Hướng dẫn Game

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal

Đấu trường PvP trong Diablo Immortal có thể rất khốc liệt, nhưng sẽ chẳng là gì nếu bạn nắm vững những thủ thuật được Hatienvenicevillas chia sẻ sau đây.

Diablo bất tử đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game mobile nói chung và cộng đồng fan Diablo nói riêng.

Với cốt truyện có chiều sâu và đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, Diablo Immortal đã mở ra một thế giới rộng lớn cho người chơi khám phá.

Tuy nhiên, khi chơi bất kỳ game nhập vai trực tuyến nào, nếu phải thực hiện các nhiệm vụ, đánh quái, đánh boss, lên cấp liên tục thì chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán.

Lúc này, chúng ta sẽ muốn tham gia, thực hiện các hoạt động mới, hấp dẫn và thử thách hơn để trải nghiệm game thú vị hơn.

Những mẹo bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP trong Diablo Immortal 1

Và chế độ PvP trong game sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó khi giờ đây, không còn quái vật hay những tên trùm hung bạo nữa mà đối thủ của bạn sẽ là những chiến binh khác mạnh mẽ và thông minh hơn rất nhiều.

Để dễ dàng nắm bắt và chinh phục chế độ chơi vui nhộn nhưng cũng rất khó này, chúng ta cùng đến với một số thủ thuật hữu ích dưới đây.

Xây dựng một bộ thiết bị phù hợp

Mỗi thiết bị trong Diablo bất tử Sẽ có các chỉ số và chức năng khác nhau để người chơi tùy chỉnh trong việc phát triển sức mạnh nhân vật.

Những mẹo bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP trong Diablo Immortal 2

Tuy nhiên, khi tham gia thi đấu PvP, bạn cần chú ý lựa chọn trang bị hỗ trợ đắc lực trong chế độ này, bởi có những trang bị chỉ hữu dụng trong PvE mà hoàn toàn vô dụng khi thi đấu.

Ví dụ như bản build thiên về giảm sát thương và tỉ lệ crit, chúng không thực sự hữu dụng trong PvP, hoặc đừng dại mà mang những chỉ số tăng tỉ lệ vật phẩm hiếm ra để đánh PvP.

Mẹo và thủ thuật bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP trong Diablo Immortal 3

Ưu tiên xây dựng các trang bị để tăng các chỉ số như máu, sát thương, tốc độ đánh… hoặc tăng tác dụng của các kỹ năng.

Nếu có ngọc quý, hãy lắp ngay vào trang bị.

Làm quen với cơ chế chữa bệnh mới

Trong quá trình chơi PvE, nếu cần hồi máu, bạn sẽ cần sử dụng bình máu, và có thể tiếp tục di chuyển trong chiến đấu khi máu đang dần hồi phục.

Những mẹo bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP trong Diablo Immortal 4

Nhưng cơ chế hồi máu trong PvP thì hoàn toàn khác, bình máu trong PvP giờ đây đã được thay thế bằng một vật phẩm có tên là Bandage.

Khi sử dụng Bandage, bạn sẽ buộc phải đứng yên cho đến khi sử dụng xong. Do đó, hãy chọn một nơi an toàn để nương tựa trước khi muốn chữa bệnh.

Mẹo và thủ thuật bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP trong Diablo Immortal 5

Thời gian hồi chiêu của Bandage sau mỗi lần sử dụng là 20 giây nên bạn cần tính toán để sử dụng hợp lý.

Hiểu lớp của bạn và sự không tương thích giữa các lớp

Khi thi đấu PvP, bạn sẽ chiến đấu bên cạnh những người đồng đội khác. Trong một trận đấu, mỗi người sẽ đóng một vai trò khác nhau trong đội hình.

Những mẹo bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP trong Diablo Immortal 6

Một số sẽ đóng vai trò gây sát thương chính, một số thiên về phòng thủ, một số khác sẽ tập trung vào việc hỗ trợ, buff cho đồng đội hoặc gây ra hiệu ứng bất lợi cho đối thủ.

Bên cạnh đó, bạn cần hiểu rõ ưu nhược điểm của class mình đang chơi cũng như sự tương phản giữa các class để xem mình sẽ có lợi thế hơn với class nào và phản công của class nào.

Mẹo và thủ thuật bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP trong Diablo Immortal 7

Ví dụ, những Barbarians với kỹ năng duy trì có thể chống lại Demon Hunter tốt.

Do đó, hiểu biết về các lớp nhân vật sẽ giúp bạn và đồng đội dễ dàng đi đến chiến thắng.

Tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu sứ mệnh

Cạnh tranh PvP trong Diablo Immortal không có nghĩa là bạn chỉ lao vào trận chiến với đối thủ mà còn phải hoàn thành mục tiêu đồng đội chung nếu muốn chiến thắng.

Mẹo và thủ thuật bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP trong Diablo Immortal 8

Đội của bạn sẽ ở bên tấn công hoặc bên phòng thủ. Nếu bạn ở phe tấn công, bạn phải làm tất cả những gì có thể để phá hủy Cổ tim của đối phương và ngược lại, bạn phải bảo vệ nó nếu bạn ở phe phòng thủ.

Sẽ có những game thủ chỉ quan tâm đến việc chiến đấu với những người chơi khác vì họ thích cảm giác hạ gục đối thủ.

Những mẹo bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP trong Diablo Immortal 9

Tuy nhiên, nếu bạn cứ chiến đấu không ngừng nghỉ mà không tập trung vào những mục tiêu lớn, đó chính là công thức dẫn đến thất bại cuối cùng của đội bạn.

bản tóm tắt

Tóm lại, PvP là một chế độ thú vị mà bạn có thể thưởng thức nếu đã chán cày cuốc, thực hiện nhiệm vụ liên tục.

Hi vọng một số thủ thuật hữu ích trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chiến đấu với những anh hùng đáng gờm khác trong đấu trường khắc nghiệt của Diablo Immortal.

Trang chủ: https://diabloimmortal.blizzard.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DiabloImmortal

Tải game Diablo Immortal cho Android – APK – iOS

Xem chi tiết bài viết

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal

#Những #mẹo #vặt #bạn #cần #biết #khi #tham #gia #vào #chế #độ #PvP #trong #Diablo #Immortal

Lịch game

30-06

23-06

22-06

22-06

21-06

17-06

17-06

16-06

15-06

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal

Team Hatienvenicevillas – 22/06/2022 – Game Mobile mới cho Android, APK và IOS

Diablo Immortal

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Đấu trường PvP trong Diablo Immortal có thể sẽ rất khốc liệt nhưng sẽ chẳng là gì cả nếu bạn nắm vững những mẹo được Hatienvenicevillas chia sẻ sau đây.
Tin hot
Điểm mặt 7 tựa game mobile quốc tế mới ra mắt trong cuối tháng 5 có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

Tin hot
Nhận diện 8 tựa game mobile mới toanh cập bến làng game Việt vào đầu tháng 6 này

Tin hot
6 gương mặt game mobile mới vừa được ra mắt giới game thủ Việt vào cuối tháng 05/2022

Diablo Immortal đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ mobile nói chung và cộng đồng người hâm mộ Diablo nói riêng.
Với một cốt truyện có chiều sâu cùng nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, Diablo Immortal đã mở ra một thế giới rộng lớn để người chơi thỏa sức khám phá.

Thế nhưng, khi chơi bất cứ một tựa game nhập vai trực tuyến nào, nếu cứ phải thực hiện nhiệm vụ, đánh quái, đánh boss, cày cấp liên tục thì chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán.
Lúc này, chúng ta sẽ muốn tham gia, thực hiện những hoạt động mới mẻ, sôi nổi và mang tính thử thách cao hơn để cho trải nghiệm game thêm phần thú vị.

Và chế độ PvP trong game sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn ấy khi giờ đây, không còn những lũ quái hay con boss hung bạo mà đối thủ của bạn sẽ là những chiến binh khác mạnh mẽ và thông minh hơn rất nhiều.
Để có thể dễ dàng nắm bắt và chinh phục chế độ chơi vui nhộn nhưng cũng rất khó nhằn này, chúng ta sẽ cùng đến với một số mẹo hữu ích vặt sau đây.
Xây dựng một bộ trang bị phù hợpPhụ lục1 Xây dựng một bộ trang bị phù hợp2 Làm quen với cơ chế hồi máu mới3 Hiểu rõ về class của bạn và sự tương khắc giữa các class4 Tập trung thực hiện những mục tiêu nhiệm vụ5 Tổng kết 

Mỗi trang bị trong Diablo Immortal sẽ có những chỉ số và chức năng khác nhau để người chơi tùy biến trong việc phát triển sức mạnh nhân vật.

Tuy nhiên, khi tham gia thi đấu PvP, các bạn cần lưu ý chọn những trang bị hỗ trợ đắc lực trong chế độ này, bởi có những trang bị chỉ hữu dụng trong PvE chứ khi đem thi đấu thì hoàn toàn vô dụng.
Chẳng hạn như lối build thiên về giảm sát thương và tỉ lệ chí mạng, chúng không thực sự có ích khi PvP đâu, hoặc đừng lỡ dại đến mức đem những chỉ số gia tăng tỉ lệ nhặt đồ hiếm để đấu PvP nhé.

Hãy ưu tiên lối xây dựng trang bị giúp tăng các chỉ số như máu, sát thương, tốc độ đánh… hoặc gia tăng hiệu ứng của các kỹ năng.
Nếu có những viên ngọc quý giá thì lắp ngay vào trang bị nhé.
Làm quen với cơ chế hồi máu mới
Trong quá trình chơi PvE, nếu bạn cần hồi máu, bạn sẽ cần phải sử dụng bình máu, và bạn có thể tiếp tục di chuyển chiến đấu trong khi máu đang dần hồi phục.

Thế nhưng cơ chế hồi máu trong PvP lại khác hoàn toàn, bình máu trong PvP giờ đây được thay thế bằng một vật phẩm gọi là Bandage.
Khi sử dụng Bandage, bạn buộc sẽ phải đứng yên cho đến khi dùng xong. Do đó, hãy chọn một nơi an toàn để lánh nạn trước khi muốn hồi máu nhé.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Thời gian hồi của Bandage sau mỗi lần sử dụng là 20 giây, vì thế bạn cần tính toán để sử dụng sao cho hợp lý.

Hiểu rõ về class của bạn và sự tương khắc giữa các class
Khi thi đấu PvP, bạn sẽ chiến đấu bên cạnh những người đồng đội khác. Trong một trận đấu, mỗi người sẽ đóng một vai trò khác nhau trong đội hình.

Có người sẽ đóng vai trò gây sát thương chủ lực, có người thiên về phòng thủ, có người lại tập trung hỗ trợ, buff cho đồng đội hoặc gây hiệu ứng bất lợi lên đối phương.
Bên cạnh đó, bạn cần nắm rõ ưu điểm, nhược điểm của class mình đang chơi cũng như sự tương khắc giữa các class xem mình sẽ có ưu thế với class nào và bị khắc chế bởi class nào.

Chẳng hạn như Barbarian với các kỹ năng giữ chân có thể khắc chế tốt Demon Hunter.
Do đó, việc nắm rõ về các class sẽ giúp bạn cùng đồng đội dễ dàng đi đến chiến thắng.
Tập trung thực hiện những mục tiêu nhiệm vụ
Thi đấu PvP trong Diablo Immortal không có nghĩa là bạn chỉ lao vào đánh nhau với đối phương mà còn phải thực hiện một mục tiêu chung của đội nếu muốn giành được chiến thắng.

Đội của bạn sẽ ở một trong hai phe tấn công hoặc phòng thủ. Nếu ở phe tấn công, bạn phải dốc hết sức phá hủy Ancient Heart của đối phương và ngược lại, bạn phải bảo vệ nó nếu ở phe phòng thủ.
Sẽ có những game thủ chỉ quan tâm đến việc giao tranh với người chơi khác vì họ thích cảm giác hạ gục đối phương.

Tuy nhiên, nếu cứ giao tranh bất tận mà lại không tập trung vào các mục tiêu lớn thì đó lại là công thức dẫn đội bạn đến thất bại chung cuộc.
Tổng kết 
Tóm lại, PvP là một chế độ thú vị mà bạn có thể tận hưởng nếu đã chán cảnh cày cuốc, thực hiện nhiệm vụ liên miên.
Hy vọng một số mẹo bổ ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chiến đấu với những anh hùng đáng gờm khác trong đấu trường khắc nghiệt của Diablo Immortal.
Trang chủ: https://diabloimmortal.blizzard.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/DiabloImmortal
Tải game Diablo Immortal cho     Android           –            APK          –          iOS

Diablo Immortal

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 3.1 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Diablo Immortal”,”description”:”[:vi]Game mobile hou00e0n tou00e0n mu1edbi trong lou1ea1t tru00f2 chu01a1i hu00e0nh u0111u1ed9ng nhu1eadp vai cu1ee7a Blizzard.[:en]A brand-new game in Blizzard Entertainmentu2019s genre-defining action role-playing game series set between the events of Diablo II: Lord of Destruction and Diablo III.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/diablo-immortal”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/04/Diablo_Immortal_logo.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.9″,”ratingCount”:14,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.9
trang chủ

Ngoài Pay-to-Win thì Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này đây

Diablo Immortal thật ra không hề Pay-to-Win như bạn nghĩ đâu…

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal?

Thực hư chuyện Diablo Immortal bị cộng đồng game thủ tố Pay-to-Win

10 “bí quyết” giúp bạn trở thành một thợ săn quỷ tài ba trong Diablo Immortal

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Chuyện lạ có thật: Game thủ đòi NPH mở thêm server vì quá đông trong ngày đầu ra mắt

Khám phá Loạn Chiến 3Q – GGames game chiến thuật đấu tướng rảnh tay có đồ họa hết sức đáng yêu

Ngoài Pay-to-Win thì Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này đây

Chiếm chọn “spotlight” ngày 21/6, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức trình làng phiên bản hoàn hảo nhất năm 2022

Đấu La 3D x Lyly: Thánh nữ tạo hit chọn thế giới Võ Hồn làm sân khấu debut ca khúc mới

Trải nghiệm Dead 4 Returns game bắn zombie xứng danh là truyền nhân của Left 4 Dead trên di động

Top 11 game mobile đáng chơi nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

Xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen trong Ta Là Đế Vương – VPlay

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.