lựa chọn Hồn Kỹ
Các Hồn Kỹ chính là những kỹ năng mà bạn sử dụng để chiến đấu, chúng được thu thập sau khi bạn đánh bại các Hồn Thú.

Số lượng Hồn Kỹ bạn thu thập được sẽ nhiều hơn giới hạn Hồn Kỹ mà bạn có thể sử dụng, vì thế bạn phải cân nhắc lựa chọn Hồn Kỹ sao cho hợp lý.
Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn Hồn Kỹ là số năm tồn tại của chúng, số năm càng cao thì Hồn Kỹ càng mạnh. 

Khi mới bắt đầu game, bạn sẽ hầu như chỉ thu thập được những Hồn Kỹ 90 năm, sau này khi lên những cấp độ cao hơn bạn mới có thể thu thập những Hồn Kỹ mạnh hơn.
Với những Hồn Kỹ có cùng số năm, bạn cứ ưu tiên chọn những Hồn Kỹ nào có lượng sát thương gây ra lớn hơn hoặc gây những hiệu ứng bất lợi lên đối thủ.
Cài đặt tính năng tự động dùng kỹ năng và tự động hồi máu
Chế độ tự động di chuyển, tự động tấn công giúp cho việc chơi game được thuận tiện hơn rất nhiều, vì thế bạn cũng đừng bỏ qua những tính năng bổ trợ đắc lực cho việc này.

Trong phần cài đặt sẽ có tính năng tự động dùng kỹ năng, bạn có thể lựa chọn tự động dùng tất cả kỹ năng hoặc bất kỳ những kỹ năng nào mà bạn muốn.
Bên cạnh đó, game cũng cung cấp cho bạn tính năng tự động dùng bình máu, bạn có thể tùy chỉnh mức độ thấp máu và khi máu của nhân vật tụt xuống dưới mức đó, nhân vật sẽ tự động dùng bình máu.

Đây là những tính năng rất bổ ích, vừa giúp bạn dễ dàng chiến đấu mà bạn cũng không lo bị quái vật đánh chết.
Tổng kết
Hy vọng những hướng dẫn bổ ích trên sẽ giúp các bạn dễ dàng chinh phục những thử thách trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.
Tuy vậy, vẫn còn một vài mẹo vặt khác mà bạn cần phải chú ý và mình sẽ đem đến ở bài viết tiếp theo. Hãy cùng chờ đón nhé.
Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 2 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”u0110u1ea5u La 3D Tuyu1ec7t Thu1ebf u0110u01b0u1eddng Mu00f4n”,”description”:”[:vi]u0110u1ea5u La u0110u1ea1i Lu1ee5c bu1ea3n nhu1eadp vai u0111u00fang chu1ea5t.[:en]Douluo Mainland role-playing version true quality.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/dau-la-3d-tuyet-the-duong-mon”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/05/afkmobi_dau_la_3d_funtap_icon_chuan.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.6″,”ratingCount”:44,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.6
trang chủ

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Chiếm chọn “spotlight” ngày 21/6, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức trình làng phiên bản hoàn hảo nhất năm 2022

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Đấu La 3D – Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D x Lyly: Thánh nữ tạo hit chọn thế giới Võ Hồn làm sân khấu debut ca khúc mới

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Cửu Thiên Mobile game MMORPG chibi độc lạ đến từ SohaGame có gì đáng để thử?

Thêm 7 game mobile mới nữa rục rịch đến tay game thủ Việt trong tháng 7 này

Tình Kiếm 3D xuất hiện “thần đồng” âm nhạc khiến Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương “khóc thét”

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1)

Auto Chess MOBA ra mắt trang chủ, game thủ còn phải chờ đợi bao lâu mới được chơi?

Bạn nhất định phải biết những điều này khi bước chân vào đấu trường PvP trong Diablo Immortal

Điểm mặt 7 tựa game mobile vừa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6 này

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1)

Bạn nhất định phải biết những điều này khi bước chân vào đấu trường PvP trong Diablo Immortal

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Khám phá Loạn Chiến 3Q – GGames game chiến thuật đấu tướng rảnh tay có đồ họa hết sức đáng yêu

Ngoài Pay-to-Win thì Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này đây

Chiếm chọn “spotlight” ngày 21/6, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức trình làng phiên bản hoàn hảo nhất năm 2022

Đấu La 3D x Lyly: Thánh nữ tạo hit chọn thế giới Võ Hồn làm sân khấu debut ca khúc mới

Trải nghiệm Dead 4 Returns game bắn zombie xứng danh là truyền nhân của Left 4 Dead trên di động

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.