Hướng dẫn Game

Những tính năng PK MAX đã tay trong Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ so tài với nhau không ngừng nghỉ bằng những tính năng PK hấp dẫn và đúng chất MAX trong game.

Võ thuật MAX đang là một trong những cái tên hot nhất trong thời gian gần đây không chỉ với người hâm mộ Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng mà còn với các tín đồ của dòng game kiếm hiệp nói chung khi tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm nhập vai. bắt mắt.

Ngày mai – 15/09, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ mở Alpha Test và cộng đồng game thủ vô cùng mong chờ để bắt đầu hành trình phiêu bạt giang hồ.

Ngoài việc hóa thân thành một trong Ngũ đại môn phái, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ được tham gia nhiều hoạt động ingame hấp dẫn khác nhau.

Trong số đó không thể không kể đến những tính năng PK nảy lửa để người chơi tự do tranh tài, chiến đấu đã tay.

Tính năng PK MAX đã có trong Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 1

Đầu tiên phải kể đến Bạch Hổ Đường, một trong những hoạt động thú vị diễn ra hàng ngày vào nhiều khung giờ khác nhau, người chơi chỉ cần đạt cấp 20 trở lên là có thể tham gia tranh tài.

Tại đây, tất cả game thủ sẽ được “sưởi ấm” bằng cách tham gia diệt boss và nhận các rương quà.

Sau đó, người chơi sẽ vào tầng 2 và bắt đầu PK theo Bang hội, lúc này các trận chiến kinh thiên động địa mới thực sự diễn ra.

Tham gia hoạt động này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hữu ích như: Huyền Tinh, Bạc, Bí kíp EXP đơn, Rương bí mật …

Tính năng PK MAX đã được sử dụng trong Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 2

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia Thử thách Quyết chiến – Lôi Đài 1vs1, 3vs3 hoặc PK tự do, với nhiều lối chơi khác nhau như PK Bình đẳng hay PK Thường, tất cả sẽ thỏa mãn đam mê của mình. Mọi nơi đều là chiến trường của bạn.

Game thủ cũng sẽ được tùy chọn PK môn phái để tạo nên những trận chiến quyết định gay cấn giữa Thiên Vương và Võ Đang, Nga Mi với Thiên Nhẫn, Thiên Nhẫn với Đường Môn …

Đây là cơ hội để Ngũ đại môn phái tranh cãi xem ai mới là cao thủ thực sự trong võ lâm.

Tính năng PK MAX đã có trong Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 3

Ngoài ra, dù là phiên bản Alpha Test nhưng người chơi vẫn được tham gia đua top Bình Giáp để nhận những phần thưởng vô cùng giá trị, đặc biệt là Thời trang Hồn sát dành cho thần binh đoạt top 1 server.

Cùng với các hoạt động PK cực kỳ sôi động kể trên, phiên bản Alpha Test còn mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho game thủ tham gia trải nghiệm.

Cụ thể, tất cả những người tham gia đăng ký trước sẽ nhận được combo quà gồm Cát Thần Tài đỉnh cao, Huyền Tinh Lực, Nguyên Bảo và hàng chục nghìn Bạc.

Tính năng PK MAX đã được sử dụng trong Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 4

Hơn nữa, phiên bản Alpha Test cũng sẽ áp dụng phần thưởng tiền gửi lên đến 150% từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9. Dựa trên tổng lượng tải trong các ngày Alpha Test, Võ thuật MAX sẽ tiến hành quy đổi để trả lại Nguyên Bảo cho game thủ vào ngày phát hành chính thức.

Hành trình đến với đỉnh cao võ thuật của bạn sẽ có sự đồng hành của nhiều gương mặt nổi tiếng như game thủ Đoàn Văn Hậu, đặc biệt là nữ streamer MisThy. đặc biệt huyền thoại võ thuật thế giới Lý Tiểu Long được tái hiện chân thực bằng công nghệ CGI tiên tiến.

Tất cả sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho những fan cuồng của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tính năng PK MAX đã có trong Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 5

Hãy cùng đón chờ Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX để cùng nhau khởi động giấc mơ võ lâm và nhanh tay đăng ký sớm để không bỏ lỡ những phần quà ingame cực khủng.

Đừng quên theo dõi fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ MAX để cập nhật những thông tin và sự kiện mới nhất diễn ra trong thời gian sắp tới.

Đăng ký một cuộc hẹn: https://vltkmax.vnggames.com/hen-uoc

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax

Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/vltkmax

Trang chủ: https://vltkmax.vnggames.com/

Xem chi tiết bài viết

Những tính năng PK MAX đã tay trong Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

#Những #tính #năng #MAX #đã #tay #trong #Alpha #Test #Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #MAX

Lịch game

22-09

15-09

14-09

13-09

13-09

12-09

12-09

12-09

09-09

Những tính năng PK MAX đã tay trong Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Team Hatienvenicevillas – 14/09/2022 – Tin game mobile mới

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ tranh tài với nhau không ngừng nghỉ bằng những tính năng PK sôi nổi và đúng chất MAX đỉnh trong game.
Tin hot
Thêm 7 tựa game mobile mới siêu hấp dẫn sẵn sàng ra mắt làng game Việt trong tháng 9

Tin hot
Điểm mặt 7 tựa game mobile mới toanh cập bến thị trường Việt Nam trong đầu tháng 9

Tin hot
Quá trời game mobile đề tài Tam Quốc đổ về thị trường Việt Nam trong tháng 9

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang là một trong những cái tên hot nhất thời gian qua không chỉ với các fan Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng mà còn với các tín đồ của dòng game kiếm hiệp nói chung khi tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm nhập vai mãn nhãn.

Ngày mai – 15/9, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ mở Alpha Test và cộng đồng game thủ đang cực kỳ mong chờ để được bắt đầu hành trình tung hoành giang hồ của mình.
Ngoài việc hóa thân vào một trong Ngũ Đại Môn Phái, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động ingame khác nhau hết sức hấp dẫn.
Trong số đó, không thể không thể đến những tính năng PK máu lửa cho người chơi thỏa sức tranh tài, chiến đấu đã tay.

Đầu tiên phải kể đến Bạch Hổ Đường, một trong những hoạt động thú vị diễn ra hằng ngày ở nhiều khung giờ khác nhau, người chơi chỉ cần đạt cấp độ 20 trở lên là có thể tham gia thi đấu. 
Tại đây, tất cả các game thủ sẽ được “khởi động” bằng việc tham gia tiêu diệt boss và nhận rương quà.
Sau đó, người chơi sẽ tiến vào tầng 2 và bắt đầu PK theo Bang Hội, lúc này những trận thư hùng kịch tích mới thật sự diễn ra.  
Tham gia hoạt động này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hữu ích như: Huyền Tinh, Bạc, Bí kíp EXP Đơn, Rương Bí Mật…

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham gia hoạt động Thách Đấu Quyết Chiến – Lôi Đài 1vs1, 3vs3 hoặc PK tự do, với nhiều kiểu chơi khác nhau như PK Bình Đẳng hoặc PK Thường, tất đã sẽ thỏa mãn đam mê đâu đâu cũng là chiến trường của bạn.
Game thủ cũng sẽ được PK môn phái tùy ý để tạo nên những trận quyết chiến gay cấn giữa Thiên Vương với Võ Đang, Nga Mi với Thiên Nhẫn, Thiên Nhẫn với Đường Môn…
Đây là dịp để Ngũ Đại Môn Phái phân tranh xem ai mới là minh chủ trong chốn Võ Lâm.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ngoài ra, dù là bản Alpha Test nhưng người chơi vẫn sẽ được tham gia đua top Binh Giáp để nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị, đặc biệt là 1 Thời Trang Liệt Hồn Thương dành cho chiến thần giành được top 1 server.
Song song những hoạt động PK cực kì sôi động kể trên, phiên bản Alpha Test còn mang đến nhiều phúc lợi hấp dẫn cho game thủ tham gia trải nghiệm.
Cụ thể, tất cả những người tham gia đăng ký trước sẽ nhận được một combo quà gồm một Mèo Thần Tài cực phẩm, Huyền Tinh Lục, Nguyên Bảo và hàng chục ngàn Bạc.

Hơn nữa, bản Alpha Test cũng sẽ áp dụng ưu đãi nạp hoàn trả lên tới 150% từ 15/9 – 18/9. Dựa theo tổng lượng nạp trong các ngày Alpha Test, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ tiến hành quy đổi để hoàn trả Nguyên Bảo cho game thủ vào ngày phát hành chính thức.
Hành trình đột phá đỉnh cao võ học của bạn sẽ có sự đồng hành của nhiều gương mặt nổi tiếng như cầu thủ Đoàn Văn Hậu, nữ streamer MisThy, đặc biệt là huyền thoại võ thuật thế giới Lý Tiểu Long được tái hiện chân thực bằng công nghệ CGI tân tiến.
Tất cả sẽ mang đến một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho các fan cứng của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Hãy cùng đợi ngày Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX để cùng nhau bắt đầu giấc mộng võ lâm và nhanh tay đăng ký sớm để không bỏ lỡ những phần quà ingame cực chất nhé.
Đừng quên theo dõi fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX để cập nhật những thông tin, sự kiện mới nhất diễn ra trong thời gian tới.
Đăng ký Hẹn Ước: https://vltkmax.vnggames.com/hen-uoc
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax
Group: https://www.facebook.com/groups/vltkmax
Trang chủ: https://vltkmax.vnggames.com/

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 2 GB

{“@context”:”https:\/\/schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”V\u00f5 L\u00e2m Truy\u1ec1n K\u1ef3 MAX”,”description”:”[:vi]Tr\u1ea3i nghi\u1ec7m tuy\u1ec7t \u0111\u1ec9nh, nh\u1eadp vai ki\u1ebfm hi\u1ec7p tuy\u1ec7t \u0111\u1ed1i[:en]Ultimate experience, absolute swordplay roleplaying[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https:\/\/afkmobi.com\/vi\/game\/vo-lam-truyen-ky-max”,”image”:”https:\/\/upload.afkmobi.com\/photos\/afkmobi-com\/2022\/08\/afkmobi_vo_lam_truyen_ky_max_icon_hd.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”8.7″,”ratingCount”:22,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

8.7
trang chủ

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX hé lộ đại sứ hình tượng cùng hàng loạt ngôi sao đại diện trước thềm Alpha Test

Tìm hiểu về Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Loạt screenshot của Võ Lâm Truyền MAX chứng tỏ bom tấn này là “quái vật đồ họa” năm 2022

Các fan Kiếm Hiệp Tình Duyên có thể trông đợi gì ở Võ Lâm Truyền Kỳ MAX?

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mở đăng ký trước trên Google Play và App Store

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Spiritfarer sẽ sớm đặt chân lên di động, là game độc quyền cho người dùng Netflix

Tận hưởng cảm giác làm trùm tội phạm trong Grand Mafia City: Idle Boss

Trải nghiệm Rise of Eros: Game nhập vai “nóng” quá mức cần thiết nhưng tôi chắc chắn bạn thích thế!

Nhập vai “anh hùng râu” giải cứu công chúa trong game nhập vai Great Hero’s Beard

Hatienvenicevillas tặng nhiều gift code game Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến giá trị

Game Thủ Tân Thiên Long Mobile VNG Tranh Vé Tham Gia Đại Tiệc Cosplay Tại Sự Kiện Offline Lớn Nhất Năm

Thêm 7 tựa game mobile mới siêu hấp dẫn sẵn sàng ra mắt làng game Việt trong tháng 9

Tham chiến Đấu Trường, tranh top cực đỉnh tại Đấu Tướng VNG

Những tính năng PK MAX đã tay trong Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Game Thủ Tân Thiên Long Mobile VNG Tranh Vé Tham Gia Đại Tiệc Cosplay Tại Sự Kiện Offline Lớn Nhất Năm

Thêm 7 tựa game mobile mới siêu hấp dẫn sẵn sàng ra mắt làng game Việt trong tháng 9

Tham chiến Đấu Trường, tranh top cực đỉnh tại Đấu Tướng VNG

OMG 3Q VNG cùng cộng đồng game thủ chung tay thiện nguyện, lan tỏa yêu thương với Bếp Nhân Ái

Game “hở bạo” Rise of Eros chính thức ra mắt hôm nay, tuyệt đối không được chơi ở nơi công cộng

Điểm mặt 7 tựa game mobile mới toanh cập bến thị trường Việt Nam trong đầu tháng 9

Rainbow Six Mobile sẽ mở thử nghiệm Closed Beta trên một số quốc gia

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *